Giới nhiệu nhà sản xuất

Giới Thiệu Thương Hiệu Monrovia

Monrovia được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên cung cấp giống cây trồng và chậu. Với bề dày kinh nghiệm hơn 90 năm, Monrovia đã có hơn 300 nhà máy độc quyền trên toàn thế giới.

chau-monrovia 01

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Chúng tôi quan niệm rằng không gian sống là nơi tận hưởng những giá trị vẻ đẹp của thiên nhiên. Do đó, khu vườn là bức tranh thu nhỏ tâm hồn của bạn. Đó là nơi phản ánh giá trị và tầm nhìn của mỗi cá nhân. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi chọn và chỉ trồng những cây có chất lượng cao nhất, phát triển mạnh nhất.

chau-monrovia 02

Giới thiệu về nhà máy

Với một chuỗi hệ thống nhà máy trên toàn thế giới, Monrovia đã làm việc và hợp tác với rất nhiều các nhà nhân giống cây trồng tốt nhất tại Hoa Kỳ. Chúng tôi có cả một đội ngũ các nhà lai tạo giống cây với bề dày kinh nghiệm. Các nhà lai tạo của Monrovia tin tưởng rằng tất cả các giống cây được họ trồng sẽ không giống bất kỳ các loại cây trồng nào khác. Đây là điểm khác biệt mà Monrovia tự tin không giống với bất kỳ thương hiệu nào. Chúng tôi tạo nên một giá trị đặc biệt cho khu vườn và không gian sống của bạn.

Monrovia biết rằng niềm vui trong làm vườn làm việc được nhìn thấy không gian sống của bạn được phủ xanh bởi những chậu cây khỏe mạnh và tươi tốt. Đó là tiêu chí để chúng tôi luôn phấn đấu nhằm xây dựng nên một hệ sinh thái đa dạng cây trồng. Monrovia đa phát triển hơn 3.800 giống cây trồng với hơn 300 bằng sáng chế độc quyền của nhà máy. Từ cây, hoa cây bụi, hàng rào, và tất cả các loại cây lá kim, cỏ, cây lâu năm, và hàng năm… Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cảnh quan và mọi khu vực.

Thợ thủ công của Monrovia

Với các bàn tay lành nghề của các thợ thủ công, chúng tôi tự hào là đơn vị có những người thợ làm việc bằng cả tâm huyết trí tuệ để tạo ra cái đẹp. Bằng niềm đam mê và nhiều năm chuyên môn của tất cả những người thợ đã tạo nên một giá trị đặc biệt cho thương hiệu Monrovia nói chung và thương hiệu cá nhân nói riêng.

chau-monrovia 03

Tại sao lại là Monrovia

Những chậu cây Monrovia màu xanh được đặt tại trung tâm vườn xanh. Có hơn khoảng 4000 giống cây trồng chúng tôi trồng được trong hệ thống với tiêu chuẩn nghiêm ngặt.Monrovia có khả năng lai tạo hàng trăm giống cây có khả năng kháng sâu bệnh. Các nhà lai tạo giống được Monrovia chọn từ khắp nơi trên thế giới để phát triển ra những giống cây tuyệt vời nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các chậu nhựa trồng cây cao cấp Monrovia. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

One thought on “Giới Thiệu Thương Hiệu Monrovia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *