Phim dán kính cách nhiệt ASWF thương hiệu chất lượng và bảo vệ môi trường hàng đầu.
Erickson International (Thương hiệu ASWF thuộc Erickson) là công ty sản xuất các loại phim dán kính cách nhiệt tiết kiệm năng lượng hàng đầu hiện nay. Nhà máy đặt tại Las Vegas có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiết kiệm năng lượng – cách nhiệt bằng phim dán kính.

Nhà máy được xây dựng với các máy móc tùy chỉnh, công nghệ khoa học và các quy trình độc quyền làm tăng hiệu quả sản xuất, độ chính xác và chất lượng sản phẩm. Với diện tích hơn một mẫu đất, cơ sở sản xuất Phim cách nhiệt ASWF dẫn đầu ngành trong tư duy xanh, với chất thải gần như bằng không để tôn trọng và bảo vệ môi trường.

Dòng sản phẩm điển hình của ASWF gồm phim dán kính cho các công trình nhà ở, công trình văn phòng – trung tâm thương mại – nhà máy, ngoài ra ASWF còn có thế mạnh rất lớn trong sản xuất phim dán kính chuyên dụng cho xe hơi.

Các sản phẩm bán mạnh tại thị trường Việt nam bao gồm:

Phim dán kính cách nhiệt ASWF Nature
Phim dán kính cách nhiệt ASWF Sky
Phim dán kính cách nhiệt ASWF Reflection

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Phim dán kính cách nhiệt ASWF Nature

Phim dán kính cách nhiệt - chống nóng - ASWF Nature

Phim dánh kính chịu nhiệt ASWF Nature mang tính tự nhiên - trung lập. Khi dán phim ASWF Nature lên cửa kính, gia chủ vẫn cảm giác độ rõ nét tự nhiên, với phản xạ thấp. Kết quả là hiệu suất cách nhiệt cao, khả năng nhìn vật thể trung thực, rõ nét nhất.
Phim dán kính cách nhiệt ASWF Sky

Phim dán kính phản nhiệt ASWF Sky

Phim dán kính cách nhiệt ASWF Sky làm giảm lóa bên trong và ngoài. Phim phản chiếu kép ASWF Sky cung cấp độ phản chiếu cực thấp trong điều kiện ánh sáng yếu. Tính chất kép cũng mang lại hiệu quả quanh năm, giữ cho không gian nhà bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.