Tin nội bộ

Tuyen dung

Nhà Bè Agri tuyển dụng kế toán bán hàng

Tuyển dụng nhân viên kế toán – phụ trách kế toán bán hàng

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh thiết bị tưới nông nghiệp và cảnh quan.

Mô tả công việc:

 • Theo dõi ghi chép các hoạt động bán hàng gồm: ra toa giao hàng, xuất hàng, theo dõi thu tiền – công nợ
 • Tổng hợp doanh số: doanh số theo từng chủng loại hàng hóa, theo từng nhân viên bán hàng, theo từng ngày
 • Tất cả các nghiệp vụ thực hiện trên phần mềm

Yêu cầu:

 • Học vấn: tốt nghiệp Trung cấp – Cao đẳng ngành Tài chính – kế toán
 • Kỹ năng: Sử tin học văn phòng, đặc biệt excel thành thạo
 • Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
 • Ưu tiên nữ nhân viên.

Thông tin làm việc:

 • Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7
 • Địa điểm làm việc: Văn phòng công ty tại Tòa nhà Dragon Hill, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè.

Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn

Hồ sơ:

 • Gửi hồ sơ scan, file mềm về nhabeagri@gmail.com, hoặc gửi theo đường bưu điện về địa chỉ công ty Nhà Bè Agri.
 • Hồ sơ gốc được yêu cầu mang theo khi đến phỏng vấn
 • Hồ sơ đầy đủ gồm: Sơ yếu lý lịch, Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe.

Vui lòng gửi hồ sơ sớm để được ưu tiên phỏng vấn trước.

Xin chân thành cảm ơn.

Nhà Bè Agri phân phối thiết bị tưới Ducar

Ducar là hãng chuyên sản xuất thiết bị tưới bán kính lớn có chất lượng tốt với mức giá tầm trung phù hợp với thị trường các nước có nên nông nghiệp đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Nhà Bè Agri hiện đang tập trung nhập và phân phối các dòng thiết bị có bán kính từ 20-40m với giá cả phù hợp, chính sách bảo hành chính hãng.

Các sản phẩm của Ducar có độ đồng đều rất cao, hạt nước tơi mịn, bán kính lớn, độ bền cao… phù hợp cho các loại cây công nghiệp, cánh đồng, trang trại lớn…

Tham khảo sản phẩm tưới Ducar

Nhà phân phối thiết bị tưới Ducar.

Nhà phân phối thiết bị tưới Nelson

Nhà Bè Agri Phân phối thiết bị tưới Nelson Irrigation USA tại Việt Nam

Nhà phân phối thiết bị tưới Nelson
Nhà phân phối thiết bị tưới Nelson

Chính thức marketing sản phẩm Nelson Irrigation, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị tưới nông nghiệp toàn cầu.

Nhà Bè Agri vinh dự  là nhà phân phối chính thức cho Nelson từ tháng 6/2014. Đến nay sản phẩm của Nelson đã nhận được sự tin dùng của hầu hết trang trại hàng đầu Việt nam như TH True Milk, Đà Lạt Milk, Công ty Bò Sữa Tp. HCM, Tập đoàn Thành Thành Công, Mía đường Nghệ An và rất nhiều trang trại quy mô vừa và nhỏ, hộ gia đình…

Sản phẩm chính Nhà Bè Agri phân phối tại thị trường Việt nam là súng tưới bán kính tưới Nelson Big Gun, Béc tưới Nelson R2000LP, Nelson R33 và Nelson S10.

Bà con có thể tham khảo sản phẩm thiết bị tưới Nelson Irrigation USA tại đường link.

Đại lý Nelson Irrigation tại Việt Nam

Nhà Bè Agri trở thành đối tác phân phối DIG Irrigation tại Việt Nam

Kể từ ngày 25/04/2014 Nhà Bè Agri đã trở thành nhà phân phối, marketing chính thức và duy nhất các sản phẩm của DIG corp tại Việt nam.

DIG là nhà sản xuất các thiết bị tưới nông nghiệp, tưới cảnh quan hàng đầu thế giới bao gồm: Hệ thống thiết bị tưới cảnh quan tự lắp ráp; hệ thống ống nhỏ giọt Nông nghiệp, thiết bị hẹn giờ, thiết bị tưới phun sương làm mát…

Nhà Bè Agri sẽ tổ chức phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Thông báo về việc thay đổi nhân sự

Kính gửi quí khách hàng, quí đối tác.
Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè xin thông báo. Kể từ ngày 15/02/2014 nhân viên kin doanh Nguyễn Xuân Dương không còn làm việc tại công ty.
Mọi công việc, liên lạc với công ty xin Quí khách hàng, đối tác liên hệ về:
Công ty TNHH Nông nghiệp và Thực phẩm Nhà Bè
Trụ sở: Phòng B23-04. Tòa nhà Dragon Hill, 15A1. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
Điện thoại: 08. 3784 0622
Văn phòng giao dịch: Phòng 1201, tòa nhà Indochina Park Tower, 04. Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1.
Điện thoại: 08 2221 6695
Hoặc điện thoại 0983 23 08 79.
Email: nhabeagri@gmail.com
Website: www.nhabeagri.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuoinongnghiep (Chúng tôi chỉ quản lý và phát hành các thông tin, thông báo trên địa chỉ facebook chính thức này)
Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.

Nhà Bè Agri triển khai ứng dụng phần mềm Nelson Overlap

Ứng dụng phần mềm Overlap tại Nhà Bè Agri
Tính toán lượng nước tưới và độ đồng đều

Nelson Overlap là phần mềm riêng biệt được Nelson thuê viết nhằm hỗ trợ cán bộ kỹ thuật của tập đoàn tính toán nhanh chóng và chính xác khả năng tưới đồng đều của mỗi dự án tưới tự động.

Với khả năng tính toán rất nhanh và chính xác cùng nhiều giả thuyết, dữ liệu đầu vào phần mềm giả định sẽ cho ra các kết quả dưới dạng báo cáo bảng biểu, sơ đồ, mô hình 3D, bản vẽ kỹ thuật trong rất nhiều điều kiện khác nhau.

Các điều kiện dữ liều đầu vào gồm: thiết bị đầu tưới (Model, Cỡ họng, loại đĩa tưới); khoảng cách các hàng ống; khoảng cách các đầu tưới; áp suất nước; điều kiện gió (có hoặc không, tốc độ bao nhiêu, hướng gió); chiều cao của cọc đầu tưới; mô hình xếp đầu tưới (tam giác, hình vuông, đi dọc biên; số hàng tưới; cách bố trí luốn – hàng cây…

Đầu ra sẽ trả lại kết quả như: tỉ lệ % tưới phủ lên nhau (phần tưới của đầu tưới này phủ lên phần tưới các đầu tưới liền kề); mức độ % đồng đều phân phối nước; lưu lượng nước (mm/giờ); tổng lưu lượng 1 giờ cho mỗi héc ta; diện tích mỗi đầu tưới có thể tưới phủ; lưu lượng nước thấp nhất – lưu lượng nước cao nhất…

Các dạng báo cáo:
– Báo cáo mô hình 3D
– Báo cáo dưới dạng bảng dữ liệu
– Báo cáo dưới dạng đồ thị
– Báo cáo tại từng vị trí, từng điểm
– Báo cáo phân phối khoảng màu
– …

Với việc ứng dụng phần mềm, công việc thiết kế và phân tích lựa chọn thiết bị tưới đã trở lên rất nhanh chóng – chính xác và hiệu quả.

Đồng thời với mô hình này, bà con có thể hình dung ra hiệu quả như độ đồng đều, lưu lượng nước của từng dòng thiết bị, và từng vị trí – khoảng cách đặt béc.

Sau phần mềm Overlap, Nhà Bè Agri sẽ tham gia tiếp chương trình đào tạo ứng dụng Phần mềm phân tích đầu tưới Rotator® cũng do Nelson triển khai nhằm hỗ trợ tích cực hơn nữa các dự án Nhà Bè Agri triển khai.

Phần mềm đặc biệt có giá trị ứng dụng với những loại cây trồng yêu cầu khắt khe về lưu lượng nước và độ đồng đều như tưới vườn hoa lan…

Phát triển thị trường cùng Nhà Bè Agri

Nhà Bè Agri mới được thành lập hơn một năm qua. Nhưng bước đầu đã khẳng định được vị thế trong thị trường thiết bị tưới tự động bằng việc nhận marketing và phân phối cho những hàng thiết bị hàng đầu bao gồm:

1. Thiết bị tưới nông nghiệp Nelson Hoa Kỳ

2. Thiết bị tưới nông nghiệp Irrifrance Pháp

3. Thiết bị tưới cảnh quan DIG Corp Hoa Kỳ.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng, đối tác trên toàn quốc, và hoan nghênh các đối tác bày tỏ sử quan tâm tới việc trờ thành nhà phân phối, đại lý cho các dòng sản phẩm nói trên trên toàn quốc.

Để có thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nông nghiệp & thực phẩm Nhà Bè

Phòng B – 23.04, tòa nhà Dragon Hill,

Đường Nguyễn Hữu Thọ

Xã Phước Kiểng, H. Nhà Bè, Tp. HCM

Tel: 08 3784 0622 / 0983 23 08 79 (Mr. Đức)

Email: marketing@nhabeagri.com

Nỗ lực xây dựng mô hình tư vấn & báo giá trọn gói hệ thống tưới tự động

Những ngày qua, anh chị em làm việc tại dự án thiết bị tưới nông nghiệp Nelson đã làm việc hết mình với tinh thần sáng tạo – am hiểu nông nghiệp, đã xây dựng hoàn thiện hệ thống khảo sát – tư vấn – báo giá cho hệ thống tưới nông nghiệp.

Theo đó, Quý bà con có thể tham khảo về phương án tưới, tổng mức đầu tư cho mỗi đơn vị diện tích cây trồng qua điện thoại, bằng việc cung cấp thông tin như diện tích, chiều dài, rộng, độ cao của cây, độ giãn cách (mật độ cây trồng), mô hình trồng tại nông trại (theo luống, theo cụm hay rải rác), bộ phận kỹ thuật – kinh doanh sẽ thu thập dữ liệu và trả lại kết quả tức thì.

Với việc đưa ra mô hình tính toán này, bà con có thể biết các thông tin liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bên cạnh đó, đơn vị cung cấp – thi công cũng giảm được đáng kể chi phí đi lại, khảo sát thực địa, điều đó cũng góp phần đáng kể cho việc giảm chi phí – hạ giá thành. Đặc biệt với các hộ nông dân ở cách xa Tp. HCM, có thể dựa vào thiết kế của bộ phận kỹ thuật Nelson để tự xây dựng cho mình một hệ thống tưới tự động với chi phí thấp nhất.

Xin cảm ơn và chúc mừng đội ngũ Kỹ thuật – Kinh doanh Nhabe agri.

Nhabe agri

Lịch sử phát triển Nelson Australia

Nelson Australia bắt đầu cung cấp những sản phẩm tưới công nghệ cao tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ năm 1994.

Nelson Australia là thành viên của Tập đoàn Nelson USA, Công ty nổi tiếng bởi công nghệ tưới tiết kiệm. Mọi nỗ lực của Nelson đều hướng tới mục tiêu cải thiện môi trường, Nelson irrigation làm việc với nông dân và nhà khoa học trên khắp thế giời nhằm cải thiện chất lượng nước tưới, cấu trúc đất trồng, sức khỏe cây trồng, nhằm thúc đẩy nền nông nghiệp bền vững.

Tập đoàn Nelson tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm phục vụ nông nghiệp và công nghệ tưới tiêu, bên cạnh đó tập đoàn có thêm Hunter Industries với công nghệ tiên tiến với dòng sản phẩm tưới bề mặt & cảnh quan. Hai thương hiệu sáng tạo hàng đầu thế giới được phát triển bởi một hệ thống.

Với sự sáng tạo không ngừng Nelson luôn hướng các sản phẩm của mình tới sự tiết kiệm tối đa. Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhân lực là những gì Nelson đã làm được và luôn hướng tới.

Tưới nông nghiệp tiết kiệm
Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhân lực và tưới hiệu quả hơn
 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;