Chia sẻ kinh nghiệm

Vườn cây cảnh bán Tết – Giá sỉ lẻ kèm chậu xi măng tại Sài Gòn

vườn cây cảnh bán tết

Vườn cây cảnh bán Tết ở Sài Gòn. Nhiều chủ vườn đã bắt đầu nhập cây từ nhiều nguồn ở các tỉnh khác. Như vựa hoa cây cảnh Đồng Tháp, hay thậm chí là từ Hà Nội chuyển vào. Nhiều giống cây cảnh và hoa với số lượng lớn được đặt tại vườn chờ đến lượt bán đi. Và cũng hình thành nên nhiều mức giá khác nhau. Do thị trường cây cảnh cạnh tranh cao trong dịp Tết.

Giá sỉ lẻ cây Trúc Bách Hợp tại TP.HCM – Vườn cây cảnh bán Tết

Cây trúc Bách Hợp được coi là loài cây có ý nghĩa phong thủy cao. Do việc cùng họ với cây Trúc. Nó được coi là một trong bộ tứ loài cây mang lại nhiều điều tốt lành nhất “Tùng – Cúc – Trúc – Mai”. Bên cạnh đó, với ý nghĩ phương Đông đọc láy sang “ Chúc”. Cho thấy mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia chủ. Giúp gia chủ thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy, không ngạc nhiên khi loài cây này vào dịp Tết trở nên đắt hàng tại các vườn cây.

Giá sỉ: 350k (1m)

Giá lẻ: 450k 

Giá kèm chậu xi măng lớn: 999k 

Giá sỉ lẻ cây Bàng Singapore – Vườn cây cảnh bán Tết

Cây Bàng Singapore thể hiện sự dũng mãnh mang lại ý nghĩa phong thủy mãnh liệt. Thể hiện được quyền lực và uy quyền của gia chủ.Khi nắm giữ được cả công việc lẫn cuộc sống. Đây là loài cây du nhập vào Việt Nam và được mọi người đón nhận hưởng ứng. Bởi cả vẻ đẹp bên ngoài do tán lá to. Và ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Giá sỉ: 100 – 200 (70cm – 1m)

Giá lẻ: 300k

Giá kèm chậu xi măng lớn: 869k

Giá sỉ lẻ cây Kim Phát Tài – Vườn cây cảnh bán Tết

Qua từng năm thì loài cây này vẫn giữ phong độ. Và phát huy được giá trị phong thủy ma fnos mang lại. Cây được đặt tên theo ý nghĩa tốt lành mà nó có. Dựa trên việc đem nhiều tài lộc về cho gia chủ. Bên cạnh đó còn phát huy được tính thân thiện với môi trường. Khi có tính lọc khí cao. Kèm theo xử lý được các khí độc tỏa ra từ các thiết bị điện tử trong nhà. Trả lại không gian thoải mái tốt lành trong nhà.

Giá sỉ: 50 – 200k (40 – 70cm, tùy bầu)

Giá lẻ: 70 – 350k

Giá kèm chậu xi măng lớn: 699k – 999k (30×30 – 50×50)

Giá sỉ lẻ cây Phát Tài Thái – Vườn cây cảnh bán Tết

Hiện tại rất ít người biết đến tên loài cây này. Nhưng hình dáng bên ngoài của nó đã rất quen thuộc. Có thể nói là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó cho thấy hình dáng của loài cây nhiệt đới. Với đầy đủ sự tươi vui và hứng khởi cho một năm mới đầy niềm vui và sự an lành.

Giá sỉ: 250k (1 size: 60 cm)

Giá lẻ: 350k

Giá kèm chậu xi măng 30×30: 969k

Giá sỉ lẻ cây Thiên Hoàng – Vườn cây cảnh bán Tế

Có hình dáng khá giống cây Phú Quý. Nhưng được cho là đẹp và ý nghĩa phong thủy tốt hơn. Màu xanh và trắng bắt mắt dưới ánh nhìn từ các mảng lá to. Đây được cho là loài cây tuyệt vời mà ai cũng mong muốn sở hữu. 

Giá sỉ: 250k ( 70-80cm)

Giá lẻ: 350k

Giá kèm chậu xi măng trứng trơn 30×30: 869k

Giá sỉ lẻ cây Trầu Bà lá xẻ Nam Mỹ – Vườn cây cảnh bán Tết

Đẹp – Chất và khác biệt so với những loài cây khác. Đẹp bởi màu lá đậm lấp lánh. Chất bởi kiểu dáng lá có một không hai. Khác biệt khi đến từ rừng nhiệt đới Nam Mỹ. Nhưng nay được tích hợp làm cây cảnh quan tại nhà. Dễ sống, ý chí mạnh mẽ toát lên từ cây. Có một nét sang trọng heo một đẳng cấp vùng nhiệt đới. Ấn tượng bởi tính năng lọc khí tốt của nó. Một loài cây hoàn hảo cho việc trưng Tết.

Giá sỉ: 300k – 1500k (20 – 70 cm)

Giá lẻ: 400k – 2000k

Giá kèm chậu xi măng: 500 – 2800k

Giá sỉ lẻ cây Trầu bà Thanh Xuân – Vườn cây cảnh bán Tết

Dáng lá hình chân vịt với nhiều ren cưa. Cấu tạo gần giống với Trầu bà lá xẻ Nam Mỹ. Chỉ khác dáng vẻ lá. Nếu trầu bà Nam Mỹ mang vẻ thanh thoát. Thì Trầu Bà Thanh Xuân lại cho thấy sự mạnh mẻ. Tùy theo tính cách mà bạn chọn 1 trong 2.  

Giá sỉ: 150k (70cm)

Giá lẻ: 250k 

Giá kèm chậu gỗ Famifarm: 800k (40×40)

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *