Đất – phân – chất dinh dưỡng là các thành phần không thể thiếu cho sự sinh trường và phát triển trong suốt vòng đời của cây. Vì vậy, để lựa chọn được nguồn tin cậy và hiểu được cây trồng của bạn thông qua cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cây là điều quan trọng.

Ban Công Xanh tạo ra chuyên mục này như một sự kết nối cần thiết giữa những người cùng chung đam mê, có những thắc mắc, chia sẻ, đúc kết từ các trải nghiệm làm vườn thực tế, nhằm giải đáp, trao đổi các kiến thức làm vườn. Từ đó, tạo ra nguồn thông tin cần thiết nhất đến các ban – Những Người Cùng Đam Mê Làm Vườn!

7 loại giá thể phổ biến cho người chơi lan

7 loại giá thế phổ biến cho người chơi lan

Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng và được đông đảo cộng đồng người chơi lan luôn quan tâm đó là Giá thể trồng lan. Mỗi khi bạn định mua hoặc trồng một giống lan mới, thường thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sẽ trồng chúng trên loại giá thể nào. Dưới đây mình xin list ra 7 loại giá thể phổ biến cho người chơi lan để các bạn cùng tham khảo nha.

Continue reading

Phân bò Úc xử lý OCT AKK

Phân bò Úc xử lý OCT Tropical chất lượng cao

Phân bò Úc xử lý OCT Tropical là dòng sản phẩm chất lượng cao, dựa trên những kinh nghiệm có được trong đào tạo và kết quả nghiên cứu thực nghiệm, đồng thời ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại "Opening Composting Technology (OCT) của Đức. tạo ra một loại phân bón an toàn và giàu chất dinh dưỡng cho các loại cây trồng cảnh quan. Nguồn cung Phân bò Úc xử lý OCT TROPICAL Công ty Cổ Phần Anh Khải Ký là dẫn đầu cả nước về chăn nuôi và vỗ béo...

Continue reading

Đá bọt trồng lan – Cách sử dụng giá thể trồng cây

Đá bọt trồng lan – Cách sử dụng giá thể trồng cây Đá bọt trồng lan là gì? Vì sao người ta lại quan tâm đến nó như vậy? Ngày nay, hội chơi lan rất phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng là chuyên gia trong lĩnh vực này. Rất nhiều người cũng đang trong quá trình tập tành, chăm những cành lan đầu tiên. Trong việc chăm sóc lan thì những ngày đầu tiên rất quan trọng. Khi có một nền tảng vững chắc thì lan cứ thể mà phát triển tốt và ra những bông hoa đẹp nhất.Vì...

Continue reading