Thương hiệu Monrovia 

Monrovia là một thương hiệu đã dẫn đầu ngành ươm và tạo giống cây trồng ở Hoa Kỳ từ những năm 1926. Và trong gần 1 thế kỷ qua, Monrovia đã dồn hết đam mê và chuyên môn của mình vào từng loại cây mà họ trồng. Họ sử dụng trái tim, khối óc và bàn tay của mình để chọn lọc, nuôi dưỡng và phát triển gia đình cây trồng của mình với những kỹ thuật có một không hai, những phương pháp thực hành tốt nhất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, được thiết kế cho mọi nhu cầu cảnh quan, mọi vùng, mọi mảnh đất.

Monrovia logo

Monrovia – Grow beautifully

Grow beautifully là triết lý sản xuất của Monrovia. Việc “trồng trọt đẹp” ở đây không chỉ đơn giản là sản xuất ra những chậu cây đẹp thỏa mãn thị hiếu của người dùng. Hơn cả như thế, đó còn là trồng trọt một cách “đẹp”, bền vững và có trách nhiệm với thiên nhiên. 

Xem thêm về triết lý phát triển để trở thành vườn ươm bền vững của Monrovia tại đây (tiếng anh).

Tiết kiệm và tái sử dụng nước

Monrovia là một trong những nhà tiên phong về việc tái sử dụng dòng nước tưới tiêu từ những năm 1970. Bước đột phá này đã làm giảm đáng kể việc sử dụng nước và phân bón của chúng ta và hiện đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành. Bằng cách tái chế hơn 95% nước tưới tại bốn địa điểm trồng trọt, Monrovia tiết kiệm hơn 2,5 tỷ gallon nước mỗi năm.

Ngoài ra, các vườn ươm và nông trại của Monrovia còn được vận hành bởi hệ thống tưới nhỏ giọt tự động để tiết kiệm nước sử dụng tối đa.

Giảm dấu chân Carbon

Thách thức tiếp theo của Monrovia là về cách thức mà sản phẩm của họ được vận chuyển. Các chậu cây luôn được xếp chồng lên nhau một cách hiệu quả trong mối chuyến tải để chở được tải trọng tối đa. Vào năm 2001, Monrovia đã bổ sung thêm ba vườn ươm ở Bờ Đông nước Mỹ. Do đó, bằng cách phát triển theo khu vực, họ đã có thể giảm đáng kể khoảng cách di chuyển của từ vườn ươm đến nơi tiêu thụ. 

Tái chế nhiều hơn và sự ra đời của chậu nhựa Monrovia

Mỗi năm, Monrovia xuất vườn hàng triệu chậu ươm, vậy có phải sẽ có hàng triệu chậu nhựa phải chỉ được sử dụng một lần và bị lãng phí? Đó chính là vấn đề nan giải không chỉ của riêng Monrovia. 

Monrovia đã nỗ lực để sản xuất và sử dụng những chiếc chậu mang tên Monrovia để có thể tái sử dụng và có thể tái chế hoàn toàn.

Chậu của Monrovia được làm bằng nhựa polyethylene mật độ cao (HDPE) và được ký hiệu là HDPE # 2. Hầu hết các cơ sở tái chế đều chấp nhận những chậu cây này, vì HDPE # 2 là loại nhựa tái chế thường xuyên nhất ở Hoa Kỳ.

“Những khách hàng của chúng tôi yêu thích chậu Monrovia và nói rằng sẽ tái sử dụng chúng! Rất nhiều người đã yêu cầu chúng tôi sản xuất phiên bản chậu nhựa thương mại để cùng hưởng ứng tinh thần của Monrovia. Chúng tôi rất vui mừng vì có những người bạn đồng hành trong hành trình trồng trọt bền vững này” – Theo Monrovia

Kể từ đó những chiếc chậu nhựa màu xanh đặc trưng đóng logo thương hiệu của Monrovia được bán ra và được hưởng ứng ở nhiều nơi trên thế giới – trong đó có Việt Nam.

Ban Công Xanh đồng hành cùng Monrovia

Chúng tôi hiểu và trân trọng những nỗ lực của Monrovia trong hành trình “trồng trọt xanh và bền vững”. Ở cương vị là một nhà phân phối, chúng tôi cố gắng giữ nguyên những giá trị mà Monrovia truyền tải.

Ban Công Xanh cung cấp chậu nhựa chính hãng Monrovia và các sản phẩm bạn cần để trồng trọt như đất, phân bón, dụng cụ làm vườn. Việc mua sắm thông minh, mua nhiều hơn trong 1 lần sẽ giúp giảm bớt dấu chân carbon của việc vận chuyển, giảm bớt lượng khí thải từ xe cộ ra môi trường. Và bạn hãy yên tâm, với những đơn hàng có khối lượng và thể tích lớn như đất trồng, chậu trồng size lớn, chúng tôi có xe bán tải phục vụ cho việc vận chuyển trong nội-ngoại thành HCM. Và chi phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ tối đa để bạn yên tâm mua sắm.

Tại Ban Công Xanh, chúng tôi phân phối 4 kích thước chậu là các size 2, 3, 5, 7 để bạn có thể trồng cho mọi loại cây từ bé đến lớn. Với giá chỉ từ 67,000, bạn đã có ngay một chậu trồng cây chính hãng, bền, đẹp.

Click mua chậu Monrovia