cách chọn chậu gỗ trồng cây

Chậu gỗ chữ nhật trồng cây cao cấp Portable Box-Famifarm

Chọn chậu gỗ trồng cây thích hợp cho các loại cây trồng

1.Chậu gỗ cho các loại rau, cây gia vị, các loại cây và hoa dạng bụi

Các loại rau đa số đòi hỏi diện tích rộng vì có nhiều cây nhỏ mọc sát với nhau. Vì vậy các   loại chậu gỗ trồng cây hình chữ nhật là thích hợp cho các loại rau, loại cây dạng bụi như mười giờ… – Nếu bạn muốn trồng riêng các loại rau trong từng chậu thì các loại chậu gỗ kích thước dài x rộng x cao khoảng 60 x 30 x 20cm đến 90x30x30cm  là thích hợp. Với kích thước này bạn có thể dễ dàng thiết kế, sắp xếp nhiều chậu rau khác nhau ngay ban công nhà.

Chau-go-trong-cay-Fami-Simple-box-SB040404-13

-Nếu bạn muốn tạo một vườn rau hỗn hợp nhiều loại rau ăn lá, rau gia vị mang vẻ đẹp tự nhiên như một hệ sinh thái thu nhỏ trong nhà thì lựa chọn cho bạn là các loại thùng gỗ lớn hình chữ nhật.

Chậu gỗ trồng cây cao cấp Famifarm SFG96028-thùng gỗ lớn làm vườn

2.Chậu gỗ cho các cây hoa, cây thân gỗ, cây trồng lấy trái

Chậu gỗ hình vuông là chậu gỗ thích hợp cho các loại cây hoa, cây thân gỗ như hoa hồng, cúc thân gỗ. Các loại chậu gỗ hình vuông này đảm bảo được chiều sâu chứa được nhiều đất cho bộ rễ cây lớn lên và phát triển mà không phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề thay chậu trồng mới cho cây.

Chậu gỗ hình vuông có rất nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn cho bạn dễ dựa chọn một chậu phù hợp nhất cho cây trồng nhà bạn. Các loại chậu gỗ hình vuông này cũng thích hợp cho bạn chọn trồng các loại cây lấy quả như cà chua, ớt, cà tím….

Chậu gỗ trồng cây cao cấp Famifarm Edge Box hình vuông ( E444)

Với một vài gợi ý cơ bản trên bạn đã có thể hiểu hơn về các loại kiểu dáng, kích thước chậu gỗ có trên thị trường và linh động chọn cho mình loại chậu gỗ thích hợp để trồng cây, trồng rau sạch tại nhà.

Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;

Theme Settings