Chia sẻ kinh nghiệm

Làm Nên Sự Khác Biệt Cho Căn Nhà Với Kệ Để Cây Cảnh Bằng Gỗ

Chưng cây xanh trong phòng không khó. Nhưng khó là làm sao để biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật! Vậy tại sao chúng ta không tạo cho nó một không gian riêng? Với những mẫu kệ để cây cảnh bằng gỗ bạn chắc chắn sẽ làm được điều đó.

Xem thêm:

Kệ để cây cảnh bằng gỗ kiểu chữ A

Mẫu chữ A được lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc thang leo. Mặc dù trông nó khá đơn điệu nhưng lại rất ưa nhìn. Ưu điểm của chiếc kệ này là mặt kệ tháo lắp được, thuận tiện cho việc xếp gọn khi không dùng đến. Chỉ cần một chiếc thang cũ. Sau đó, đặt những tấm ván ở giữa là đã có một sản phẩm đẹp, tiết kiệm chi phí. Hãy bắt tay và tự tạo cho mình một chiếc kệ để cây cảnh bằng gỗ.

Với chiếc kệ này không gian nhà bạn trở nên thật tươi mới!

Kệ gỗ treo tường để đặt cây cảnh

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc biến những bức tường trắng trong căn phòng của bạn trở nên thật ấn tượng bằng những chiếc kệ để cây cảnh bằng gỗ? Những thanh gỗ chưa bao giờ làm ta thất vọng. Sự kết hợp giữa những chiếc kệ gỗ treo tường với những chậu cây bé bé xinh xinh đã hô biến cho bức tường trắng đơn điệu trở nên có điểm nhấn hơn.

Mẫu kệ gỗ đứng nhiều tầng đơn giản mà đẹp

Bạn đang sở hữu nhiều chậu cây cảnh. Bạn đang loay hoay không biết nên bày biện chúng thế nào cho hợp lý. Sao không thử tìm ngay một chiếc kệ đựng cây cảnh bằng gỗ nhiều tầng?  Mẫu kệ đứng nhỏ gọn, vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích vừa tạo cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, sinh động.

Chúng ta cũng có thể sáng tạo mẫu kệ gỗ đứng nhiều tầng bằng cách xếp nhiều thùng gỗ với nhau. Đây là một ý tưởng khá độc đáo. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo, logic và một chút thẩm mỹ để sắp xếp các thùng gỗ với nhau.

Tạo một khu vườn nhỏ trong ngôi nhà bạn bằng giá treo cây cảnh bằng gỗ

Những mẫu kệ treo không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Kệ treo không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ của người sử dụng. Kệ treo sẽ là một lựa chọn phù hợp với những ngôi nhà hơi chật hẹp. Kệ được thiết kế từ những tấm ván gỗ nên có độ bền cao, mang lại cảm giác ấm áp cho căn nhà.

Những mẫu kệ gỗ đơn để cây cảnh

Nếu không gian nhà bạn rộng và thoáng, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu kệ đơn để cây cảnh bằng gỗ. Đó có thể là mẫu mẫu kệ chân thấp để bày trí ở góc cửa ra vào, dọc hành lang. Hay những mẫu kệ gỗ chân cao ở gần bên cửa sổ. Những chiếc kệ gỗ đơn tô điểm cho chậu cây trở nên xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Ban Công Xanh hi vọng rằng với những mẫu kệ để cây cảnh bằng gỗ sẽ giúp bạn tạo nên một góc riêng xanh mát mới mẻ!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *