Tiết kiệm năng lượng

Tại sao cần sử dụng phim chống nóng cho gia đình, văn phòng

Tại sao nên sử dụng phim dán kính cho nhà phố, chung cư. Mười điểm nổi bật của Phim dán kính

Dù bạn sử dụng phim cách nhiệt cho xe hơi, căn hộ hay toà nhà văn phòng, Phim dán kính luôn mang lại rất nhiều lợi ích giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái và an toàn hơn.

Tại Johnson Window Films, chúng tôi liệt kê một số lợi ích bằng câu hỏi Tại sao lựa chọn phim dán kính.:

1. Giam nhiet do1. Phim cách nhiệt giúp làm giảm nhiệt độ. Ngày nay Film cách nhiệt có thể giảm tới 82% năng lượng mặt trời so với kính thông thường. Để giảm nhiệt độ trong nhà do ánh nắng, phim dán kính giúp tạo nên không gian sống thoải mái, trong khi tiết kiệm chi phí làm mát.

Phim dán nhiệt chống phai màu2. Chống phai màu đồ nội thất. Phim kính cản tới 99% tia UV, đồng thời giảm nhiệt một cách rõ rệt. Giảm hai chỉ tiêu quan trọng này đồng nghĩa với việc giúp đồ nội thất ít phai màu hơn.

Phim cách nhiệt bảo vệ da3. Phim chống nắng giúp bảo vệ da. Bằng cách ngăn chặn hầu như tất cả các tia tử ngoại, phim cách nhiệt cửa sổ cung cấp “kem chống nắng” hiệu quả cho làn da của bạn chống lại các tác hại của mặt trời như ung thư da và suy giảm thị lực vĩnh viễn.

Phim chống nắng chống chói loá4. Phim chống nắng giúp giảm độ chói sáng. Ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn pha, ánh sáng phản chiếu từ nước hoặc các tòa nhà xung quanh không chỉ gây cảm giác chói mắt khó chịu mà còn có thể gây nguy hiểm nếu nó làm mờ tầm nhìn của bạn. Giống như kính mát, phim dán kính làm việc tuyệt vời để cắt lóa.

Phim cách nhiệt tiết kiệm chi phí điện năng5. Phim chống nóng giúp tiết kiệm năng lượng. Phim cách nhiệt có thể giúp giảm đáng kể việc sử dụng máy điều hòa không khí. Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của hệ thống điện AC, giảm tiêu hao nhiên liệu (xe hơi) và giảm điện năng tiêu thụ.

Phim dán kính an toàn6. Phim dán kính giúp tăng cường độ an toàn. Tai nạn va chạm, các hiện tượng thiên tai có thể ngay lập tức biến một ô kính thành những mảnh vỡ nguy hiểm. Phim kính an toàn dày hơn có sẵn để cung cộng thêm mức độ bảo vệ trong trường hợp bị vỡ và tăng cường an ninh đối với tài sản của bạn chống lại các vụ cướp và lấy cắp.

Phim dán kính thẩm mỹ7. Phim dán giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Có nhiều lựa chọn cho bạn để bạn tăng cường tính thẩm mỹ của xe hơi, căn hộ hay toà nhà văn phòng, dù bạn thích sự hiện đại hay tính đồng nhất. Từ những bộ phim trong suốt tới những sản phẩm có màu tối hơn, có một loạt các sắc thái để mang lại cho bạn vẻ bề ngoài mà bạn muốn.

Thi công kính cách nhiệt nhanh chóng, dễ dàng8. Phim dán thi công nhanh dễ dàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, việc lắp đặt vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Hầu như không có sự ảnh hưởng đến với lối sống hàng ngày hoặc lịch làm việc của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *