Thiết bị chia bốn nguồn nước Cellfast Ideal Line Plus

Lắp đặt thiết bị, hệ thống tưới dễ dàng nhờ cút nối thông minh Cellfast

Nếu là người yêu thích trồng cây, làm vườn tại nhà bạn không thể thiếu các thiết bị, vật dụng, hay hệ thống tưới phục vụ cho việc tưới tiêu của vườn nhà mình hoặc các thiết bị còn hổ trợ bạn trong công việc vệ sinh nhà cửa, chuồng trại. Các thiết bị thông dụng là vòi tưới cầm tay, ống tưới, bình tưới, hay cả hệ thống tưới tự động hoàn toàn cho vườn nhà. Nhưng để lắp đặt các thiết bị, phụ kiện trong hệ thống tưới tay, tưới tự động lại với nhau cũng không phải là công việc hoàn toàn dễ dàng và đơn giản, nhất là đối với chị em phụ nữ. Nhưng vấn đề đó đã không còn đáng lo ngại nhờ trợ giúp đỡ của các loại cút nối thông minh. Các khớp nối thông minh này giúp việc kết nối, tháo lắp các thiết bị, phụ kiện tưới lại với nhau vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Một số loại cút nối thông minh Cellfast và tính năng cụ thể của chúng như:

1.Cút nối nguồn nước có ren: là các loại cút nối ren trong hay cút nối ren ngoài giúp kết nối nhanh nguồn nước ren trong hoặc ren ngoài 21, 27, 34mm với ống tưới đã được gắn cút nối nhanh.

2.Cút nối nhanh, cút nối nhanh stop Cellfast: công dụng của loại cút nối nhanh này là:

* Nối nhanh ống tưới với nguồn nước có ren trong hoặc ren ngoài đã được kết nối bằng cút nối có ren tương ứng.

*Giúp nối nhanh vòi tưới phun cầm tay với ống tưới có đường kính ngoài từ 13-21mm.

* Giúp nối nhanh ống tưới với các loại thiết bị, phụ kiện tưới khác như nối nhanh hẹn giờ tưới tự động với ống tưới, nối nhanh béc tưới xoay thảm cỏ Cellfast với ống tưới, nối nhanh các thiết bị chia nguồn nước với ống tưới

3.Cút nối măng sông ống Cellfast

Các loại cút nối măng sông này có công dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi trong trường hợp bạn muốn nối nhanh chóng, tháo nhanh chóng và dễ dàng 2 đầu ống nước lại với nhau mà không lo mối nối bị rỉ nước, hay khi một đoạn ống dài của bạn bị hư bạn cũng có thể cắt bỏ đoạn hư rồi dùng cút nối măng sông nối ống lại dễ dàng và nhanh chóng. Nối măng sông ống Cellfast còn có khả năng giúp bạn nối nhanh 2 đầu ống không cùng cỡ lại với nhau, cụ thể bạn có thể nối nhanh 2 đầu ống ½”  (Φ 13-16mm) và ống ¾” (Φ 17-21mm) lại với nhau bằng cút nối măng sông ống Cellfast ½”- ¾ ”

4.Các loại cút nối chia 2, nối chạc 3 chữ Y.

Các loại cút nối này giúp bạn linh động rất nhiều trong việc muốn chia nhánh đường ống.

Với các loại cút nối Cellfast Ban công xanh tin rằng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Lưu ý chung:

– Sử dụng các loại cút nối  ½” cho các loại ống tưới Φ 13-16mm

– Sử dụng cút nối nhanh ¾ ” cho các loại ống tưới Φ 17-21mm

Một số hình ảnh:

Giải pháp nào cho cây xanh ban công mùa nắng nóng

Cút nối ống măng sông chất lượng cao Cellfast Ideal Linne 16-21mm

Bộ vòi tưới xoay 2 chế độ Cellfast Idealline 1/2" (21mm)

Cút nối nhanh ống nước,vòi tưới chất lượng cao Cellfast IdealLine 27mm

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;