Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nhiệt Đới

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nhiệt Đới
MST: 0313913248
Số 61. Khu biệt thự Dragon Parc 1, 18B. Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 3, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM
VPGD: 20. Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển. H. Nhà Bè. Tp. HCM
SĐT: 028 3784 0622

2021: Đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm Đất sạch đóng bao thương hiệu Tropical Premium

Các sản phẩm đất sạch đóng bao thương hiệu Tropical Premium tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm đất trồng cây đô thị. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, đất đỏ bazan, và phân bò ủ hoai. Đảm bảo sản phẩm sạch, giàu dinh dưỡng và tái sử dụng nhiều lần.
Thương hiệu Tropical Premium

2019: Thêm nhiều các thương hiệu được phân phối trên Ban công xanh

Các thương hiệu được lên kệ trong năm 2019 phải kể đến: Teco Italia và Tramontina – Brasil

Đây là hai thương hiệu điển hình trong lĩnh vực làm vườn

Tramontina là công ty có trụ sở tại Brasil và có dải sản phẩm có thể nói là rộng nhất trên thị trường thiết bị làm vườn gồm các sản phẩm dòng kim khí: cuốc xẻng - dao rựa - dụng cụ cào xới; các sản phẩm chậu nhựa; các sản phẩm thiết bị tưới...
Trong khi đó Teco lại nổi bất với các sản phẩm tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa theo định hướng DIY - tiện lợi giúp người làm vườn có thể chủ động tìm hiểu kiến thức tưới và tự lắp đặt.

2018: Triển khai hệ thống phân phối trên toàn quốc và kênh sàn TMĐ

Với sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng các sản phẩm Ban công xanh lựa chọn đã được hàng trăm đối tác trên toàn quốc lựa chọn để giới thiệu và phân phối.

Điển hình như hệ thống siêu thị Annam Gourmet

355/5000
Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, Annam hiện đã phát triển thành một Công ty bán lẻ uy tín với 20 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm dành cho người sành ăn và các sản phẩm tiện ích khác. Annam Gourmet Market đã được biết đến với các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận với chất lượng đặc biệt. Và Annam Gourmet Market đã chọn các sản phẩm nhiệt đới từ thương hiệu CELLFAST để xuất hiện trong các cửa hàng của họ.

2017: Phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới về Thiết bị & dụng cụ làm vườn

Đây là năm quan trọng nhất, đánh dấu định hướng cũng như uy tín của Dự án ban công xanh. Minh chứng là hàng loạt đối tác nước ngoài đặt vấn đề phân phối sản phẩm của họ thông qua dự án.

Các thương hiệu Cellfast, Galcon, Esteras lần lượt được giới thiệu vào thị trường Việt Nam.

Cellfast - Poland là thương hiệu hàng đầu về thiết bị tưới cầm tay & dụng cụ làm vườn.
Galcon - Israel là thương hiệu nổi tiếng chuyên về các thiết bị hẹn giờ và điều khiển hệ thống tưới.
Esteras - German với sản phẩm Chậu composite cao cấp nổi bật với màu sắc tự nhiên, nhẹ hơn đến 70% so với chậu xi măng, và độ bền lên tới hàng chục năm.

2016: Khởi động dự án

Sau khi chuyển vào sinh sống tại Tp. HCM chúng tôi bắt tay vào khởi động dự án Ban công xanh với rất nhiều kỳ vọng: Trở thành nhà cung cấp tổng thể và hàng đầu về lĩnh vực thiết bị tưới – dụng cụ làm vườn.

Trở thành NPP độc quyền cho thương hiệu DIG - USA

DIG Corp, một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực thiết bị tưới - thiết bị điều khiển hệ thống tưới, vườn tường cao cấp Living wall.

2010: Hình thành ý tưởng

Sống giữa thủ đô Hà Nội trong những ngày hè nóng nực, khi đó toàn bộ khu vực Mỹ Đình là một đại công trường với rất nhiều tòa nhà – chung cư được mọc nên. Trong đầu tôi thắc mắc, sao nhà nào cũng có ban công, nơi họ có thể trồng cây xanh để cải thiện không gian sống, mà sao không mấy nhà thực hiện.

Ban công có thể giúp cải thiện môi trường sống

Thương hiệu nổi tiếng

Ban công xanh: Dự án được hình thành với mong muốn làm thế nào đó để mọi gia đình đều có một khoảng xanh mát giúp cải thiện môi trường sống ở một phạm vi nhỏ.

Và chúng tôi bắt đầu từ công việc đơn giản nhất đó là cung cấp các thiết bị – dụng cụ – hướng dẫn – các tiện ích cho người làm vườn.