chậu cây xanh

Chậu Composite Esteras sang trọng

Cách Chọn Chậu Composite Trồng Cây Trong Khách Sạn

Không phải chỉ có không gian trong nhà mới cần được trang trí, những khách sạn, cửa hàng, văn phòng hiện nay đều được trang trí bằng những chậu cây xanh. Điều này giúp không gian khách sạn, cửa hàng, văn phòng trở nên sang trọng hơn nhưng lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Cách bày trí nội thất bên trong hay cách bố trí những chậu cây xanh cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian khách sạn, cửa hàng, văn phòng của bạn. Đây cũng là một cách để thu hút khách hàng đến với bạn.

Hãy cùng Ban Công Xanh tìm hiểu những mẫu chậu cây xanh trang trí phù hợp với không gian.

Chậu composite cao cấp trang trí tiền sảnh

Tiền sảnh của khách sạn là nơi có diện tích rộng, nhiều người qua lại nên thu hút được nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh. Nếu tạo ra ấn tượng tốt ngay từ vị trí này sẽ giúp khách sạn của bạn thu hút được nhiều khách đến. Những chậu cây composite cao cấp, có kích thước lớn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho khách sạn của bạn. Bạn có thể lựa chọn chất liệu fiber glass hoặc composite vì đây là hai chất liệu có nét sang trọng và chất lượng tuyệt vời.

Chậu Composite trang trí khách sạn
Chậu Composite Esteras Naturelite Woodley Old Stone Grey

Chậu composite đặt ở vị trí hành lang

Ở vị trí hành lang của khách sạn, chúng ta nên đặt những chậu composite có kích thước trung bình hoặc cao nhưng bề rộng nhỏ để tiết kiệm được diện tích cho khu vực, bên cạnh đó cũng làm tôn lên vẻ đẹp của chậu cây.

Chậu composite trang trí phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ của khách sạn, bạn không nên trang trí bằng những chậu composite có kích thước quá lớn. Tốt nhất chỉ nên trang trí bằng những chậu trồng cây nhỏ xinh, có hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt để thu hút sự thích thú của khách hàng. Nên đặt những chậu cây tại bệ cửa sổ, kệ tủ hay trên bàn phần trong phòng ngủ.

Một không gian dễ chịu, hòa nhập với thiên nhiên sẽ khiến các vị khách của bạn khó lòng cưỡng lại được. Với những chậu trồng cây phù hợp với không gian khách sạn sẽ là một điểm cộng hoàn hảo của khách sạn trong mắt các vị khách.

Ban Công Xanh với sự đa dạng về các mẫu chậu trồng cây, phù hợp với không gian khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… cho bạn thỏa thích lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và được tư vấn

Liên hệ

Ban Công Xanh: 028 3784 0622

Ms. Như Mai: 0931 601 472

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;