Chia sẻ kinh nghiệm

Từ cây cảnh đến thảo mộc, gia vị cùng chậu tự tưới Tramontina

Chậu tự tưới cao cấp Tramontina 3 ngăn

Chậu tự tưới Tramontina giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những ai muốn trồng cây cảnh và thảo mộc hay gia vị tại nhà!!!

Là một xu hướng mới trong trang trí nhà ở, rừng rậm đô thị hay đem vườn vào nhà phố. Điều này đang thúc đẩy ngày càng nhiều người trồng cây tại nhà. Từ việc trồng cây cảnh, hoa gia tăng mỹ quan hay chỉ đơn giản lọc khí cho không gian nội thất. Đến các loại cây thảo mộc hay gia vị với mùi hương quyến rũ tràn ngập không gian bếp hay lung linh dưới ánh sáng ban mai bên thềm cửa sổ. Tất cả là niềm động lực hân hoan để thương hiệu Tramontina – Brazil cho ra mắt dòng sản phẩm chậu nhựa trồng cây tự tưới cao cấp của mình.

Về thương hiệu Tramontina?

  • Đa dạng lĩnh vực sản phẩm

Tramontina là là một trong các thương hiệu lớn đến từ Brazil. Tramontina đồng hành cùng mọi người trong một số khoảnh khắc của cuộc sống với các sản phẩm từ đồ dùng và thiết bị nhà bếp, thiết bị, dụng cụ nông nghiệp và làm vườn, đồ nội thất bằng gỗ và nhựa, xe tiện ích, xây dựng dân dụng, phần cứng điện, đến bảo trì công nghiệp và ô tô,… Trong tất cả các phân khúc, sự đổi mới, thiết kế, công nghệ, chất lượng và sự hài lòng khi làm tốt công việc luôn hiện hữu thông qua niềm tin từ khách hàng toàn cầu.

Chậu tự tưới Tramontina đê bàn
  • Thương hiệu toàn cầu

Các sản phẩm của hãng Tramontina có mặt rộng rãi ở 5 châu lục với trên 120 quốc gia. Thành công trong việc chinh phục được những khách hàng đa dạng nhất trên thế giới. Cho dù ở Hoa Kỳ, Đức, Philippines, Congo hay Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất,… Tramontina ngày càng nhận được sự tín nhiệm và ưa thích của người tiêu dùng tại hơn trên toàn cầu.

  • Hiểu khách hàng

Hiện nay, Tramontina là một trong những công ty Brazil có thương hiệu riêng xuất khẩu nhiều nhất. Tiến bộ trên thị trường quốc tế là kết quả của việc đầu tư vào công nghệ mới và bộ sưu tập sản phẩm được phát triển theo thị hiếu của từng nền văn hóa và lợi nhuận của từng thị trường.

Dòng chậu tự tưới Tramontina!

Để hiểu được thị hiếu của khách hàng về mảng làm vườn đô thị. Ban đầu Tramontina đã kích hoạt các chiến dịch với những người có ảnh hưởng và nhà báo có mối quan hệ với thế giới làm vườn, cảnh quan bằng cách gửi cho họ các sản phẩm làm vườn của mình (bao gồm dòng chậu nhựa tự tưới và các dụng cụ làm vườn). Thông qua đánh giá, hoàn thiện cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Từ đó, đạt được sự tin tưởng yêu thích cao từ nhiều nhà làm vườn trên khắp thế giới. 

Chậu nhựa trồng cây tự tưới Tramontina
  • Trồng cây cảnh hay thảo mộc gia vị từ chậu tự tưới Tramontina?

Người thành thị rất bận rộn với vòng quay cuộc sống. Haizzz nhưng muốn trồng cây thì sao? Thời gian thật bất lợi để có thể chăm sóc tốt chúng. Đó là lý do chính, bạn thật sự nên cần đến dòng Chậu nhựa tự tưới cao cấp của Tramontina. Bây giờ dù là cây cảnh hay thảo mộc gia vị đều sẽ xanh tươi tốt nếu bạn có lỡ bỏ rơi chúng trong 1, 2 tuần đấy!

  • Tại sao tuyệt vời đến vậy?

Dòng chậu tự tưới với các ưu điểm vượt trội:

– Với hệ thống ống mao dẫn thông qua khay chứa nước lớn giúp loại bỏ các yêu cầu tưới nước hàng ngày. Giúp việc chăm sóc cây dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh.

– Được làm bằng polypropylene chịu lực với tuổi thọ cao hơn và có lớp ngoài chống tia cực tím, đảm bảo độ bền cao và chống phai màu.

– Có thể được để trong nhà hoặc ngoài trời. Và không bị rò rỉ ngăn chặn được sự sinh sôi của muỗi.

– Với 2 kiểu dáng: một ngăn đơn hoặc 3 ngăn với 2 màu xám và nâu cà phê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *