Chia sẻ kinh nghiệm

Cây phong thủy để bàn hợp tuổi năm 2020

cây phong thủy để bàn

Cây phong thủy để bàn nào phù hợp với tuổi nào trong năm Canh tý? Cây cảnh vốn đã có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống của con người. Mỗi loài cây có một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu xem tuổi nào nên trồng cây nào cho thêm may mắn và tài lộc trong năm mới nhé!

Tuối Tý

Tuổi tý là tuổi được xếp đầu tiên trong 12 con giáp. Tý là loài động vật thông minh, tinh khôn và nhanh nhẹn. Bước sang năm 2020, những loài cây hợp với người tuổi tý là: Kim tiền, phú quý và cau tiểu trâm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được đứng thứ 2 trong bảng 12 con giáp. Người tuổi Sửu năm Canh Tý có nhiều biến động, thay đổi trong công việc. Các loài cây để hợp tuổi với người tuổi sửu là : cây kim tiền, cây lưỡi hổ.

Tuổi Dần

Năm 2020 tuổi Dần gặp năm Tý là bình. Đây là một năm thuận lợi để người tuổi Dần phát triển về sự nghiệp. Tài lộc thu nhập hơn mọi năm tạo được một tương lai rộng mở cho mình. Các loài cây phong thủy để bàn hợp tuổi là: Ngũ gia bì, kim ngân, kim tiền.

Tuổi Mão

Tuổi Mão được xếp đứng ở vị trí thứ 4 trong tất cả 12 con giáp. Người tuổi Mão thường có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, có óc phán đoán. Người tuổi Mão hay tuổi mèo phù hợp với các loài cây để bàn: Ngọc ngan, Lan ý, Vạn lộc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính tình hào phóng, thoải mái. Trong cuộc sống rất khoan dung, hiền từ. Họ thích sự náo nhiệt, vui vẻ và luôn đạt nhiều thành công. Điều này đã tạo được ấn tượng đối với mọi người và nhận được nhiều sự yêu quý. Các loài cây như: Xương rồng, vạn niên thanh, Vạn lộc sẽ rất phù hợp cho người tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong tất cả 12 con giáp. Tỵ biểu tượng của con rắn. Tuổi Tỵ là những người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Người tuổi Tỵ có tính tự chủ và độc lập cao. Các loài cây phù hợp với người tuổi Tỵ là Trầu bà, vạn niên thanh.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp đứng thứ 7 trong tất cả 12 con giáp. Biểu tượng của người tuổi Ngọ là con Ngựa. Người tuổi ngọ có bản tính hào phóng, rộng lượng, đa tài, biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Những người tuổi này thường đi lên bằng hai bàn tay trắng. Để gặp thêm nhiều điều may mắn và thuận. Thì cây Trầu bà, Phú quý và Tùng vạn niên là những lựa chọn thích hợp.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người rất thân thiện, giao tiếp khá tốt, được mọi người yêu mến. Người tuổi Mùi có tính sáng tạo, thông minh trong nhiều phương diện. Chính vì vậy mà người tuổi MÙi mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Sự hết mình , nghiêm túc trong công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Sự tâm huyết, quyết tâm được thể hiện nổi bật ở các loài cây: Lan quân tử, Cẩm nhung, cau tiểu trâm sẽ giúp may mắn dễ thành công hơn.

Tuổi thân

Những người tuổi Thân rất thông minh và ham học hỏi mê sự trải nghiệm. Họ có tài hoạt ngôn, giao tiếp tốt kết hợp với sự chính trực, thẳng thắn, không ngại khó khăn, tích cực phấn đấu. Những loài cây phù hợp với người tuổi thân là tùng bồng lai, ngũ gia bì, Kim tiền.

Tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà người tuổi Dậu luôn luôn yêu đời, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳn, chính trực , họ được yêu quý. Đa số người tuổi Dậu sẽ hợp với cây Sen đá, Lan ý và Vạn lộc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Danh dự và chữ tín là điều rất quan trọng với những người tuổi này.  Những người tuổi Tuất sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Dù làm việc gì, tuổi Tuất cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể. Những người tuổi Tuất sẽ hợp với các loài cây: Kim ngân, Lưỡi hổ, Vạn niên thanh.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng. CHính vì vậy, mà người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến. Cây Ngọc bích, Kim ngân, Sen đá là những loài cây phù hợp với người tuổi Hợi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *