Giải pháp Cây xanh văn phòng liệu có thể tăng hiệu suất làm việc nơi công sở?

Giải pháp Cây xanh văn phòng liệu có thể tăng hiệu suất làm việc nơi công sở?

Hiện nay vẫn có nhiều nơi chưa thực sự quan tâm đến các yếu tố để cải thiện chất lượng nơi làm việc. Trong đó có cải thiện chất lượng không khí, không gian bằng việc kết hợp thêm với nhiều cây xanh văn phòng. Bài viết này sẽ đưa ra các yếu tố chứng minh vì sao giải pháp cây xanh văn phòng là vô cùng quan trọng!

Continue reading

quà tặng cây xanh

Tại sao quà tặng cây xanh luôn thích hợp ở mọi thời điểm?

Cây cảnh có thể không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn quà tặng. Nhưng cây cảnh thật sự lại là món quà hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Dù là kỷ niệm sinh nhật, khai trương, tân gia hay cả đính hôn, thăng chức, cây xanh là một cầu nối hoàn hảo để lan tỏa niềm vui.

Continue reading

Chậu nhựa tái chế thân thiện môi trường cao cấp Ecopots

Quà tặng tân gia thân thiện môi trường: Chậu trồng cây cao cấp

Giá trị vô hình của việc tặng Chậu trồng cây đó chính là bạn đã khuyến khích và đóng góp một phần tác động cho chúng ta trồng nhiều cây xanh hơn. Điều này đặc biệt có ý nghĩa cho tính tác động lan truyền, giúp cải thiện môi trường.

Continue reading

ứng dụng của vỏ đậu phộng

Vỏ đậu phộng – từ “rác thải” trở thành vật phẩm hữu dụng

Vỏ đậu phộng thường bị lãng phí trong quá trình sản xuất. Cũng như bao vật liệu hữu cơ khác, đây là một loại nguyên liệu có giá trị sử dụng cao. Ngày nay, người ta đã khám phá ra nhiều phương pháp biến phụ phẩm này thành các sản phẩm khác. Vỏ lạc có thể được ứng dụng trong nông nghiệp và cả công nghiệp!

Continue reading