Chia sẻ kinh nghiệm

Các kiểu giá kệ sắt để cây cảnh đẹp xinh cho không gian nhà bạn

Giá kệ sắt để cây cảnh 4

Giá kệ sắt để cây cảnh nào phù hợp với không gian nhà tôi? Một chậu cây cảnh đẹp là nhờ người trồng cây đẹp. Nhưng để người trồng cây đẹp trang trí đẹp cho chậu cây của mình thì nhờ vào giá kệ để cây cảnh đẹp. Giá kệ sắt để cây cảnh không còn mới lạ với người yêu thích cây xanh cảnh quan. Dưới đây là các kiểu giá kệ sắt phổ biến. Để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho ngôi nhà bạn thêm phần đẹp xinh.

Giá kệ sắt để cây cảnh kết hợp chậu bát sứ

Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của các mặt hàng đồ nội thất có kết cấu hoàn toàn bằng kim loại. Bạn có thể khám phá các tùy chọn khác. Chẳng hạn như chọn giá kệ sắt kết hợp bát sứ để đặt cây. Bạn có thể đặt riêng lẻ một góc nhà để tạo điểm nhấn. Hoặc kết hợp đặt cùng với nhiều loài chậu khác nhau tạo sự hài hòa cho không gian nhà. Bạn có thể trồng trực tiếp cây bên trong chậu bát sứ. Hoặc chúng tôi khuyến nghị bạn trồng cây vào chậu tròn và đặt trực tiếp bát sứ gốm. Cũng sẽ rất phù hợp.

Giá kệ sắt để cây cảnh
Giá kệ sắt để cây cảnh 1-1

Giá kệ sắt để cây cảnh đứng kết hợp lòng kệ tròn

Giao diện hình vuông và hình chữ nhật thường không hấp dẫn mọi người. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tròn tạo cảm giác mềm mại. Đây có thể là câu trả lời cho bạn. Được làm hoàn toàn từ kim loại. Lòng kệ có thể có kết cấu 1/3 khung hoặc 2/3 tùy theo cách đặt giá kệ mà bạn mong muốn và tùy loại chậu bạn đặt lớn hay nhỏ. Có thể đặt phần đáy nhỏ phía dưới và đáy lớn phía trên hoạc ngược lại. Một hoặc hai trong số các giá kệ cũng có thể đặt ở một khoảng cách nhỏ so với các kệ khác. Điều này mang lại cho vật phẩm một hiệu ứng hiện đại. Và chống lại thời tiết khi giữ ngoài trời.

Giá kệ sắt để cây cảnh góc đứng

Thiết kế này phù hợp nhất trong nhà kính hoặc khu vườn nhỏ. Những nơi có không gian hạn chế cho trong nhà bạn. Thay vì chiếm nhiều không gian bên cạnh một bức tường hoặc ở giữa nhà kính. Bạn có thể tiết kiệm không gian với một giá kệ sắt đặt ở một góc tường. Hai cạnh liền kề cùng nối với một cạnh cong dài hơn để tạo ra hình dạng góc phổ biến. Kệ trên cùng là nhỏ nhất, và kệ dưới cùng là lớn nhất. Kệ trên cùng thường sẽ chỉ giữ một chậu cây. Kệ giữa có thể chứa 2-3 và kệ dưới cùng sẽ chứa tổng cộng bốn hoặc năm. Khung kim loại có thể được sơn màu trắng hoặc màu khác, nhưng bạn sẽ thấy số lượng đứng không bằng nhau.

Giá kệ sắt để cây cảnh 2
Giá kệ sắt để cây cảnh 3

Giá kệ sắt để cây cảnh bậc thang đứng

Một phong cách giống như sự khởi đầu của một cầu thang cong. Thiết kế đẹp và hiện đại này sẽ rất lý tưởng nếu bạn chỉ có hai hoặc ba cây. Phù hợp với trong nhà nhưng không kém phần phù hợp với môi trường ngoài trời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *