Dụng cụ làm vườn cao cấp Gardena. Dụng cụ tốt cho khu vườn gia đình bạn

Khi bạn đã có một khu vườn hoặc chuẩn bị khởi tạo một khu vườn mới, có rất nhiều việc phải chuẩn bị. Thiết bị làm vườn Gardena gồm thiết bị cầm tay, dụng cụ chăm sóc vườn, dụng cụ đào đất sẽ giúp bạn thực hiện được hầu hết những công việc vườn tược. 

Hệ thống dụng cụng làm vườn cao cấp Gardena là hệ thống thông minh bao gồm nhiều thiết bị cầm tay khác nhau, do đó bộ làm vườn Gardena phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu làm vườn của mọi gia đình. Một bộ dụng cụ bao gồm nhiều thiết bị có thể đảm nhiệm nhiều công việc, ví dụ một cái cào đất cán gỗ, cái cuốc, hay thậm chí là xẻng xúc tuyết. Bộ dụng cụ làm vườn cầm tay thông minh Gardena trợ giúp cho việc chăm sóc, cải tạo khu vườn, chậu cây, vườn rau dễ dàng hơn…Đối với những việc nặng, hãy lựa chọn bộ dụng cụ Terraline ™. Terraline ™ xây dựng một chuẩn mới cho dụng cụ đào bởi những ưu việt, sự tiệ dụng và thiết kế.

Dụng cụ chăm sóc vườn

Cho dù thực hiện các công việc chăm sóc cây hay vệ sinh vườn tược, Gardena luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Sử dụng bình xịt gardena để cung cấp cho bụi hoa, vườn cây những dưỡng chất cần thiết hay phun xịt thuốc phòng sâu bệnh. Hay làm đất tơi xốp bằng dụng cụ xới đất. Kéo cắt tỉa cành cây tinh tế sắc bén giúp bạn dễ dàng bấm tỉa một nhánh cây. Máy thổi lá cây giúp vệ sinh sạch sẽ khu vườn mà bạn không mất quá nhiều công sức. Hay dụng cụ cắt cỏ, thiết bị tưới….

dụng cụ làm vườn cao cấp-kìm cắt cành gardena
dụng cụ làm vườn cao cấp-kéo tỉa cỏ gardena
dụng cụ làm vườn cao cấp-bình xịt tưới cầm tay gardenna

Phụ kiện làm vườn khác

Có rất nhiều những phụ kiện Gardena thiết kế và sản xuất giúp cho công việc làm vườn của bạn thú vị và tiện ích hơn. Để phục vụ cho công việc vệ sinh vườn, Gardena giới thiệu dòng xe đẩy mini, bạn có thể kéo nó đi khắp khu vườn một cách nhẹ nhàng. Hay sử dụng bộ gang tay Gardena giúp bảo vệ đôi tay luôn sạch cũng như tránh nắng và sự chai sạn…

Dụng cụ làm vườn cao cấp Gardena. Dụng cụ tốt cho khu vườn gia đình bạn
Dụng cụ làm vườn cao cấp Gardena. Dụng cụ tốt cho khu vườn gia đình bạn

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;