Vườn rau sạch

Ngắm các khu vườn xanh mướt mắt của nghệ sĩ Việt

Ngắm khu vườn xanh mướt mắt của nghệ sĩ Việt

Dù bận bịu với các show diễn, các nghệ sĩ Việt vẫn dành thời gian chăm chút cho khu vườn của mình. Dưới đây là các vườn rau xanh tốt trong nhà của các nghệ sĩ Việt chắc chắn bạn khiến bạn mê tít mắt và muốn học hỏi ngay!

Khu vườn không thiếu thứ gì của Mỹ Linh

Vườn rau sạch của Mỹ Linh
Vườn sau sạch của Mỹ Linh với vô số loại rau củ

Nữ Diva nhạc Việt, Mỹ Linh, sở hữu trang trại diện tích lên đến 1.3ha tại Sóc Sơn, Đông Anh, Hà Nội. Với phương châm “mùa nào thức nấy”. Khu vườn của chị tràn ngập các loại rau lẫn cây ăn quả như bắp cải, xà lách, cải cúc, xoài, vải, chuối,… thậm chí có cả ao nuôi cá, gà nuôi theo kiểu “chạy bộ”. Không gian ấy khiến người ta không khỏi trầm trồ, thích thú và có phần ghen tị với chị. Khu vườn này đã đem lại cho Mỹ Linh nhiều niềm vui giản dị, đem lại sự thư thái, dễ chịu sau áp lực công việc hằng ngày.

Sân thượng xanh mướt của Lý Hải

Chăm sóc vườn rau Lý Hải
Lý Hải cẩn thận chăm sóc vườn rau trên sân thượng của mình

Với sở thích trồng cây cối và rau, trái quanh nhà, Lý Hải đã xây dựng cho mình một vườn rau xanh mướt trên sân thượng. Vườn rau khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì mức độ hoành tráng, ngăn nắp. Lý Hải chia sẻ, rau trồng trung bình khoảng 4 tuần là có thể thu hoạch được. Lúc nào trong nhà cũng có rau sạch ăn do trồng nhiều loại gối nhau.

Khu vườn rau sạch với đủ các loại rau của Thủy Tiên

Vườn rau sạch thích mắt của vợ chồng Thủy Tiên
Thủy Tiên đang chăm sóc vườn rau sạch của mình

Với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình, vợ chồng Thủy Tiên đã xây dựng cho mình một vườn rau sạch ngay trong khuôn viên biệt thự sang trọng của gia đình. Vườn rau sạch được đích thân Thủy Tiên chăm sóc, tưới tắm mỗi ngày. Với vườn rau này, hầu như gia đình cô không bao giờ phải đi mua rau ngoài chợ.

Related News

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;