Giới nhiệu nhà sản xuất

Chậu nhựa trồng cây Ecopots – nguồn cảm hứng mới về chậu tái chế cho môi trường

chậu nhựa Ecopots

Về thương hiệu chậu nhựa trồng cây Ecopots

Ecopots là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng nhựa tái chế để sản xuất Chậu nhựa trồng cây cao cấp trong nhà và ngoài trời. Chậu Ecopots phù hợp với những ai đang tìm kiếm một thiết kế vượt thời gian đối với dòng chậu trong nhà, sân vườn hoặc ban công.

Với triết lý của Ecopots, sự bền vững không chỉ nằm ở việc tái sử dụng nguồn nguyên liệu. Mà sự bền vững bao gồm cả quá trình tạo ra những thiết kế vượt thời gian, sản xuất những sản phẩm bền bỉ để bạn sử dụng không chỉ nay mai mà thậm chí trong hàng chục năm nữa.

Vì sao bạn nên chọn chậu nhựa trồng cây Ecopots?

Thân thiện với môi trường

Chậu nhựa Ecopots được nghiên cứu và phát triển tại một phòng thí nghiệm tại Đức. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra một công thức độc đáo chứa 80% nhựa tái sinh, trong đó có  50% PP và 50% PE (tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay), và 20% đá tự nhiên tái chế.

chậu nhựa trồng cây Ecopots 1

Hoàn hảo từng chi tiết

Các khâu tạo hình, chế tác đều được thực hiện thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề – góp phần tạo nên nét độc đáo cho mỗi chậu. Bề mặt sản phẩm được xử lý láng mịn, các đường viền được bo hoàn hảo. Vì thế mỗi sản phẩm Ecopots bạn nhận được, đó là một tác phẩm nghệ thuật được hoàn thiện tỉ mỉ và kỳ công.

chậu nhựa trồng cây Ecopots 2

Thiết kế độc đáo

Theo phong cách Scandinavian – một phong cách nội thất Bắc Âu có tính ứng dụng cao, các thiết kế của Ecopots mang lại vẻ đẹp tối giản, nhưng sang trọng. 

Đặc tính vượt trội

Nhờ sự kết hợp giữa nhựa tái chế và đá tự nhiên, chậu nhựa Ecopots có được độ bền cực kỳ cao nhưng cũng rất nhẹ. Sản phẩm còn có khả năng bền bỉ trước tác động của tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt và trước va đập. Một chiếc chậu Ecopots hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn hàng chục năm, và hoàn toàn có khả năng tái chế. 

Chậu nhựa trồng cây cao cấp Ecopots

  Bộ KIT tưới rau tự ráp DIG (ML50)

  900,000 

  - Dễ lắp đặt với bộ dây tưới nhỏ giọt  2l/giờ, khoảng cách đầu nhỏ giọt 22cm

  - Sử dụng cho rau, hoa trồng theo luống, chậu cảnh, vườn rau hay lắp ngầm

  Bộ điều khiển hẹn giờ tưới cảnh quan (DIG BO9D)

  1,200,000 

  Bạn có thể cài đặt để hệ thống tưới tự khởi động 4 lần trong ngày, với thời gian mỗi lần tưới từ 1 phút đến 12h 59 phút, lưu lượng từ 2 lít/giờ đến 35 lít/giờ. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động với nhiều mục đích như tưới nhỏ giọt, tưới bằng hệ thống béc tưới. Thiết bị sử dụng 01 pin 9V alkaline (pin hoạt động trên 1 năm)

  Bộ tưới phun sương làm mát (DIG – BC380)

  560,000 

  Bộ tưới phun sương làm mát cho nhà kính, vườn ươm hay khu làm việc ngoài trời... Giúp giảm nhiệt độ xuống còn 20 độ, khi nhiệt độ càng cao, độ ẩm thấp, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của bộ tưới phun sương.

  Bộ tưới cảnh quan DIG 4 đầu tưới (A450)

  250,000 

  Bộ thiết bị tưới nhỏ giọt cảnh quan tự ráp gọn nhẹ, có 4 đầu ra phù hợp cho tưới diện tích nhỏ (04 cây/cụm cây/chậu hoa). Thiết bị cũng có thể linh động kết hợp với đường dây nhỏ giọt, hoặc gắn thêm đầu tưới nhỏ giọt để có lưu lượng phù hợp theo yêu cầu.

  Dây tưới nhỏ giọt mini DIG 6mm khoảng cách lỗ 22cm

  210,000 

  Dây tưới nhỏ giọt DIG 6mm, là sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình, là ý tưởng tốt cho tưới vườn tường, vườn rau, vười cây ăn trái, cây cải, vườn hoa, vườn tường, hàng rào...

  Bảo hành 03 năm.

  tải Catalogue dây tưới nhỏ giọt micro 6mm

  Link tham khảo thêm: Phụ kiện ống mềm PE 6mm

  Bộ tưới nhỏ giọt dùng cho cảnh quan DIG (G77AS)

  750,000 

  Bộ tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước, ý tưởng tuyệt vời cho tưới cây bụi, vườn hoa, cây cảnh hay tường rào… Các đầu nhỏ giọt tưới một lượng nước đều đặt và cung cấp nước đúng nơi bộ rễ cây. Có nhiều loại đầu nhỏ giọt với lưu lượng khác nhau 3.7 lít, 7.5 lít hay 15 lít/giờ. Dễ dàng mở rộng hay tùy biến.

  Bộ lọc hệ thống tưới nhỏ giọt DIG D57A

  300,000 
  Đảm bảo cho hệ thống nhỏ giọt hoặc đầu tưới phun mưa dạng nhỏ với thiết bị lọc nước DIG 155mesh.

  Phụ kiện ống dẫn mềm 6mm

  Nhà Bè Agri chuyên cung cấp thiết bị tưới cảnh quan cho gia đình dưới dạng bộ Kít đóng gói sẵn. Mỗi bộ Kít phục vụ những chức năng, mục đích tưới riêng biệt. Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp thêm những chi tiết, phụ kiện ngành tưới cảnh quan để các bạn có thể tùy biến tốt hơn.

  Đầu nhỏ giọt có bù áp DIG 3.8 lít/giờ, màu đen

  17,400 

  Đặc điểm chính đầu tưới nhỏ giọt bù áp

  Ưu điểm nổi bật của đầu tưới nhỏ giọt bù áp đó là luôn cho một lượng nước ổn định tại các mức áp suất khác nhau (thường thì tại đầu đường ống và cuối đường ống có chênh lệch về áp suất, nhưng lưu lượng nước mỗi đầu nhỏ giọt là không đổi).

  Ống mềm dẫn nước 6mm DIG

  2,500 

  Ống mềm 6mm chất lượng cao chuyên dùng cho hệ thống tưới cảnh quan.

  Dùng làm dây dẫn gắn đầu nhỏ giọt, đầu tưới xòe, tưới phun sương...

  Ống dẫn nước PE hệ thống nhỏ giọt 21mm

  11,900 

  Được sản xuất từ vật liệu PE cao cấp, ống 21mm DIG thường được sử dụng làm trục chính dẫn nước trong các hệ thống tưới nhỏ giọt. Ống nhỏ giọt mini loại 6mm, đầu nhỏ giọt, đầu tưới phun mưa micro có thể gắn trực tiếp lên đường ống 21mm.

  Đầu tưới nhỏ giọt nhiều tia nước Azud

  4,000 

  Đầu tưới nhỏ giọt 8 tia chuyên tưới cây ăn trái, cây công nghiệp, cây bụi, tưới cảnh quan

  Áp suất hoạt động: 1 bar Bán kính 30cm Lưu lượng 70 lít/giờ Có khả năng điều chỉnh bán kính, lưu lượng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *