chăm sóc vườn ban công

Bộ kit tưới nhỏ giọt tiết kiệm cho ban công DIG FM01AS

Tưới nước tự động cho cây trồng ngoài ban công, sân thượng

Tưới tự động cho vườn cây xanh ngoài ban công, sân thượng.

Tưới nước cho cây trồng ngoài ban công, sân thượng thực tế rất đơn giản với những người chăm chỉ và coi việc chăm sóc cây trồng là một công việc cần thực hiện hàng ngày.

Ngược lại với những gia đình thường xuyên vắng nhà, hay đi sớm về trễ, và về đến nhà là mệt mỏi không thể làm được việc gì nữa ngoài việc thò tay bật tivi và check điện thoại thì việc tưới cây hàng ngày là điều khó khăn.

Đôi khi Ban công ở hướng tây hay phía ngoài mặt đường bụi bặm, gia chủ cũng ngại mở cửa bước ra ngoài vì nắng nóng hay bụi bận. Hay tưới cây trồng ngoài ban công còn có thể gây văng nước ra ngoài hoặc xuống các căn hộ tầng dưới…

Tuy nhiên, thực tế nếu gia chủ biết về các sản phẩm trợ giúp cho việc tưới cây ngoài ban công, sân thượng, thì việc tưới sẽ trở nên đơn giản. Tưới hoàn toàn tự động.

Hệ thống tưới tự động cho vườn cây trồng ngoài ban công, sân thượng nên sử dụng tưới nhỏ giọt.

Phòng trừ sâu bệnh, dịch hại cho cây bằng hệ thống tưới nhỏ giọt
Hệ thống tưới nhỏ giọt còn có thể hạn chế được cỏ dại cũng như dịch bệnh và côn trùng gây hại cho câ

Để lắp đặt cần một số sản phẩm sau:

Bộ hẹn giờ tưới giúp tưới cho cây trồng theo đúng thời gian đã cài đặt sẵn, thiết bị có thể được lên chương trình tưới từ 1÷4 lần mỗi ngày; mỗi lần tưới có thể cài đặt từ 1 phút đến 12 tiếng; và tưới vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

– Hệ thống dây dẫn nước: đối với mỗi ban công, sân thượng nhỏ, chủ nhà có thể dùng dây dẫn loại nhỏ 6mm để đảm bảo mỹ quan mà vẫn dẫn đủ lượng nước tưới. Với ban công diện tích lớn lên đến trên 10m2 trồng nhiều cây thì nên sử dụng ống cỡ 16mm.
Dây dẫn thường là dây LDPE.

Đầu nhỏ giọt: đầu nhỏ giọt được chia ra nhiều loại lưu lượng 2l-4l-8l-12l-25l/giờ…
Với những chậu nhỏ chỉ cần dùng đầu 2l/h, với chậu lớn hơn có thể dùng đầu 4l/giờ. Mỗi đầu khi tưới thường có độ loang 10cm-30cm tùy chất đất và thời gian tưới.

Phụ kiện kết nối: giúp kết nối các thiết bị trên với nhau. Phụ kiện kết nối thường dùng là nối thẳng, tê, co, cọc cố định đầu nhỏ giọt.

Với những vật dụng trên, chúng ta hoàn toàn có thể mua và lắp đặt một hệ thống tưới tự động cho mảnh vườn.

Nếu mua từng bộ phận gây khó khăn, gia chủ có thể chọn bộ Kit tưới nhỏ giọt cho ban công, sân thượng, trong đó có sẵn mọi thiết bị, gia chủ chỉ việc lắp ráp theo hướng dẫn.

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;