đầu tưới đa năng

Chăm sóc ban công rực rỡ hoa màu

Chăm sóc khu vườn Ban Công - Tận hưởng thiên nhiên trong lòng thành phố

Dù là ban công nhỏ hay sân thượng lớn, Ban Công Xanh cũng có thể giúp bạn – những người yêu thiên nhiên đạt được sự hài lòng tuyệt đối.

Tại ban công, sân thượng nhà bạn, bạn có thể tạo ra một không gian có cây, hoa lá không thua kém gì một khu vườn thực sự. Bên cạnh đó, bạn có thể biến ban công, sân thượng thành một không gian để thư giãn, đọc sách, lướt net, gặp gỡ bạn bè,… Cũng là nơi tạo ra các món ăn trên bàn ăn gia đình bạn.

Một điều hiển nhiên là cây trồng trên sân thượng hay ban công cần được tưới nước thường xuyên. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao làm nước bốc hơi nhanh qua lá, bạn cần cung cấp cho chúng lượng nước thích hợp.

Ban Công Xanh cung cấp các giải pháp thích hợp cho mọi không gian, từ ban công đơn giản đến sân thượng nhỏ hay lớn với công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Những thiết bị tưới thiết yếu không thể thiếu cho không gian ban công

Tất cả những thiết bị cần thiết cho không gian ban công đều được cung cấp trong trọn bộ ống tưới, vòi tưới cây cao cấp đơn giản, gồm: một cuộn ống nước có khả năng thu lại gọn gàng đúng với hình dạng ban đầu sau khi sử dụng, một vòi phun, phụ kiện cút nốigiá treo tường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các đầu tưới đa năng với các ống dẫn để tưới cây, hoa trên ban công một cách thuận tiện nhất

Trọn bộ xe tưới gồm ống tưới, vòi tưới và phụ kiện cút nối
Trọn bộ xe tưới Gardena cao cấp gắn được trên tường

Thiết kế hệ thống tưới tự động trên ban công, sân thượng

Nếu ban công, sân thượng của bạn đã có sẵn một vòi nước thì đây là một điều thật tuyệt vời. Khi đó để thiết kế hệ thống tưới tự động chỉ cần bộ hẹn giờ tưới cây đơn giản với tối đa 4 lần tưới trong ngày. Thêm vào đó là các đầu nhỏ giọt chậu cây nữa là bạn có thể giải phóng hoàn toàn nỗi lo cây thiếu nước trong thời tiết nắng nóng.

Tuy nhiên, nếu ban công, sân thượng nhà bạn không có vòi nước thì phải như thế nào? Đừng lo! Chúng ta chỉ cần đi một đường ống cấp nước chính từ bồn nước xuống rồi rẽ nhánh ở những tầng có ban công. Vì là đường ống màu đen nên hãy thật cẩn thận đặt nó ở vị trí thích hợp để tranh làm mất đi vẻ đẹp căn nhà của bạn. Tuy nhiên, bù lại chúng ta lại có một ban công tràn sắc hoa, xanh mướt mát. Vậy thì còn gì bằng nữa phải không các bạn?

Vòi tưới Cellfast đa năng 4 chế độ tưới

Vòi tưới cellfast cao cấp

Lắp đặt hệ thống tưới tự động trên ban công, sân thượng

Sau khi đã lên ý tưởng cho việc thiết kế hệ thống tưới tự động vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay hệ thống tưới tự động. Với các sản phẩm của hệ thống tưới tự động cho bạn công, sân thượng 100% khách hàng rất hài lòng.

Hệ thống tưới tự động từ bộ hẹn giờ tưới nước chạy bằng pin có nhiều chương trình thiết lập sẵn, tới các đầu tưới nhỏ giọt, ốngkhớp nối đều có thể lặp đặt dễ dàng, không cần dùng đến các dụng cụ cơ khí và không cần kết nối điện.

Hệ thống linh hoạt lý tưởng để tưới nước cho các chậu cây, có thể dễ dàng mở rộng bằng các đầu phun khác.

 

Chăm sóc khu vườn ban công tạo nên một không gian trong lành
Chăm sóc khu vườn ban công tạo nên một không gian trong lành

Hãy tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn nước quý giá cùng hệ thống tự động của Ban Công Xanh.

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;