Ban công xanh là dự án được khởi đầu ý tưởng từ những năm 2010 tại Hà Nội. Chúng tôi tập trung nguồn lực khai thác và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp mọi nhà có thể dễ dàng khởi tạo những khu vườn nhỏ trên ban công, sân thượng.

Một số danh mục sản phẩm tiêu biểu như:

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ làm vườn chúng tôi cũng hướng đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu như các sản phẩm Phim dán kính chống nóng, cách nhiệt; các sản phẩm năng lượng mặt trời.

Điểm khác biệt cơ bản Ban công xanh đang làm đó là chúng tôi chỉ cung cấp những Sản phẩm có chất lượng cao cấp, điển hình là các hãng Gardena – Đức; Cellfast – Ba Lan; DIG – USA; Rivulis – Israel; Chậu composite cao cấp Esteras – Germany

 

Ban công xanh là dự án được tài trợ Tropical Co., ltd

Nguyễn Minh Đức – CEO

Email: info@tropical.vn

Thương hiệu

Logo-Aswf150x76
Logo-Cellfast-150x76
Logo-dig-170x76
Logo-Galcon-150x76
Logo-Gardena170x87
logo-monrovia
Logo-Rivulis150x76

Sản phẩm mới

Tin nổi bật

Tự Tay Trộn Giá Thể Cho Cây Hoa Hồng – Bạn Đã Thử Chưa?

Với vẻ đẹp đầy sức hấp dẫn của mình hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Chính vì điều đó mà ai ai cũng thích hoa hồng phải chăng. Những ai đang muốn trồng tại nhà nhưng vẫn còn băn khoăn không biết trồng như thế nào thì sau đây Ban Công Xanh sẽ chia sẻ mọi người cách trộn giá thể để trồng cây hoa hồng nhé!

Bạn Đã Tỉa Cành Cho Cây Hoa Hồng Đúng Chưa?

Dường như ai ai cũng đều thích hoa hồng bởi vẻ đẹp và sự tượng trưng của hoa. Sở hữu một vườn hoa hồng tươi tốt là điều mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Việc cắt tỉa hoa hồng là điều cực kỳ quan trọng để tạo điều kiện cho cây ra hoa và vóc dáng cây đẹp hơn. Sau đây Ban Công Xanh sẽ hướng dẫn cho mọi người cách cắt tỉa hoa hồng cực kỳ hữ hiệu để giúp cây đẹp hơn. Mọi người hãy tham khảo nhé!

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Cho Người Mới Bắt Đầu Phần 2

Tiếp theo phần 1 của Hướng dẫn chăm sóc hoa hồng cho người mới bắt đầu, Ban Công Xanh chia sẻ 5 nguyên tắc chăm sóc hoa hồng giúp bụi hoa hồng của bạn nở sau một năm. Việc tuân thủ những nguyên tắc cơ bản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc loay hoay tìm ra phương pháp giúp cho cây hoa hồng của mình sinh trưởng và phát triển tốt.

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Cho Người Mới Bắt Đầu Phần 1

SummaryArticle NameHướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Cho Người Mới Bắt ĐầuDescriptionChăm sóc cây hoa hồng dễ dàng hơn bạn nghĩ – bất kì ai cũng có thể thành công trong việc chăm sóc chúng với 10 bước … Readmore

Giải pháp nào cho việc chăm sóc cây xanh trong nhà đúng cách?

Để tạo ra một không gian màu xanh lá với những chậu cây trồng không phải là chuyện vật lộn đánh nhau hay phức tạp. Theo dõi ngay những kĩ thuật trồng cây đơn giản sau đây, đảm bảo với bạn rằng những chậu cây trồng trong nhà và ngoài trời sẽ có một môi trường phù hợp ngay từ ban đầu.

Một Số Lưu Ý Khi Trồng Dưa Lưới Với Hệ Thống Thủy Canh

Dưa lưới là trái cây ngon bổ dưỡng cho những ngày hè ôi bức như thế này. Hiện tại, dưa lưới vẫn đang được trồng dưới nhiều hình thức khác nhau. Sau đây Ban Công Xanh sẽ giới thiệu cho mọi người cách trồng dưa lưới theo phương pháp thủy canh. Mọi người cùng nhau tham khảo nhé!

10 Giá Thể Tốt Cho Hoa Lan

Khi trồng Lan có rất nhiều sự lựa chọn về giá thể, mỗi giá thể đều có ưu và nhược điểm khi sử dụng, Ban Công Xanh sẽ nêu ra 10 giá thể tốt cho hoa lan, sau bài viết này có thể giúp các bạn chọn được 1 loại giá thể thích hợp cho hoa lan nhà mình.

Hướng Dẫn Chọn Kích Thước Chậu Trồng Cây Cho Cây Cảnh Trong Nhà

SummaryArticle NameHướng Dẫn Chọn Kích Thước Chậu Trồng Cây Cho Cây Cảnh Trong NhàDescriptionChậu trồng cây trang trí trong nhà có đủ hình dạng và kích thước khác nhau, tuy nhiên việc tìm đúng chậu trồng cây cảnh có kích … Readmore

Cách Lựa Chọn Chậu Composite Khi Mua

Những ai đang có dự định mua chậu trồng cây Composite nhưng còn phân vân không biết làm sao để lựa chọn chậu Composite chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì sau đây Ban Công Xanh sẽ chia sẻ một vài cách để giúp bạn có thể lựa chọn chậu Composite ưng ý mà giá cả rất hợp lý.

Giá Chậu Composite Esteras Có Đắt Không?

Bạn đang có dự định mua chậu Composite Esteras nhưng sợ mua bị đắt và không biết nên mua ở đâu? Ban Công Xanh sẽ mách bạn cách để lựa chọn chậu Composite giá cả phù hợp mà chất lượng lại tuyệt vời.