chậu nhựa cao cấp Monrovia

chậu hoa treo lan can cao cấp

Lợi thế khi sử dụng chậu nhựa trồng hoa cây cảnh cao cấp

Mỗi gia đình có thể tận dụng không gian tại sân thượng, ban công trong nhà để trồng cây làm xanh và mát cho cả ngôi nhà.  Và một trong những yếu tố không thể thiếu giúp cho những cây trồng của bạn thêm xinh xắn lung linh hơn đó chính là các chậu trồng cây cao cấp. Hôm nay, Ban Công Xanh xin giới thiệu với bạn hai mẫu chậu nhựa cao cấp, rất độc đáo. Hai mẫu chậu này sẽ giúp các bạn có một không gian nhà độc đáo và thân thiện hơn.

Chậu nhựa trồng cây cao cấp, đúng như tên gọi của nó, đây là loại chậu thể hiện được đẳng cấp cho người trồng cây. Với công nghệ sản xuất hiện đại, mức giá cả luôn hợp lý, chậu nhựa trồng cây cao cấp phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Chậu nhựa cao cấp Monrovia mang phong cách châu Âu

Chậu nhựa trồng cây cao cấp
Chậu nhựa trồng cây cao cấp Monrovia

Chậu nhựa cao cấp Monrovia được làm từ chất liệu nhựa cho bạn trồng ươm các loại hoa, rau, cây cảnh,….  Chậu nhựa Monrovia mang phong cách châu Âu đem lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp khi bạn trồng cây trong chậu hoặc làm quà tặng.

Đặc điểm thú vị của chậu nhựa cao cấp Monrovia là trồng bất cứ loại cây nào cũng phù hợp. Loại chậu này có khả năng cách nhiệt tốt cho cây vào mùa hè, không khiến đất trong cây bị hầm, nóng, bay hết nước.

Ngoài ra, loại chậu nhựa cao cấp Monrovia này còn có lỗ thoát nước và đế lót chậu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh khu trồng cây và chậu trồng cây.

Chậu trồng cây treo lan can cao cấp Greenbo

Chậu hoa treo lan can cao cấp
Chậu hoa treo lan can cao cấp độ bền cao, màu sắc tươi trẻ

Chậu trồng cây cao cấp Greenbo được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại sao có thể coi loại chậu trồng cây cảnh này là cao cấp bởi chất liệu nhựa không độc hại, độ bền của nó rất cao, rất khó vỡ khi va đập.

Chậu được thiết kế với những màu sắc vô cùng bắt mắt: xanh lá, xanh dương, vàng, cam, trắng, đen. Bên cạnh đó, chậu được thiết kế đặc biệt giúp bạn cố định vào nhiều vị trí như lan can, tay vịn,… bám chặt và không bị đổ khi gió mạnh.

Ngoài ra, chậu trồng cây cao cấp Greenbo còn có khay chứa nước thừa thông minh, có thể tháo rời giúp bạn trồng cây trong nhà hay ngoài trời, hành lang. Bạn có thể dễ dàng tháo rời khay chứa nước ra để vệ sinh, và cũng nhờ khay chứa nước thừa này, đã giúp ngăn tình trạng úng nước đối với cây trồng.

Không như những loại chậu sành, chậu sứ,… các chậu trồng cây cao cấp có thể dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách dễ dàng mà không lo bị nứt, vỡ.

Hãy để chậu trồng cây cao cấp giúp bạn và những người thân yêu có một không gian sống lãng mạn và thân thiện nhất!

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;