Galcon Blutooth

Tưới nhỏ giọt cho rau

Vô cùng tiện lợi với hệ thống Hẹn giờ tưới rau tự động

Vô cùng tiện lợi với hệ thống Hẹn giờ tưới rau tự động

Hiện nay, thực phẩm bẩn đang tràn lan trên khắp thị trường. Những thông tin như rau phun thuốc tăng trưỏng, mới hôm qua chỉ là mầm nhỏ sang hôm nay đã xanh tốt mơn mởn, có thể đem ra chợ bán. Chính những điều này, khiến mọi người lo sợ, không dám tiêu dùng thực phẩm ngoài, dần dần họ chuyển sang mô hình “tự cung, tự cấp” để đảm bảo sức khỏe cho chính bữa cơm gia đình của mình.

Với những người sống ở đô thị, với không gian chật hẹp, họ thường tận dụng ban công, sân thượng để trồng rau. Thế nhưng, thật khó khăn cho họ khi cuộc sống ở đô thị luôn bận rộn, thời gian cũng eo hẹp khiến cho việc chăm sóc vườn rau dường như lại trở thành một gánh nặng. Có nhiều người, thậm chí không dám đi chơi chỉ để ở nhà chăm sóc cho vườn rau vì sợ nó sẽ bị héo, hư bệnh.

Ban Công Xanh” nhận thấy được những khó khăn mà bạn gặp phải, đã liên tục tìm ra những giải pháp cho việc chăm sóc rau trồng trên sân thượng, ban công. Hệ thống tưới rau, cây cảnh của Ban Công Xanh ứng dụng các phương pháp hiện đại: bluetooth, wifi,… giúp người sử dụng có thể điều khiển bật tắt hệ thống tưới, hẹn giờ, ấn định thời gian, lịch tưới được thông qua bất kỳ smartphone chạy Android, iOS.Đặc biệt, hệ thống tướitự động còn có thể dễ dàng triển khai trên cả những không gian chật hẹp nhất, ban công, mái nhà, mái tôn, tất cả đều có thể.

Hẹn giờ tưới tự động Galcon Bluetooth

Hẹn giờ tưới tự động
Hẹn giờ tưới tự động Galcon Bluetooth

Hẹn giờ tưới tự động Galcon Bluetooth được tích hợp tính năng kết nối Bluetooth, điều khiển bằng app trên các thiết bị Android, iOS.

Thiết bị bao gồm:

– Phần điều khiển hệ thống tưới: điều khiển van đóng mở

– Van điện từ 3/4 inch (sử dụng với vòi ren ngoài 3/4 inch, 27mm)

– Phần đấu nối với nguồn nướ vào -ra

Hẹn giờ tưới theo thời gian thực: van sẽ tự động đóng/mở dựa trên thời gian thực được cài đặt.

Mỗi ngày có thể cài đặt van mở/đóng 04 lần.

Nguyên lý hoạt động của van hẹn giờ tưới 11000L: Van sẽ được cài đặt giờ đồng hồ và cài đặt giờ mở/đóng van. Đến thời điểm hẹn giờ tưới van sẽ mở để nước tưới chảy qua, hết giời gian van sẽ đóng lại để ngắt nước.

Galcon BT Instructions_for site_EN

Bộ Điều Khiển Hệ Thống Tưới Vườn Thông Minh GreenIQ Smart Garden Hub

Hệ thống tưới GreenIQ
Hệ thống tưới GreenIQ

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobi để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.GreenIQ được điều khiển từ bất kỳ nơi nào, khi nào nhờ việc sử dụng app cài trên điện thoại di động (iOS, Android), máy tính. Rất tiện lợi dù bạn không có nhà, mà vẫn có thể chăm sóc được vườn rau của mình.

Hệ thống tưới vườn thông minh GreenIQ
Hệ thống tưới vườn thông minh GreenIQ

GreenIQ có thể kết nối được với nhiều loại thiết bị và cảm biến khác nhau như cảm biến mưa, cảm biến độ ẩm, đồng hồ lưu lượng…

Hãy nghĩ về một vườn rau ngay trên ban công đủ để cung cấp rau cho cả nhà và là nguồn vui, tăng thêm sức sống cho cả gia đình bạn.

Ban Công Xanh – Cho Cuộc sống thêm Xanh!

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;