Chậu treo

BAN CÔNG – Nơi để bạn thỏa sức với niềm đam mê cây cảnh

Tuy chỉ là một góc nhỏ của căn nhà nhưng ban công sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn là một người đam mê cây cảnh, tại sao không nghĩ ngay đến việc tận dụng ban công nhà mình, biến chúng thành nơi để bạn thỏa sức với niềm đam mê cây cảnh. Ban Công Xanh sẽ giúp bạn đưa ra một vài cách cực đơn giản để thỏa được niềm đam mê của mình.

Lan can ban công luôn là một vị trí tuyệt vời để bạn tận dụng. Bạn có thể mua nhiều chậu kẹp nhỏ nhiều màu sắc và trồng những loại cây có tán rộng để tạo góc thư giãn cho căn nhà. Những chậu trồng hoa kim loại nhiều màu sắc có móc treo lên lan can thế này cũng là sự lựa chọn lý tưởng biến góc nhỏ ban công thành không gian ngập tràn hoa cỏ và sắc màu.

Châu treo
Chậu treo trên lan can ban công

Chậu gỗ treo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó khá thân thiện với môi trường, mộc mạc và mang tính thẩm mỹ cao. Sử dụng chậu gỗ treo bạn có thể trồng cả hoa, rau và rất nhiều loại cây cảnh khác.

Chậu gỗ treo
Chậu gỗ treo của Ban Công Xanh

Để thỏa đam mê với cây cảnh của mình bạn không thể không nghĩ đến một bộ vườn tường. Với một bộ vườn tường, bạn sẽ trồng được rất nhiều loài cây hoa mà mình yêu thích. Hiện nay, trên thị trường đã tạo ra những bộ vườn tường với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc tự lắp ráp tại nhà.

Bộ vườn tường đơn giản, dễ lắp, tô điểm cho ban công nhà bạn
Bộ vườn tường đơn giản, dễ lắp, tô điểm cho ban công nhà bạn

Và cuối cùng, không thể trang bị thiếu một bộ thiết bị tưới trên ban công. Thiết bị tưới càng đơn giản, gọn nhẹ càng tốt. Vì nếu dùng ống, dây tưới quá nhiều sẽ làm ban công của bạn bị rối và không đẹp mắt.

Thiết bị tưới
Thiết bị tưới gọn nhẹ, tiện lợi

Với những gợi ý trên, Ban Công Xanh hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ bạn thỏa sức với niềm đam mê cây canh, ngay ở chính Ban Công nhà bạn.

Nguồn: Ban Công Xanh

 

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;