phim chống nắng/nóng

Phim cách nhiệt chống nắng

Phim cách nhiệt chống nắng/nóng cho nhà có cửa kính

Để cho chung cư, căn hộ, cơ quan, nơi làm việc của mình được sáng, thoáng và nhìn sang trọng hơn, nhiều người thường sử dụng cửa kính. Tuy nhiên, dù cửa kính có nhiều lợi ích là thế nhưng nó vẫn có những hạn chế nhất định, đặc biệt phải kể đến đó là khả năng chống nắng nóng của nó. Với những tòa nhà chung cư cao tầng, việc phải chịu ảnh hưởng tác động lớn từ ánh nắng mặt trời là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nắng nóng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Tòa nhà có nhiều cửa kính bị nắng chiếu
Tòa nhà có nhiều cửa kính bị nắng chiếu

Phim cách nhiệt dán cửa kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, được xem giải pháp chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả cho nhà kính. Gần đây tại Việt Nam, Phim cách nhiệt cho nhà kính cũng đã trở nên khá phổ biến với lợi ích to lớn đã được chứng minh bằng thực tiễn qua quá trình sử dụng.

Phim chống nắng/nóng cản nhiệt và hấp thu sức nóng của mặt trời

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường.

Phim cách nhiệt hấp thụ sức nóng và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường
Phim cách nhiệt hấp thụ sức nóng và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường

Độ cản nhiệt, loại bỏ sức nóng của Phim cách nhiệt dán cửa kính được chứng minh đạt từ 45% – 93% tùy vào loại phim sử dụng. Phim cách nhiệt dán cửa kính ngăn chặn quang phổ Hồng ngoại – là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng cộng với việc tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài. Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và thiết bị.

Phim dán cửa kính tăng tính tiện lợi và thẩm mỹ

Phim cách nhiệt chống nắng
Sử dụng phim cách nhiệt giữ được ánh sáng tự nhiên cho căn nhà

Với những ngôi nhà kính, ánh nắng chói chang gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Với văn phòng, độ chói của cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính rất có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc. Nhiều người đã lựa chọn rèm cửa hay các loại màn che để giảm bớt độ nắng/nóng từ mặt trời. Thế nhưng, chúng lại làm giảm đi ánh sáng tự nhiên trong phòng, nhiều khi gây mất thẩm quan nơi làm việc. Sử dụng phim cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng một cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ được ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng.

Phim cách nhiệt bảo vệ môi trường

Phim cách nhiệt giúp bảo vệ môi trường
Phim cách nhiệt giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng phim cách nhiệt đã góp phần mạnh mẽ vào việc làm giảm sức nóng của các ngôi nhà, từ đó đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể lượng khí thải carbon, góp phần làm giảm hiệu quả nhà kính, bảo vệ mội trường.

Phim cách nhiệt có lẽ là một giải pháp tối ưu cho những căn nhà nhiều cửa kính. Nó đem lại những lợi ích không phải chỉ dành cho những người ở trong căn nhà đó mà còn giúp bảo vệ môi trường, đem lại cuộc sống trong lành, thoáng mát cho mọi người.

 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;