Tin thị trường

Mua sản phẩm Ban Công Xanh dễ dàng hơn tại Chuỗi cửa hàng Annam Gourmet TPHCM

ban công xanh hợp tác cùng annam gourmet

Annam Gourmet_Chuỗi cửa hàng của đôi vợ chồng Pháp – Việt_với tình yêu cùng hơn 20 năm kinh nghiệm đưa các sản phẩm thương hiệu tốt nhất trên thế giới đến cả 2 miền Nam – Bắc Việt Nam. Nhờ các chuyên viên với nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lọc và cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng đế người tiêu dùng. Đã giúp Annam Gourmet trở thành niềm tin tưởng cho hầu hết các hộ gia đình sống ở đô thị. 

Bên cạnh đó việc cẩn thận lựa chọn kĩ lưỡng các nhà cung cấp đáng tin cậy với giấy chứng nhận chất lượng (ISO, HACCP ..), và lựa chọn các sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ qua các xét nghiệm mù để chọn sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng cải thiện, phát triển và ngày càng đa dạng nhà cung cấp uy tín nhằm đưa đến nhiều sự lựa chọn đa dạng nhưng chất lượng đến quý khách hàng.

Ban Công Xanh_đối tác tin cậy của Annam Gourmet

Cuối năm 2018, Ban Công Xanh lần đầu tiên đưa các sản phẩm thiết bị tưới của thương hiệu nổi tiếng Cellfast – Ba Lan vào Annam Gourmet Saigon Centre (Basement 2, Log 11/12, Saigon Centre Building, 65 Le Loi Street, Ben Nghe, Ward, District 1, Ho Chi Minh City). Phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm mà Ban Công Xanh đang phân phối.

Trong gần 3 năm hợp tác cùng Annam Gourmet, Ban Công Xanh đã phát huy được vị thế khi  trở thành đối tác đáng tin cậy bằng việc mở rộng thêm các sản phẩm phân bón hữu cơhạt giống cao cấp Yates – Úc vào 3/6 chi nhánh của Annam Gourmet tại TPHCM:

1. Annam Gourmet Saigon Centre 

(Basement 2, Log 11/12, Saigon Centre Building, 65 Le Loi Street, Ben Nghe, Ward, District 1, Ho Chi Minh City)

2. Annam Gourmet Estella Place

(88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh)

3. Annam Gourmet Riverpark Premier

(64-70 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh)

Ngoài ra, để thuận tiện hơn, quý khách hàng còn có thể tham khảo mua hàng tại 2 địa chỉ sau đây:

– Cửa hàng chính Ban Công Xanh

( S7-1 Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM)

– Cửa hang Ace Home Center

(tầng 4, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM)

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Showroom: S7-1 Sky Garden 1, Đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *