Chia sẻ kinh nghiệm

Giới Thiệu Chậu Nhựa Trồng Cây Monrovia

Chậu nhựa trồng cây rất được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng và giá cả phải chăng. Chậu Monrovia là sự lựa chọn của rất nhiều trồng cây bởi chậu mang lại rất nhiều tính năng tiện lợi. Hãy cùng theo chân Ban Công Xanh tìm hiểu những ưu điểm của chậu này nhé!

Chậu nhựa monrovia trồng cây size 5

Xu hướng sử dụng chậu nhựa Monrovia

Chậu nhựa Monrovia với thương hiệu đến từ Hoa Kỳ với trọng lượng rất nhẹ có thể trồng rất nhiều loại cây hoa khác nhau. Đặc biệt chậu Monrovia các rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với rất nhiều loại cây. Trong đó, rất nhiều cây hoa sử dụng cậy này như hoa hồng, cây cảnh… Những khu vực thành phố sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp cho chậu Monrovia. Bạn có thể đặt chậu ở ban công, sân thượng. Chậu nhựa trồng cây Monrovia rất bền, có khả năng cách nhiệt cho cây vào hè. Đây là chậu có chất liệu nhựa cao cấp tốt nên siêu bền.

chau-monrovia 02
chau-monrovia 01

Với phong cách châu Âu, chậu nhựa cao cấp Monrovia vô cùng tiện lợi có lỗ thoát nước và đế lót chậu, bạn có thể dễ dàng vệ sinh khu trồng cây và chậu trồng cây.

chau-monrovia 03

Giá chậu Monrovia cực kỳ phải chăng phù hợp rất nhiều người. Giá của chậu dao động từ 60.000 đến 150.000 đồng. Với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho tất cả các sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp số lượng sỉ và lẻ chậu Monrovia, bạn có thể liên hệ với Ban Công Xanh để nhận thêm những thông tin chi tiết về giá cũng như sản phẩm.  

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các chậu nhựa trồng cây cao cấp Monrovia. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

One thought on “Giới Thiệu Chậu Nhựa Trồng Cây Monrovia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *