Chậu composite cao cấp Esteras

Chậu composite cao cấp Esteras Germany, Esteras giới thiệu các dòng chậu có độ tinh tế và sắc sảo cao với nhiều lựa chọn về hình dạng, kích cỡ, màu sắc. Chậu có độ bền lên tới hàng chục năm. Chậu composite Esteras rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển thay đất trồng và an toàn trong sử dụng.

ESTERAS LÀ HIỆN THÂN CỦA NIỀM VUI THUẦN TÚY CỦA TÍNH XÁC THỰC. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chậu composite và đài phun nước Esteras luôn có sự ấn tượng đặc biệt.

Sự khác biệt: những bề mặt độc đáo này được làm từ sợi thủy tinh và hỗn hợp khoáng chất lượng cao, làm cho chúng nhẹ hơn tới 70% so các sản phẩm bằng đá tự nhiên truyền thống.

NHỮNG NGƯỜI THỢ THỦ CÔNG LÀM RA NHỮNG DI SẢN ĐỘC ĐÁO giống như chính họ. Một hình thức thủ công cổ xưa có nguồn gốc từ các loại đất độc đáo được tìm thấy ở vùng Peloponnese. Ngay cả ngày nay, những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi vẫn được làm thủ công tỉ mỉ với rất nhiều đam mê và chuyên môn từ đội ngũ nghệ nhân. Nguyên liệu được lấy từ năm loại đất sét khác nhau để làm ra loại đất đất nung hoàn toàn độc đáo.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI. Bề mặt tự nhiên, chất lượng cao cấp, từ Esteras là chữ viết tắt cho nghĩa tay nghề thực sự, tính bền vững cao. Chậu Esteras có khả năng chống chịu được với sự khắc nghiệt cao của thời tiết, chống tía cực tím, chống chịu được thời tiết lạnh giá.

Hiển thị 1–12 của 33 kết quả