Thiết bị tưới DIY Teco – Italia

Teco là công ty có trụ sở tại Ý, công ty chuyên về các thiết bị tưới cho gia đình và các công trình cảnh quan nhỏ. Bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu tưới cây của mình để có thể về và tự lắp ráp chúng thành một hệ thống.

Thiết bị tưới DIY Teco – Italia gồm các đầu nhỏ giọt bù áp, đầu phun mưa bù áp, phụ kiện tưới chuyên biệt cho tưới cảnh quan.

Vào năm 1988, tại Hội nghị quốc tế về Tưới tiết kiệm diễn ra tại Albury-Wodonga, Úc. Khi đó sự gặp gỡ giữa Pasquale – một chuyên gia về tưới nhỏ giọt người Italia và Cosimo một người gốc Úc là kỹ sư cơ khí. Cả hai người đều rất đam mê trong việc nghiên cứu các sản phẩm tưới tiết kiệm nước. Sự gặp gỡ ngày là khởi đầu cho việc thành lập nên hãng Teco 16 năm sau đó. Vào năm 2003 cả hai quyết định thành lập lên Teco, một công ty có trụ sở tại Canosa di Puglia, Italia chuyên về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tưới tiết kiệm cho cảnh quan và nông nghiệp.

Những dòng sản phẩm đầu tiên đã được giới thiệu tại EIMA 2005, Bologna Italy. Kể từ đó, nhiều sản phẩm khác đã được nghiên cứu, phát triển và giới thiệu hàng năm. Cho đến nay, Teco đã phát triển trên 800 sản phẩm với 200 khách hàng toàn cầu.

Nhờ vào sự kiên định trong việc nghiên cứu – phát triển và sản xuất, Teco được biết đến như một hãng thiết bị tưới chất lượng cao và sáng tạo hàng đầu trên thế giới.

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Béc tưới cảnh quan Teco Mini Bubbla PC 360, cuối ống, chân 15cm, 75L/h (đỏ)
20,000 

Teco Bubbla PC 360, Béc tưới cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, hình cây dù có tính năng bù áp và điều chỉnh bán kính - lưu lượng.

Que cắm nhỏ giọt Teco Delta Drip Spike PC, bù áp, nối tiếp
20,000 

Teco Delta Drip Spike PC, Que cắm nhỏ giọt phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, với dòng chảy xoáy và chế độ dòng chảy bù áp suất.

Que cắm nhỏ giọt Teco Delta Drip Spike 0-6 l/h, nối tiếp (nâu)
15,000 

Teco Delta Drip Spike, Que cắm nhỏ giọt phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, với tính năng điều chỉnh lưu lượng và dòng chảy xoáy.

Que cắm nhỏ giọt Teco Delta Drip Spike PC, bù áp, cuối ống
20,000 

Teco Delta Drip Spike PC, Que cắm nhỏ giọt phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, với dòng chảy xoáy và chế độ dòng chảy bù áp suất.

Béc tưới cảnh quan Teco Maxima 360, chân 15cm
20,000 
Teco Maxima™ 360°, Que cắm tưới phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ hoặc tưới cảnh quan, với tính năng điều chỉnh lưu lượng và bán kính.
Đầu tưới bù áp Teco Maxima 360° Spike PC
25,000 

Teco Maxima 360 Spike PC, Que cắm tưới phù hợp cho cây bụi cây trồng trên chậu và vườn hoa bán kính nhỏ, với tính năng phun xoáy bù áp với lưu lượng định sẵn

Bộ béc tưới Teco Orbita, cọc 31 cm (đỏ)
75,000 
Béc tưới phun mưa cảnh quan Teco Orbita phù hợp cho tưới Sân vườn, thảm cỏ gia đình. Bộ béc tưới có đầy đủ phụ kiện bao gồm béc tưới, thân gắn béc cao 20cm, hoặc 31cm, ống nối gắn béc với hệ thống đường ống.
Van Teco 4.5mm (Đen)
10,000 
Van Teco dễ cài đặt và sử dụng đơn giản; có rotor xoay giúp dễ dàng kiểm soát lượng nước của hệ thống tưới nhỏ giọt
Van 16mm x 1/2″ Ren Ngoài Teco Testa Roja
20,000 
Van Teco Testa Roja dễ cài đặt và sử dụng đơn giản; có rotor xoay giúp dễ dàng kiểm soát lượng nước của hệ thống tưới nhỏ giọt
Van 16mm x 3/4″ Ren Ngoài Teco Testa Roja
22,000 
Van Teco Testa Roja dễ cài đặt và sử dụng đơn giản; có rotor xoay giúp dễ dàng kiểm soát lượng nước của hệ thống tưới nhỏ giọt
Nối ống Teco 4.5mm
3,000 

Nối ống mềm PE Teco 4.5mm Barb rất thông dụng, dùng để nối hai đoạn ống mềm PE hoặc ống nhỏ giọt Microdrip 6mm. Sản phẩm chắc chắn, không rò rỉ.

Nối ống Teco 4.5mm ngạnh x ren
3,000 

Nối ống Teco 4.5mm Barb x Ren, thuộc bộ phụ kiện tưới nhỏ giọt, cút nối, và bộ điều chỉnh để kết nối đường ống, đường cấp nước chính và đầu nhỏ giọt phù hợp tưới cảnh quan, nhà kính và tưới vườn rau