Ban công xanh là dự án được khởi đầu ý tưởng từ những năm 2010 tại Hà Nội. Chúng tôi tập trung nguồn lực khai thác và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp mọi nhà có thể dễ dàng khởi tạo những khu vườn nhỏ trên ban công, sân thượng.

Một số danh mục sản phẩm tiêu biểu như:

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ làm vườn chúng tôi cũng hướng đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu như các sản phẩm Phim dán kính chống nóng, cách nhiệt; các sản phẩm năng lượng mặt trời.

Điểm khác biệt cơ bản Ban công xanh đang làm đó là chúng tôi chỉ cung cấp những Sản phẩm có chất lượng cao cấp, điển hình là các hãng Gardena – Đức; Cellfast – Ba Lan; DIG – USA; Rivulis – Israel; Chậu composite cao cấp Esteras – Germany

 

Ban công xanh là dự án được tài trợ Tropical Co., ltd

Nguyễn Minh Đức – CEO

Email: info@tropical.vn

Thương hiệu

Logo-Aswf150x76
Logo-Cellfast-150x76
Logo-dig-170x76
Logo-Galcon-150x76
Logo-Gardena170x87
logo-monrovia
Logo-Rivulis150x76

Sản phẩm mới

Tin nổi bật

Phân Dê Cho Cây Bonsai

Ông bà ta có câu: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” từ xa xưa ông bà ta đã nhận thức được tầm quan trọng của 4 yếu tố giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Phân là yếu tố có vai trò quan trọng đứng thứ 2 sau nước. Và việc sử dụng phân hữu cơ cho cây trồng là phương pháp được nhiều người ứng dụng. Phân dê là một trong những loại phân được nhiều người bón cho cây trồng.

Chậu Composite Có Gì Khác Biệt

Những ai yêu thích trang trí nhà cửa bằng phong cách trang trọng mà vẫn chưa tìm được cách nào phù hợp với nhà của bạn. Thì hãy theo dõi bài viết này của Ban Công Xanh. Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn đọc bài viết này, những ý tưởng trang trí nhà ở bằng chậu cây sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện với môi trường. Đó chính là chậu Composite, một trong những chậu trồng cây được khá nhiều người sử dụng để trang trí nhà cửa.

Giới Thiệu Chậu Trồng Cây Composite – Ban Công Xanh

Chậu trồng cây Composite có lẽ không quá xa lạ đối với nhiều người. Bởi chậu Composite là vật dụng trang trí khá quen thuộc và thân thiện với mọi người. Sau đây Ban Công Xanh sẽ giới thiệu cho mọi người cách cách trang trí nhà ở bằng chậu Composite cực kỳ sang trọng.

Nơi Bán Chậu Nhựa Trồng Cây Monrovia uy tín nhất

Những ai quan tâm đến chậu trồng cây mà vẫn chưa biết nên mua chậu Monroria ở đâu thì nên tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đúng nơi để mua chậu nhựa trồng cây Monrovia. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá và chất lượng chậu đấy, hãy cùng khám phá nhanh nào.

4 Lý Do Để Bạn Sử Dụng Chậu Nhựa Monrovia

Chậu nhựa Monrovia là loại chậu được rất nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều tiện lợi cho bạn. Sau đây hãy cùng Ban Công Xanh khám phá những công dụng tuyệt vời của chậu nhựa này nhé!

Giới Thiệu Chậu Nhựa Trồng Cây Monrovia

Chậu nhựa trồng cây rất được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng và giá cả phải chăng. Chậu Monrovia là sự lựa chọn của rất nhiều trồng cây bởi chậu mang lại rất nhiều tính năng tiện lợi. Hãy cùng theo chân Ban Công Xanh tìm hiểu những ưu điểm của chậu này nhé!

Giới Thiệu Thương Hiệu Monrovia

Monrovia được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên cung cấp giống cây trồng và chậu. Với bề dày kinh nghiệm hơn 90 năm, Monrovia đã có hơn 300 nhà máy độc quyền trên toàn thế giới.

Bạn Nên Mua Phân Dê Ở Đâu

Phân dê sẽ là loại phân làm đang gây sốt trên thị trường phân bón hiện nay. Bởi nhiều lợi ích mà phân dê đem lai cho cây trồng nên phân dê được nhiều người tìm kiếm để mua. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho mọi người địa điểm mua phân dê uy tín nhé!

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Phân Dê Làm Phân Bón

Phân dê là nguồn phân hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao. Trong những loại phân hữu cơ hiện nay thì phân dê sẽ là một trong nhưng loại phân cung cấp nguồn nito tốt cho cây. Ban Công Xanh sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý cho bạn những lưu ý trong việc lựa chọn phân dê làm phân bón.

Cách Ủ Phân Dê Đúng Cách Cho Những Người Thích Trồng Cây

Phân dê là phân có giá trị dinh dưỡng cao cho cây trồng. Phân dê có thể sử dụng bất kỳ ở loại cây trồng. Do đó nhu cầu sử dụng về phân dê rất được nhiều nhiều người sử dụng. Sau đây Ban Công Xanh sẽ giúp bạn cách ủ phân dê là phân bón.