Hạt giống rau hữu cơ cao cấp cung cấp cho bạn nhiều thực phẩm rau, củ, quả tươi ngon chất lượng nhất.

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Cải Cầu Vồng SilverBeet

150,000 
Cải Cầu Vồng SilverBeet- Silver Beet (Chard) Bright Lights là một trong những loại rau họ cải đẹp nhất và giàu giá trị dinh dưỡng nhất.  Số lượng : 150 hạt/gói  Đóng gói : Tui tiêu chuẩn Johnsons hút chân không vô trùng  Xuất xứ và sản xuất : Anh Quốc - Johnsons Limited United Kingdom          

Hạt giống bông cải trắng – Cauliflower All Year Round – Hybrid

Hạt giống bông cải trắng - Cauliflowwer all year round Hybrid là một giống cây lai. Giống bông cải trắng này có sức sống tuyệt vời và đạt được sự trưởng thành nhanh hơn. Kích thước lớn, màu sữa đông, và hương vị tuyệt vời. 

Hạt giống cà chua bi đỏ chùm (Hữu cơ)

Trái nhỏ ngọt mọc thành từng chùm trên cây. Lý tưởng cho các món salad mùa hè, các món cocktail, kebab và làm món ngọt cho trẻ em. Hạt giống hữu cơ của Yates đã được trồng đúng như mục đích tự nhiên, trong điều kiện không có hóa chất, hoàn toàn hữu cơ, được kiểm soát chặt chẽ.

  • Tăng trưởng hữu cơ
  • Ngon miệng
  • Dễ trồng

Hạt giống cà chua đen Krim (Hữu cơ)

Cà chua đen Krim là loại cà chua gia truyền, quả màu đỏ tím đậm với vai màu xanh lá cây hoặc nâu, quả dẹt. Thịt rất mọng nước, có màu xanh lục. Black Krim là một loại cà chua gia truyền có nguồn gốc từ Nga. 

- Chịu được giá lạnh hằng năm - Tăng trưởng hữu cơ - Cà chua gia truyền - Hương vị phong phú

Hạt giống cà chua Florida cao cấp-cà chua trồng trong chậu

150,000 
-Hạt Giống Cà chua Basket vùng Florida - Tomato Florida Basket   -Số lượng: 75 hạt / túi -Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Mr. Fothergills hút chân không vô trùng -Xuất xứ: Vương Quốc Anh -Mr. Fothergill's Seeds Limited - United Kingdom

Hạt giống cà rốt baby – Baby Carrot

Hạt giống cà rốt baby được sản xuất tại úc. Cà rốt baby là loại cà rốt tí hon. Củ có màu cam tươi, cuống lá xanh và có kích thước nhỏ chỉ dài bằng ngón tay. Cà rốt baby có vị ngọt và giòn. Và có hàm lượng vitamin A và carotene cao.

Đặc trưng

  • Phát triển nhanh chóng
  • Kích thước nhỏ
  • Hương vị ngọt ngào

Hạt giống cà tím trứng

Hạt giống cà tím trứng được sản xuất tại úc. Cây cà tím trứng là cây thân thảo 1 năm. trái cà tím ngắn hình trứng, vỏ quả tím và căng bóng.

- Phát triển mạnh trong thời tiết nóng - Tuyệt vời khi nướng - Giàu vitamin C

Hạt giống cải cầu vồng nhiều màu

Hạt giống cải cầu vồng nhiều màu – Silverbeet Rainbow Chard

Hạt giống cải cầu vồng nhiều màu được sản xuất tại Úc. Cây cho thân cây màu hấp dẫn như: màu vàng, vàng, cam, hồng, tím và sọc xanh và trắng. Năng suất cao để cắt liên tục. Tuyệt vời trong món salad và khoai tây chiên.

Đặc trưng

  • Trang trí và ăn được, giàu dinh dưỡng
  • Dễ trồng
  • Thu hoạch dài

Hạt giống cải cầu vồng trắng

Hạt giống cải cầu vồng trắng được sản xuất tại úc. Lá cải cầu vồng nhăn nhưng khá mịn. Có thân trắng và giàu dinh dưỡng.

Trung bình hạt nảy mầm sau 12 ngày. Cấy cây con ra khỏi khay ươm khi cây cao 6 -8cm. Trồng cải cầu vồng trắng với khoảng cách 30 cm. Cây trưởng thành sau 11 -12 tuần (khoảng 84 ngày).

Hạt giống Cải thìa hoa hồng – Bok Choy

Số lượng: 500 hạt / túi Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Mr.Fothergills hút chân không vô trùng Xuất xứ: Vương Quốc Anh Mr. Fothergill's Seeds Limited United Kingdom

Hạt giống Cải xoăn Kale xanh lá

150,000 

Số lượng: 400 hạt / túi

Đóng gói: Túi tiêu chuẩn Mr Fothergills hút chân không vô trùng

Xuất xứ: Vương Quốc Anh

Mr Fothergills Seeds Limited United Kingdom

Hạt giống cây Cần tây

Hạt giống cây Cần tây –Celery Green Crunch

Hạt giống cây Cần tây được sản xuất tại Úc. Cây dễ trồng. Cần tây xanh có vị giòn, ngọt hơi hăng. Thân cây dài không có sợi. Có thể được sử dụng trong súp và xà lách trộn, hoặc với nước chấm.