Bộ dụng cụ làm vườn

Đối tác của Ban Công Xanh – Tropi.vn – Siêu thị Thiết bị tưới – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao

Nông nghiệp đô thị tạo ra môi trường cảnh quan đẹp, các khoảng không gian xanh, giúp giảm chi phí cho các công viên, công trình trong thành phố, tránh lãng phí đất.

Giới thiệu về ngành Nông nghiệp đô thị

Theo Viện trưởng Viện nghiên cứu Quy hoạch và Phát triển Đô thị chỉ trong vòng 4 năm từ 2011-2015, diện tích đất nông nghiệp của Hà Nội giảm trung bình 5.500-6.000ha/năm, bình quân mỗi năm giảm trên 1000ha. Nguyên nhân chính của việc giảm diện tích đất sản xuất nông nghiệp là chuyển sang đất phi nông nghiệp, chủ yếu là đất ở, đất khu công nghiệp và đất giao thông…

Nông nghiệp đô thị sinh thái là một nền nông nghiệp sinh thái trong thành phố, thị trấn hoặc các khu đô thị. Đây là nền nông nghiệp phát triển theo hướng sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản, phát triển dịch vụ nông nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của con người cả về vật chất lẫn tinh thần trên cơ sở áp dụng các phương pháp sản xuất khoa học, các mô hình sử dụng và tái tạo nguồn lực nhằm đạt tới sự phát triển bền vững môi trường sinh thái trong các khu đô thị.

Nông nghiệp hữu cơ - Xu thế mới cho doanh nghiệp
Nông nghiệp hữu cơ – Xu thế mới cho doanh nghiệp

Những năm gần đây, nước ta đã có những nghiên cứu về phát triển nông nghiệp theo hướng đô thị sinh thái, tuy nhiên nền nông nghiệp đô thị sinh thái vẫn chưa được định hình rõ nét và chưa có kế hoạch đầu tư cho phát triển.

Giới thiệu Ban Công Xanh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Cảnh quan nông nghiệp, dự án Ban Công Xanh đã ra đời. Ban Công Xanh là dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Nhiệt Đới (Công ty Tropical).

Các sản phẩm của Ban Công Xanh bao gồm Thiết bị tưới, Dụng cụ làm vườn, Chậu gỗ trồng cây, Vườn tường tự lắp ghép,… Đây đều là những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, chủ yếu các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, uy tín: Mỹ, Đức, Ba Lan, Israel, Australia,… Bên cạnh đó, Ban Công Xanh cũng lựa chọn một số sản phẩm cao cấp được sản xuất trong nước.

Giới thiệu đối tác Tropi.vn – Siêu thị Thiết bị tưới – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao

Tropi.vn là một website thương mại điện tử chuyên cung cấp các Thiết bị tưới – Vật tư nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình bán hàng của Tropi.vn giống như một cái siêu thị lớn, là nơi tập hợp nhiều mặt hàng thiết bị tưới – vật tư nông nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Những thương hiệu cung cấp sản phẩm cho Tropi.vn đều là những thương hiệu uy tín, chất lượng, được Tropi chọn lọc lựa chọn.

Có thể khẳng định, Tropi.vn là một trang bán hàng thương mại điện tử đáng tin cậy.

Summary
Đối tác của Ban Công Xanh - Tropi.vn - Siêu thị Thiết bị tưới - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao
Article Name
Đối tác của Ban Công Xanh - Tropi.vn - Siêu thị Thiết bị tưới - Vật tư nông nghiệp công nghệ cao
Description
Nông nghiệp đô thị tạo ra môi trường cảnh quan đẹp, các khoảng không gian xanh, giúp giảm chi phí cho các công viên, công trình trong thành phố, tránh lãng phí đất.
Author

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;