Cá cảnh - Thủy sinh, Giới nhiệu nhà sản xuất

Aquapro – Thương hiệu thiết bị bể cá, hồ cá thủy sinh hàng đầu của Úc

aquapro thương hiệu thiết bị bể cá hồ cá thủy sinh hàng đầu việt nam 1

Aquapro – Dẫn đầu về trình độ chuyên môn, dịch vụ và hỗ trợ cao nhất tại Úc

Aquapro được xem là một công ty định hướng giải pháp, bằng cách tạo và cung cấp các sản phẩm thiết bị phục vụ bể cá, hồ cá thủy sinh và cảnh quan sân vườn được thiết kế riêng cho thị trường DIY, dễ sử dụng, thích ứng với mọi tình huống và được xây dựng nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. 

Với nền tảng công ty mẹ là Aquatec Equipment. Nổi tiếng trên toàn cầu bằng việc đi đầu trong việc phát triển và đưa các phát minh sáng tạo trong lĩnh vực cảnh quan ngoài trời vào cuộc sống thực tế trong suốt hơn 40 năm.

banner thiết bị bể cá Aquapro

Aquapro – Chủ động và đi đầu trong nghiên cứu khoa học và công nghệ

Aquapro – nghiêm túc trong việc kinh doanh và thực sự giỏi về lĩnh vực này. Không có công ty Úc nào tái đầu tư và nghiên cứu theo cách tương tự như vậy. Trong khi mong muốn cốt lõi là ‘làm đẹp không gian và giúp tạo ra ốc đảo xanh để thư giãn’, được thúc đẩy thực hiện theo cách tiên tiến, cả về mặt kỹ thuật và hiệu quả chi phí cho người dùng cuối.

Với mật độ xây dựng và sinh hoạt ngày càng tăng như hiện nay. Điều này chỉ đơn giản là một thực tế của cuộc sống. Chúng tôi cũng thấy mình là người cung cấp chất xúc tác quan trọng để mang lại không gian tự nhiên trở lại xung quanh đô thị. Aquapro liên tục khám phá những cách thức mới và biến đổi. Để giúp các gia đình trên toàn thế giới tạo ra và duy trì môi trường bổ sung cho hệ động vật bản địa.

aquapro thương hiệu thiết bị bể cá hồ cá thủy sinh hàng đầu việt nam

Ban Công Xanh – Đối tác phân phối đầu tiên của Aquapro tại thị trường Việt Nam

Trên tất cả, Chúng tôi – Ban Công Xanh – thật sự tự hào khi là đối tác phân phối trực tiếp các sản phẩm Aquapro đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Bởi, Chúng tôi mong muốn cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm mang lại giá trị lâu dài, bền vững, tận hưởng được không gian xanh ngay chính nơi ở của mình.

Các sản phẩm thiết bị bể, hồ cá Ban Công Xanh đang phân phối từ thương hiệu Aquapro

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *