Chia sẻ kinh nghiệm

Cây Ngọc Ngân Phong Thủy Hợp Mệnh Nào? Sẽ Tốt Nhất Cho Gia Chủ

Cây ngọc ngân phong thủy hợp mệnh gì 2

Cây Ngọc Ngân phong thủy hợp mệnh nào? Rất được nhiều người quan tâm. Do chịu nhiều ảnh hưởng từ phong thủy. Tuy nhiên, nếu biết được điều này sẽ giúp gia chủ dễ giữ được tài lộc, may mắn. Và con đường sự nghiệp dễ thăng tiến hơn.

Giới thiệu về cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc ngân (Tên khoa học là Dieffenbachia picta), Họ: Araceae (Ráy). Hay còn được gọi với cái tên vô cũng ngọt ngào là cây Valentine. Mang nhiều ý nghĩa trong tình yêu. Sinh trưởng và phát triển dễ dàng ở vùng nhiệt đới. Đặc biệt là đối với các nước Đông Nam Á. Trong đó có Việt nam.

Là loài cây được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tao nhã, thanh thoát. Do cây có chứa nhiều loại sắc tố. Làm hình thành nên các chấm li li màu trắng trên nền xanh nhạt. Tạo nét quyến rũ và sang trọng khi đặt trên bàn. Hoặc đặt chậu cây để trang trí nội thất. Ngoài ra, còn giúp tạo cảm giác tươi mát cho nơi ở của bạn. Bởi tính đặc trưng lọc không khí cao của nhiều loại cây xanh cảnh quan. Trong đó có cây Ngọc Ngân.

Cây ngọc ngân phong thủy hợp mệnh gì 2

Ý nghĩa phong thủy cây Ngọc Ngân

Với tầng ý nghĩa phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ tiền tài, thịnh vượng và may mắn. Cho ai sở hữu nó. “May mắn mỉm cười, tài lộc hưng vượng”. Mặc dù đây là cây có ý nghĩa phong thủy tốt. Nhưng cũng cần xem xét hợp tuổi, mệnh với gia chủ. Để có thể giữ được tiền tài, may mắn cho gia chủ. Dựa trên sự xem xét tính “khắc”, “hợp”, giữa các vật chất với nhau trong ngũ hành.

Cây Ngọc Ngân phong thủy hợp mệnh nào?

Trong phong thủy, ngũ hành tương sinh, tương khắc. Thì cây ngọc Ngân phong thủy hầu như tương hợp hết với tất cả các mệnh. Đặc biệt là đối với người mệnh Kim.

Cây ngọc ngân phong thủy hợp mệnh gì

Đặc điểm người mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy

Trong ngũ hành, “Kim” ở đây sẽ có 2 tầng ý nghĩa. Vừa có ý nghĩa là vô cùng quý giá, nhưng cũng có thể là một hiểm họa khôn lường. Do đó, người mệnh kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết. Thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán.

Tuy nhiên những người mệnh Kim tin vào khả năng bản thân nên kém linh động. Người mệnh Kim rất nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Đôi khi trong cuộc sống sẽ không biết cách tiến lùi phù hợp. Tham vọng lớn dễ dẫn đến mờ mắt, khiến họ mất lý trí. Không kiểm soát được thăng bằng và gặp thất bại trong làm ăn, kinh doanh.

Chính vì những điều đó mà người mệnh Kim cần tìm đến những vật, thứ. Mang ý nghĩa phong thủy để khắc chế bớt bản tính của mình. Cũng là thu hút và giữ may mắn, đem lại an ổn.

Lưu ý khi trồng cây Ngọc Ngân phong thủy đối với người mệnh Hỏa

Mặc dù, cây Ngọc Ngân hầu như phù hợp trồng đối với tất cả các mệnh và có thể trồng tùy ý. Nhưng riêng đối với mệnh Hỏa cần phải lưu ý về phương thức trồng. Riêng người mệnh Hỏa cần nên tránh trồng cây Ngọc Ngân thủy sinh. Vì Thủy khắc Hỏa dễ dẫn đến dập tắt hết niềm tin, chặn đứng đường tài lộc. Người mệnh Mộc cũng cần lưu ý có nên chọn cây hay không. Vì màu sắc của cây phần lớn thuộc hành Kim (khắc Mộc).

Cây ngọc ngân phong thủy hợp mệnh gì 1

Related Posts

Trả lời

Please rate*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *