Thiết bị tưới DIY Teco – Italia

Teco là công ty có trụ sở tại Ý, công ty chuyên về các thiết bị tưới cho gia đình và các công trình cảnh quan nhỏ. Bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu tưới cây của mình để có thể về và tự lắp ráp chúng thành một hệ thống.

Thiết bị tưới DIY Teco – Italia gồm các đầu nhỏ giọt bù áp, đầu phun mưa bù áp, phụ kiện tưới chuyên biệt cho tưới cảnh quan.

Vào năm 1988, tại Hội nghị quốc tế về Tưới tiết kiệm diễn ra tại Albury-Wodonga, Úc. Khi đó sự gặp gỡ giữa Pasquale – một chuyên gia về tưới nhỏ giọt người Italia và Cosimo một người gốc Úc là kỹ sư cơ khí. Cả hai người đều rất đam mê trong việc nghiên cứu các sản phẩm tưới tiết kiệm nước. Sự gặp gỡ ngày là khởi đầu cho việc thành lập nên hãng Teco 16 năm sau đó. Vào năm 2003 cả hai quyết định thành lập lên Teco, một công ty có trụ sở tại Canosa di Puglia, Italia chuyên về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tưới tiết kiệm cho cảnh quan và nông nghiệp.

Những dòng sản phẩm đầu tiên đã được giới thiệu tại EIMA 2005, Bologna Italy. Kể từ đó, nhiều sản phẩm khác đã được nghiên cứu, phát triển và giới thiệu hàng năm. Cho đến nay, Teco đã phát triển trên 800 sản phẩm với 200 khách hàng toàn cầu.

Nhờ vào sự kiên định trong việc nghiên cứu – phát triển và sản xuất, Teco được biết đến như một hãng thiết bị tưới chất lượng cao và sáng tạo hàng đầu trên thế giới.

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả