Hẹn giờ tưới tự động chuyên dùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương cho vườn rau, cây ăn quả, sân vườn, sân thượng, cảnh quan. Thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm nước nhưng vẫn đảm bảo cây trồng luôn trong tình trạng đủ nước, xanh tốt. Ban Công Xanh cung cấp đa dạng các đồng hồ hẹn giờ tưới cây như Galcon Israel, DiG, Green IQ,…

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Show sidebar

Bộ điều khiển hệ thống tưới vườn thông minh, kết nối 3G GIQ-EUCEL-01 (GreenIQ Smart Garden Hub)

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn. Quý khách lưu ý khi lựa chọn chức năng 3G hoặc WIFI.

Bộ Điều Khiển Hệ Thống Tưới Vườn Thông Minh, Kết Nối Wi-Fi GIQ-EUWIF-01 (GreenIQ Smart Garden Hub)

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.

Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cảnh quan (DIG BO9D)

1,200,000 

Bạn có thể cài đặt để hệ thống tưới tự khởi động 4 lần trong ngày, với thời gian mỗi lần tưới từ 1 phút đến 12h 59 phút, lưu lượng từ 2 lít/giờ đến 35 lít/giờ. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động với nhiều mục đích như tưới nhỏ giọt, tưới bằng hệ thống béc tưới. Thiết bị sử dụng 01 pin 9V alkaline (pin hoạt động trên 1 năm)

Bộ điều khiển tưới độc lập Galpro 4 (AC 220V)

Galpro 4 là bộ điều khiển thông minh với các chức năng tưới tiêu và bón phân tiên tiến phù hợp với nhu cầu của nền nông nghiệp, cảnh quan hiện đại ngày nay.

Tải catalouge sản phẩm tại đây

Bộ điều khiển tưới Galcon 8054 AC-4S (Indoor hoặc Outdoor)

- Vận hành 4 van + van tổng theo giây, phút, giờ

- Tuyệt vời cho ứng dụng nhà kính và phun sương

- Được thiết kế để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời

Tải catalouge sản phẩm tại đây

Bộ điều khiển tưới Galcon GSI AC-24 (230V-3G)

Đơn giản, ứng dụng Web. Bộ điều khiển tưới dễ dàng để tối ưu hóa lịch trình tưới cho cảnh quan.

- Khả năng cảm biến lưu lượng cho phép cả hai phản ứng với dòng chảy cao và thấp có thể giúp giảm thiểu mất nước không cần thiết và ngăn chặn thiệt hại thiết bị.

Tải catalogue sản phẩm tại đây

Bộ điều khiển tưới Modul Galcon AC 24-8

Galcon AC 24-8 cung cấp bộ điều khiển tưới cho hệ thống dân cư và thương mại. Tùy chọn modul mở rộng 4 zone cho phép vận hành lên đến 24 khu vực.

Có khả năng kết nối Bluetooth trên nền tảng App điện thoại.

Tải catalouge sản phẩm tại đây

Bộ điều khiển tưới tự động Galcon 8000

Dòng 8000 của Galcon bao gồm hệ thống tưới tại nhà thân thiện với người dùng. Bộ điều khiển tự động hoạt động bằng điện được thiết kế để tưới cho nhiều khu vực trong vườn. Những hệ thống tưới nước tinh vi này là hoàn hảo cho các bãi cỏ, hệ thống nhỏ giọt và phun mưa, thảm cỏ, vườn trên mái, v.v.

Bộ điều khiển tưới tự động Galcon 8100

Dòng điều khiển tưới 8100 của Galcon là hệ thống thân thiện với người dùng tại nhà, Được thiết kế đặc biệt cho những khu vườn cần từ 2 đến 8 trạm. Những bộ điều khiển này dễ dàng kết nối với hệ thống điện trong nhà. Do đó, người dùng không cần phải lo lắng về việc hết pin.

Bộ điều khiển tưới tự động thông minh Galcon G.S.I AG

Một dòng sản phẩm mới kiểm soát tưới dựa trên web. Cung cấp ứng dụng quản lý tưới trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng trên nền tảng đám mây. Có sẵn ở mọi nơi và mọi lúc. Tương tác di động hai chiều với quản lý lưu lượng và thông báo cảnh báo tiên tiến. Được gửi tới Ứng dụng web, App mobile và Email. Phần mềm cập nhật qua mạng (OTA) đảm bảo nâng cấp tự động. 

Tải Catalog sản phẩm tại đây!

Dòng bộ điều khiển tưới nâng cao Galcon (6000S)

Dòng sản phẩm 6000S phù hợp cho tưới cỏ, vườn nhà, cảnh quan đô thị,...

- Chống chịu được thời tiết

- Dễ dàng cài đặt và vận hành

- Lập trình hàng tuần hoạc theo chu kì nhất định

Dòng bộ điều khiển tưới tự động Galcon 6100S

Bao gồm các bộ điều khiển tưới hoạt động bằng pin dựa trên van điện từ.

Các bộ điều khiển khả năng chống nước và chống ẩm (IP68) này. Được thiết kế đặc biệt để lắp đặt ngầm mà không cần kết nối nguồn bên ngoài.