Giới nhiệu nhà sản xuất

Giới thiệu thương hiệu chậu ESTERAS tiêu chuẩn Châu Âu.

Esteras là thương hiệu cung cấp chậu Composite cao cấp nổi tiếng tại Đức với đa dạng 6 dòng sản phẩm chậu trồng câyđài phun nước. Tất cả các sản phẩm được tạo ra từ 100% từ bàn tay lành nghể của các thợ thủ công với niềm đam mê nghề sâu sắc.

Với đặc tính trọng lượng nhẹ

Những châu kích thước lớn nhưng lại rất nhẹ là ưu điểm của thương hiệu này

Esteras là niềm vui hạnh phúc thực sự. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những chậu trồng cây và đài phun nước có đem lại cái nhìn cái nhìn và cảm giác một cách ân tượng. Điều khác biệt ở đây chính là bề mặt sản phẩm được làm độc nhất từ sợi thủy tinh chất lượng cao và khoáng chất tổng hợp, giúp chúng nhẹ hơn 70% so với các loại đài phun nước truyền thống bằng đá tự nhiên.

Làng nghề truyền thống

Esteras là thương hiệu có kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất.

Mỗi tác phẩm được tạo ra là duy nhất – cũng giống như người đã làm ra nó. Một hình thức cổ xưa có nguồn gốc từ các loại đất độc đáo được tìm thấy trên bán đảo Peloponnesus. Ngay cả tới ngày hôm nay, những chậu cây terraneo chất lượng cao của thương hiệu Esteras được làm thủ công một cách tỉ mỉ với niềm đam mê mạnh liệt và chuyên môn cao của những bàn tay lành nghề. Họ sử dụng đất sét từ 5 loại đất khác nhau tạo nên một loại đất nung không giống bất kì loại đất nào khác.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội là ưu điểm nổi bật của thương hiệu Esteras.

Bề mặt chân thực cùng với bàn tay của những thợ thủ công chuyên mô cao, sản phẩm của thương hiệu Esteras biểu trưng cho sự bền vững và mang tính chính xác cao. Với khả năng chống

chịu tốt với thời tiết xấu, sương giá và các tia cực tím, Esteras cam kết rằng các sản phẩm độc đáo có thể duy trì thời hạn sử dụng lên đến 10 năm.

Giá trị thực trong từng kiện hàng

Sự khéo léo của bậc thầy trong nghề kết hợp với vật liệu chất lượng cao cùng sự quan tâm sâu sắc đến các thiết kế, màu sắc và sự hoàn thiện là những gì mà thương hiệu Esteras muốn thể hiện trong từng sản phẩm của mình. Các giá trị truyền thống được chuyển sang một hướng hoàn toàn mới, đặc trưng bởi tính hiện đại và tính chân thực.

Tuyên bố và cam kết

Đằng sau mỗi sản phẩm Esteras là đội ngũ những con người yêu nghề. Tất cả sản phẩm của Esteras được sản xuất từ một khối nguyên bản. Phương pháp này tạo nên các sản phẩm độc đáo từ chính cơ sở sản xuất của chúng tôi đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao.

Hiện nay, Ban Công Xanh đang kinh doanh các dòng sản phẩm của Esteras:

Thiết bị điều khiển hệ thống tưới Smart Garden Hub

GreenIQ giới thiệu bộ sản phẩm Smart Garden Hub tại Thị trường Việt nam

GreenIQ giới thiệu series sản phẩm Smart Garden Hub cho thị trường Việt Nam.

Thông qua đối tác Marketing và Phân phối, Công ty Tropical. GreenIQ đã giới thiệu 02 dòng sản phẩm Smart Garden Hub wifi và 3G.

Tại Tp. HCM, ngày 18-08-2017, GreenIQ, công ty dẫn đầu về giải pháp vườn thông minh đã giới thiệu bộ sản phẩm Smart Garden Hub. Bộ điều khiển hệ thống tưới dựa trên dữ liệu thời tiết hiện tại và dự báo, có thể tiết kiệm tới 50% lượng nước tưới vườn. Thiết bị kết nối với Internet thông qua mạng wifi, 3G, dễ dàng lắp đặt, vận hành. Hub có thể được điều khiển từ bất kỳ đâu, bất kể khi nào và điều khiển thông qua ứng dụng chạy trên nền tảng iOS, Android, tương thích với mọi thiết bị Iphone, Ipad, smart phone, PC, Mac.

Smart Garden Hub là thiết bị duy nhất trên thị trường hiện có thể kết nối được với hầu hết các loại cảm biến. Nó có thể kết nối với cảm biến độ ẩm của các hãng như PlantLink, Flower Power và Koubachi; kết nối với trạm thời tiết hãng Netatmo; hay kết nối với đồng hồ đo lưu lượng, từ đó giúp tiết kiệm nhiều nước hơn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng quy mô gia đình, tưới cảnh quan, khu dân cư, tưới các công trình trong thành phố, tưới nông nghiệp… Ngoài điều khiển hệ thống tưới, thiết bị cũng có thể điều khiển hệ thống ánh sáng vườn.

Các sản phẩm của GreenIQ sẽ được marketing và phân phối bởi Tropical Co., TLD thông qua 35 điểm bán trên toàn quốc và bán online chính thức trên website www.bancongxanh.com và www.nhabeagri.com

Công ty Nông nghiệp Nhiệt Đới (Tropical) là công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực tưới nông nghiệp và cảnh quan, cung cấp sản phẩm dụng cụ làm vườn tổng thể, cung cấp chậu trồng cây, phân bón cây, hạt giống rau & hoa, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng…

Giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Ergo Line của tập đoàn Cellfast

Giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Ergo Line của tập đoàn Cellfast

CELLFAST-Đơn vị sản xuất ống nước, dụng cụ tưới vườn hàng đầu châu Âu

Cellfast là tập đoàn dẫn đầu Ba Lan trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhựa, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu thị trường châu Âu trong các dòng sản phẩm ống tưới, phụ kiện làm vườn, là đơn vị 100% trong nước. Cellfast có thị trường nội địa vững mạnh, đồng thời là đối tác xuất khẩu quan trọng trong khối Châu Âu và toàn thế giới.

Qua thời gian, Cellfast đã đầu tư đáng kể nguồn lực công nghệ, máy móc, đặc biệt con người. Với khả năng hiện tại, Cellfast cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, trong khi vẫn đảm bảo giá cạnh tranh.

Để đảm bảo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, Cellfast không ngừng sáng tạo và sản xuất nhiều sản phẩm mới lạ, chất lượng cao.

Nhận biết được những đặc tính nổi bật và chất lượng vượt trội từ các sản phẩm của Cellfast, Ban công xanh đã nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm phục phụ cho việc tưới vườn, làm vườn phân phối tại Việt Nam với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện lợi, mới lạ, chất lượng cao.

Trong các dòng sản phẩm thiết bị tưới, phụ kiện tưới của tập đoàn Cellfast thì ERGO LINE là dòng sản phẩm cao cấp-chất lượng vượt trội hàng đầu tại châu Âu.

Các mặt hàng chính của Ergo line:

 1. Cút nối Ergo

Cút nối Ergo bao gồm nhiều loại: Cút nối nhanh , cút nối nhanh stop,  cút nối ống, cút nối măng sông ống, cút nối đa dụng ren, cút nối chạc 3….

 1. Vòi tưới Ergo

Vòi tưới Ergo cũng rất đa dạng gồm:

 1. Béc tưới Ergo

Béc tưới Ergo với 2 loại chủ yếu là Béc tưới xoay có chân cắm SZ Ergo (Mã sp 53-415)  và Béc tưới xoay TT Ergo (53-460)

 1. Trọn bộ vòi tưới, cút nối Ergo

Ban công xanh cũng cung cấp trọn bộ đầy đủ các cút nối nhanh, cút nối nguồn nước đa dụng ren và vòi tưới. Bạn chỉ cần có thêm ống tưới nữa là có cho mình đầy đủ một bộ thiết bị tưới vườn cao cấp với giá cả phải chăng:

 • Bộ vòi tưới xoay 2 chế độ Ergo ½” (21mm). Mã sp 53-500
 • Bộ vòi tưới xoay 2 chế độ Ergo 3/4” (27mm). Mã sp 53-505
 • Bộ vòi tưới xoay nhiều chế độ Ergo ½” (21mm). Mã sp 53-510
 • Bộ vòi tưới xoay nhiều chế độ Ergo 3/4” (27mm). Mã sp 53-515
 • Bộ vòi tưới tay gạt Ergo ½” (21mm). Mã sp 53-520
 • Bộ vòi tưới tay gạt Ergo 3/4” (27mm). Mã sp 53-525
 • Bộ vòi tưới tay gạt nhiều chế độ Ergo ½” (21mm). Mã sp 53-530
 • Bộ vòi tưới tay gạt nhiều chế độ Ergo ½” (27mm). Mã sp 53-535
 • Bộ vòi tưới tay gạt 4 chế độ Ergo ½” (21mm). Mã sp 53-540
 • Bộ vòi tưới tay gạt 4 chế độ Ergo ¾” (27mm). Mã sp 53-545

Với thiết bị tưới, phụ kiện tưới của Cellfast bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tiện dụng mà sản phẩm mang lại.

 

WEBSITE: www.bancongxanh.com

HOTLINE: 0978192350

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Giới thiệu tập đoàn Cellfast-Ba Lan

Video giới thiệu tổng thể tập đoàn CELLFAST-Đơn vị sản xuất ống nước, dụng cụ tưới vườn hàng đầu châu Âu

Cellfast Group là tập đoàn dẫn đầu Ba Lan trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhựa, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu thị trường châu Âu trong các dòng sản phẩm thiết bị tưới  vườn cao cấp (ống tưới, đầu tưới, cút nối thông minh...) các sản phẩm dụng cụ  làm vườn. Cellfast có thị trường nội địa vững mạnh, đồng thời là đối tác xuất khẩu quan trọng trong khối Châu Âu và toàn thế giới.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Qua thời gian, Cellfast đã đầu tư đáng kể nguồn lực công nghệ, máy móc, đặc biệt con người. Với khả năng hiện tại, Cellfast cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, trong khi vẫn đảm bảo giá cạnh tranh.
Nhà máy sản xuất của Cellfast có diện tích trên 50 hecta, gồm ba nhà máy, đặt tại Stalowa Wola và Krosno. Tập đoàn cũng có công ty phân phối tại Nga và Urkaina.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Cellfast Group tập hợp được đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, với mục tiêu quan trọng là làm việc trên tinh thần sáng tạo, cùng với đó các giải pháp hiện đại được sử dụng trong quá trình sản xuất và quản lý. Trên nền tảng này, tập đoàn đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm, điều này cũng được kiểm chứng bởi nhiều nhiều giấy chứng nhận.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Ở một thế mạnh khác, chúng tôi có những bước tiến vượt bậc trong thiết kế sản phẩm. Tại tập đoàn, trong nhiều năm chúng tôi xây dựng đội thiết kế Cellfast Design Group. Đội design đã mang lại giải thưởng danh giá hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiểu mẫu công nghiệp, giải thưởng Ret Dot Award 2015.
Nhiệm vụ thiết kế hàng đầu đó là mang lại cảm giác sử dụng thoải mái cho người dùng, thao thác nhanh, và chuyên nghiệp. Những thiết kế này lấy cảm hứng và yêu cầu của người sử dụng.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Cellfast được thành lập năm 1990. Giai đoạn khởi đầu, công ty chỉ sản xuất ống tưới vườn. Nhờ tính kiên định, nhất quán trong các hoạt động kinh doanh, công ty đã trở thành đối tác quan trọng trong việc cung cấp thiết bị tưới vườn cho thị trường châu ÂU. Để đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng lên nhanh trong, năm 2001 công ty đã mở thêm một nhà máy tại Stalowa Wola. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển tích cực của công ty. Nhờ đó công ty có đủ năng lực phát triển ra các thị trường xuất khẩu. Năm 2003, một lĩnh vực mới được sáng lập đó là máng thu nước BRYZA, cùng với đó các sản phẩm nhựa PVC liên quan cũng được sản xuất, giúp tập đoàn thâm nhập vào thị trường vật liệu xây dựng, qua nhiều năm, công ty đã xây dựng được vị trí tốt tại thị trường nội địa và xuất khẩu.
2010: Nhà máy, kho hàng và văn phòng mới được mở tại Krosno
2013: Cellfast thành lập trung tâm Logistics và phân phối tại Stalowa Wola, và Kiev
2014: Trung tâm xử lý vật liệu hiện đại cùng bộ phận kỹ thuật, công nghệ, xây dựng được thành lập.
Bên cạnh đó trung tâm CNC, nhằm tăng cường khả năng ứng dụng các công cụ hiện đại phục vụ dây chuyền sản xuất cũng được thành lập.
Hoàn thành việc hiện đại hoá, và tái cấu trúc nhà máy tại Stalowa Wola.
2015: Đầu tư công nghệ mới, phát triển chuyên sâu và đa dạng hoá sản phẩm.
THẾ MẠNH CỦA CELLFAST
– 27 năm kinh nghiệm trong sản xuất ngành nhựa
– Công nghệ hiện đại
–  Sản phẩm đa dạng với giá cả cạnh tranh
-Nhanh chóng, chuyên nghiệp và phục vụ theo nhu cầu khách hàng
 Tưới nông nghiệp; Tưới phun mưa; Tưới nông nghiệp fanpage; Tưới cảnh quan fanpage; tưới tự động video; Tưới tự động; Tài liệu tưới tự động;