Chia sẻ kinh nghiệm

Mẹo nhỏ trồng cây nhà phố

Mẹo nhỏ trồng cây nhà phố

Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với một số Mẹo nhỏ trồng cây nhà phố trong bài viết này nhé!

BẠN MUỐN CÓ THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ LUÔN TƯƠI NGON TRONG CĂN BẾP NHÀ MÌNH

HAY NHIỀU LOẠI CÂY CẢNH – HOA NGÁT HƯƠNG XANH TỐT BÊN KỆ CỬA HAY GÓC NHÀ!!!

–>>Hãy bắt đầu từ việc trồng cây Ngay Tại Nhà!!!

Sự kết nối với thiên nhiên, nhu cầu trang trí làm đẹp, cùng với những thay đổi trong chế độ ăn uống, đã và đang thu hút ngày càng nhiều người mong muốn trở về với những điều căn bản nhất của tự nhiên. Bằng cách tạo ra một khu vườn nhà phố từ nội thất đến ban công căn hộ, sân thượng,… Bạn hoàn toàn có thể trồng cây cảnh, hoa, quả rau và thảo mộc yêu thích của mình.

Điều này sẽ giúp nuôi dưỡng chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần thông qua việc khám phá thế giới thực vật phong phú và đa dạng. Nhưng, trên tất cả, lợi ích làm đẹp, tận hưởng không gian xanh trong lành hay việc hái và sử dụng những hoa quả, gia vị tươi đã trồng và chăm bón là vô giá.

Trước hết, bí quyết là sự chủ động! 

Chậu nhựa trồng cây tự tưới Tramontina

Tìm đủ đất sạch, phân trộn, hạt giống, cây con rau, củ, quả hoặc cây cảnh yêu thích và tất nhiên không thể thiếu các công cụ thích hợp. Để chọn chậu phù hợp bạn có thể sử dụng Chậu trồng cây tự tưới của Tramontina để giảm thiểu thời gian và công sức cho việc tưới và chăm sóc cây hằng ngày, ngoài việc nhỏ gọn, sang trọng phù hợp cho nhà phố. Còn có hệ thống mao dẫn cho phép tự tưới nước lên đến 14 ngày.

Chuyển sang các mẹo nhỏ trồng cây nhà phố!

1. Một trong những bước cơ bản của trồng cây là gieo hạt. Hầu hết các cây được bán dưới dạng cây con, giúp tăng tốc độ tăng trưởng và giảm khả năng mất mát trong quá trình nảy mầm. Đối với hoa, cây cảnh đều này sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đến ngay một cửa hàng cây xanh gần nhất và chọn cho mình một loài cây ưa thích.

Đến để xem ngay nhiều thật nhiều cây cảnh từ Shop Ban Công Xanh!

 

2. Nếu cây con hoặc cây cảnh ở trong chậu nhựa khi mua về. Hãy cẩn thận loại chậu để bảo vệ bộ rễ. Nếu cây nằm trong túi có thể phân hủy sinh học, bạn có thể trồng cây cùng với chúng.

3. Tránh để phân tiếp xúc trực tiếp với rễ. Nên bón phân mạnh hơn trong quá trình làm đất;

4. Kiểm tra khoảng cách giữa các cây vì chúng sẽ phát triển và chiếm không gian lớn hơn so với khi chúng còn nhỏ;

5. Giữ bầu rễ cây ngang với mặt bầu đất;

6. Nhấn đất xung quanh cây sau khi trồng và tưới nhiều nước để đất lắng quanh rễ;

7. Đối với các cây có kích thước lớn hơn, hãy sử dụng cành để cắm cọc cho cây. Bằng cách này, nó sẽ vẫn thẳng cho đến khi rễ có khả năng chịu đựng được các điều kiện bất lợi.  

Bây giờ bạn chỉ cần chăm sóc một cách cẩn thận, theo các hướng dẫn phù hợp. Bạn sẽ tận hưởng không khí trong lành ngập tràn với nhiều loại cây cảnh hoa. Hoặc chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được tiêu thụ những thực phẩm tươi, ngon không có thuốc trừ sâu mà bạn đã tự trồng. Nghe thật tuyệt phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *