Dụng cụ làm vườn

3 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng

3 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng

Nhà bạn cần thường xuyên sử dụng vòi nước để rửa xe, tưới nước, lau sàn. Tuy nhiên, những gia đình ở thành phố thường xuyên phải chịu cảnh nước cực kỳ yếu, áp lực nước thấp cũng với việc vòi nước chỉ phun được 1 kiểu duy nhất khiến bạn gặp phải rất nhiều khó khăn khi sử  dụng với các mục đích khác nhau.

Dưới đây Ban công xanh sẽ liệt kê 3 lý do khiến bạn sẽ muốn sở hữu ngay một chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng.

Vòi tưới cây cầm tay1

1. Chăm sóc cây trồng đúng cách với vòi tưới cây cầm tay:

Công việc việc làm vườn không phải chỉ đơn giản mà thực chất cũng rất phực tạp và cần có sự đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc.  Khu vườn của bạn sẽ trong thật đẹp khi có nhiều loại cây hoa: cây cao, cây thấp, cây sống vài tháng, cây sống nhiều năm, và có thể bạn sẽ còn thêm 1 vườn rau sạch nhưng đó cũng sẽ là cả một vấn đề lớn khi chỉ có mình bạn chăm sóc nó chỉ với một chiếc vòi tưới  cầm tay:

Nếu là một người chăm sóc vườn chuyên nghiệp bạn sẽ biết mỗi loại cây cần 1 chế độ vòi  tưới khác nhau:

Tưới nước cho rau: Tưới phun mưa gần, tưới trong thời gian ngắn bằng vòi tưới phun mưa. Song cần lưu ý cường độ phun nước để rau không bị giập nát.

Tưới nước cho cây Bonsai: tưới phun sương. Khi tưới nước cho cây bonsai bạn nên giàn trải điều tránh tưới một chỗ. Tốt nhất nên tưới hai lần. Lần đầu tưới toàn bộ bề mặt của cây, quan sát thấy nước thoát ra từ lỗ thoát nước dưới chậu là được.

Tưới thảm cỏ: Tưới phun mưa xa. Nếu nhà bạn là có 1 thảm cỏ xanh mướt thì còn gì tuyệt bằng, với chế độ tưới phun mưa xa bạn sẽ không phải lo lắng thảm cỏ của bạn bị khô héo.

Ngoài ra vòi tưới đa năng còn được trang bị thêm chế độ tưới thẳng, mạnh, dùng để rửa xe, lau sàn,…

Vòi tưới cây cầm tay3

2. Tiết kiệm chi phí

Để làm hết tất cả những việc như thế bạn sẽ phải tậu cho mình nguyên một dàn các loại vòi ống tưới để phục vụ đủ nhu cầu của mình, điều đó rất tốn kém và thật sự không cần thiết.

Với một chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng chỉ một chiếc vòi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Vòi tưới tiện dụng với 4 chế độ: phun mưa xa, phun mưa gần, phun sương tưới cây và phun xịt rửa xe điều chỉnh dễ dàng( một số loại còn có thể có đến 6, 8 chế độ) Vòi tưới cây cầm tay đa năng còn có van điều chỉnh lưu lượng nước mạnh yếu, dễ dàng giúp bạn chủ động điều chỉnh lượng nước tưới phù hợp nhất với nhu câu sủ dụng

Vòi tưới cây cầm tay5

3. Tiết kiệm thời gian và công sức:

Hãy thử nghĩ bạn sẽ phải loay hoay thay đổi từ đầu vòi này sang đầu vòi kia cho từng loại công việc thì sẽ thế nào nhỉ? Sẽ thật tốn công sức và thời gian đấy. Trong khi sở hữu một chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng  thì mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng, chỉ cần 1 thao tác xoay đầu vòi, bạn đã có được 1 chế độ nước mới, phù hợp với mục đích mà bạn muốn sử dụng. Thật tiện dụng đúng không nào.

Vòi tưới cây cầm tay6

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu có bán loại vòi tưới này, tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng tìm hiểu trước khi mua, tránh mua các loại hàng “rởm”, chỉ xoay được vài lần là “ra đi không bao giờ trở lại”. Nên bỏ tiền một lần để sử dụng dài lâu, chứ không phải cứ cách vài bữa lại phải đi mua cái mới, như vậy lại thật tốn kém só với mục tiêu ban đầu chúng ta đặc ra. Chúc bạn chọn mua được chiếc vòi ưng ý.

Ban Công Xanh vừa gửi đến bạn bài viết “3 lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc vòi tưới cây cầm tay đa năng”. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc vòi tưới ưng ý.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *