Chia sẻ kinh nghiệm

Các Kiểu Trưng Bày Kệ Để Cây Cảnh Mini Độc Đáo

Cây cảnh mini của bạn sẽ trở nên độc đáo và sống động nhờ kệ để cây cảnh mini. Cùng Ban Công Xanh ngắm nghía những mẫu kệ hút hồn sau đây để tham khảo nhé!

Tham khảo một số mẫu kệ đặt cây đẹp.

1. Kệ để cây cảnh mini hình kệ sách

Sẽ rất thiếu sót nếu phòng làm việc thiếu đi kệ sách. Nơi cất giữ những tri thức nhân loại hay những câu chuyện kinh điển đầy cảm hứng – làm say mê biết bao thế hệ độc giả. Kệ sách nhiều ngăn có thể để được nhiều sách báo, đồ trang trí cho căn phòng. Thêm vào đó, với kích thước nhỏ nhắn rất phù hợp với nhiều căn phòng trong nhà của bạn. Trưng bày các chậu cây cảnh mini trên đó cũng là một điểm nhấn độc đáo cho căn nhà của bạn.

2. Thiết kế kệ nhiều tầng

Kệ có thể được thiết kế nhiều tầng với kích cỡ nhỏ nhắn để những chậu cây thêm vừa vặn và đẹp mắt. Thiết kế loại kệ này giúp tiết kiệm diện tích mà còn trưng được nhiều cây cảnh mini hơn.

3. Kệ treo tường để cây cảnh mini đơn giản

Những mẫu kệ treo tường để cây cảnh mini xuất hiện ngày càng phổ biến ở các hộ gia đình. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình. Dù ở bất cứ đâu chúng đều tỏ ra hữu dụng cho việc lưu trữ. Nếu như không gian nhà bạn có diện tích khá “khiêm tốn” thì kệ này càng phát huy vai trò của nó. Tại phòng khách, chúng còn mang lại điểm nhấn cho phong cách mà bạn hướng tới.

Kệ treo tường hình ô vuông

Những mẫu kệ ô vuông thường rất đơn điệu nếu đứng một mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phối hợp thành một tổ hợp, chúng sẽ biến thành những mẫu kệ đầy cảm hứng.

Kệ treo tường hình lục giác

Trong kiến trúc, những khối hình học được thiết kế theo những tỷ lệ hợp lý sẽ đem lại cấu trúc rất chắc chắn. Điển hình trong số đó là những hình ảnh 6 cạnh đều của tổ ong. Chúng không chỉ tạo thành một hệ thống liền mạch, vững trại mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế.

Kệ treo tường hình tam giác

Bạn có thể sử dụng những góc tam giác để trang trí cho mảng tường nhàm chán của mình. Bố trí chúng thành kiểu so le vui mắt nhưng rất thịnh hành. Hay tạo thành một hệ kệ lớn sẽ cho bạn thêm nhiều không gian để đặt cây cảnh.

4. Kệ để cây cảnh bonsai mini

Các loại kệ này cần được thiết kế thanh thoát để tôn lên được vẻ đẹp của những chậu cây bonsai mini đắt tiền với nhiều tạo hình khác nhau. Thường những người chơi bonsai sẽ thiết kế riêng để phù hợp với thế và dáng của từng loại cây.

5. Kệ để cây cảnh mini tự chế

Loại kệ tự chế thường có những nét đẹp riêng. Bằng cách tận dụng lại những vật dụng cũ như những thanh gỗ, khung cửa sổ cũ, thang cũ hay những thùng gỗ cũ,… Chúng ta sơn lại và tạo dáng mới. Chúng sẽ cho ra những kệ để cây cảnh mini cực kì độc đáo và sáng tạo.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *