Chia sẻ kinh nghiệm

9 Cách Thức Tuyệt Vời Hô Biến Căn Nhà Của Bạn Bừng Sức Sống Với Chậu Cây Xanh

9 cách trang trí ngôi nhà của bạn với chậu cây xanh

9 Cách Thức Tuyệt Vời Hô Biến Căn Nhà Của Bạn Bừng Sức Sống Với Chậu Cây Xanh

Bạn đã từng bao giờ ám ảnh với căn nhà có quá nhiều cây? Từ những ý tưởng từ Pinterest, tôi sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn của mọi thứ tạo nên một không gian bừng sáng và tràn đầy sức sống! Khi tôi tìm kiếm một số loại cây mới để tô điểm thêm cho căn hộ của chính mình, tôi đã tìm thấy một vài cách trang trí với các loại cây và những bình hoa xinh đẹp và tạo nên một hướng phong cách mới cho chính ngôi nhà của bạn! Tôi yêu cái cách mà bạn sẽ phối hợp màu xanh thiên nhiên của cây cùng với cách bày trí ngôi nhà của bạn. Vậy bạn thấy như thế nào sẽ phù hợp nhất? Tôi vẫn đang tìm ra điều đó!

SỬ DỤNG GIỎ HAY BĂNG GHẾ

Thật đơn giản! Tôi cực kì thích thú khi Pinterest đã gợi ý trang trí nhà với cây xanh kết hợp băng ghế. Nếu bạn có một bề mặt mà không có quá nhiều đồ vật, vậy bạn hãy thử thêm thật nhiều chậu cây và làm cho nó trở thành một “thánh địa” xinh đẹp và sống động!

Sử dụng chậu cây xanh trang trí ngôi nhà
Sử dụng chậu cây nhỏ xinh để trang trí cho ngôi nhà

NHỮNG CHẬU TRỒNG CÂY NHỎ NHẮN MÀU TRẮNG

Tôi nghĩ sử dụng đa dạng các loại chậu sẽ làm cho khu vực trồng cây sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tôi thích cách mà tất cả hòa hợp với nhau cùng một màu. Hãy thử mix màu trắng của chậu cây và màu xanh của cây cỏ trong cùng một nơi sẽ tạo nên điều mới mẻ và hài hòa màu sắc.

NHỮNG CHẬU CÂY VỚI NHỮNG HÌNH KHỐI 

Trông chúng thật cute và thật hoàn hảo khi đặt lên trên bàn làm việc hay trung râm của chiếc bàn ăn. Giúp nơi góc làm việc của bạn thêm chút xanh tươi, thêm chút hiện diện của thiên nhiên trong mớ hỗn độn giấy tờ! Giúp nơi góc bàn ăn tô điểm thêm chậu cây xinh tươi và tạo nên cảm giác thật mới mẻ! Thử ngay nào, bạn còn chần chừ gì nữa!

CÂY DÂY LEO VỚI MÓC TREO ĐAN LƯỚI

Với một chậu cây dây leo trong ngôi nhà có thể làm mọi thứ thực sự nổi bật, bởi vì nó quá sức tưởng tượng của bạn và tạo nên một góc trang trí mới cho ngôi nhà. Sự kết hợp này cơ bản là vô cùng hoàn hảo.

Chậu cây được treo bằng móc treo đan lưới

CHẬU CÂY ĐỘC LẠ HAY CHẬU CÂY LÀM THỦ CÔNG

Chúng đáng yêu như thế nào! Ngay cả những chậu cây với hình dáng và máu sắc khác nhau có thể làm nên một cái nhìn thật tuyệt vời. Tôi cực kì thích khuôn miệng biết cười ở hình dưới – rất cute! Hay các phiên bản chậu chấm bi nhắc cho tôi nhớ về một vài cái mà tôi đã từng làm.

Còn bạn thì sao? Bạn trang trí ngôi nhà của bạn như thế nào?

Trang trí nhà bằng chậu cây hình khối nhỏ nhắn

SỬ DỤNG CHIẾC LÁ HAY MỘT NHÀNH CÂY

Thay vì sử dụng nguyên cả một cây, tại sao bạn lại không biến tấu nó thành một chiếc lá hay một nhành cây ở một góc này hay chỗ khác. Nó sẽ thật là độc đáo và làm cho góc trang trí của bạn thật sáng tạo khác biệt và rất hiện đại.

 NHỮNG LOẠI CÂY THÂN LEO, DÀI

Tôi rất thích những cây mà thân của chúng buông dài xuống từ kệ sách cao. Nó đem đến cho tôi một từ “wow” thực sự bất ngờ và gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

HÃY TẠO NÊN MỘT GÓC RIÊNG CHO CHÍNH BẠN

Nếu bạn có một vài nơi nào đó trống trong căn nhà, thì hãy thêm những mảng màu mới cho nơi ấy bằng những cây hình dáng thật độc lạ. Tôi cực kì yêu sự kết hợp với những tầng lớp cây khác nhau với những chậu cây nhỏ nhắn trên sàn nhà, chậu cây trồng trong chậu lớn, cây phủ dài và một chiếc kệ. Chậu cây có thể đa dạng chất liệu tuy nhiên lựa chọn chậu composite esteras tại Ban Công Xanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi sự tinh tế, trọng lượng siêu nhẹ, được làm từ những bàn tay lành nghề với sự tỉ mỉ, chỉnh chu.

MỘT CHẬU CÂY LỚN BÊN CẠNH CHIẾC GHẾ SOFA

Đây là một trong những cách thức trang trí truyền thống tuy nhiên cũng là một lựa chọn hay ho. Một chậu cây cảnh lớn và đặt nó bên cạnh chiếc ghế sofa hay chiếc ghế yêu thích. Điểm nhấn cho căn phòng khách của bạn thêm tuyệt!

chậu trồng cây / chậu cây trang trí nhà / chậu cây cảnh / trang trí nhà với chậu cây / trang trí nhà với chậu cây xanh / chậu composite / chậu nhựa composite trang trí nhà / chậu composite esteras

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *