Đất, phân, chất dinh dưỡng

Giá Phân Dơi Có Đắt Không?

Giá Phân Dơi Có Đắt Không

Dạo này trên các diễn đàn rất nhiều người quan tâm đến mua phân dơi nhưng lại e ngại về giá của phân. Liệu rằng giá của của phân dơi có thực sự đắt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích của phân dơi

Được biết đến như là liều thuốc quý giá cho cây trồng, trong phân dơi có hàm lượng NPK và các nguyên tố vi lượng, trung lượng khá cao. Phân dơi có giá trị dinh dưỡng cao mà không phải bất kỳ loại phân hữu cơ nào cũng có được. Thành phần NPK  có trong phân dơi là cao nhất.

Thành phân N: giúp cho cây trồng sinh trưởng nhánh thân lá, tăng cường hoạt động quang hợp.

Thành phần P: giúp cho bộ rễ cây được cứng cáp, phát triển. Đặc biệt, P giúp cây thúc đẩy quá trình đâm hoa kết trái. Khi cây trong giai đoạn gần ra hoa, bạn nên bón phân dơi sẽ giúp cây ra nhiều hoa và đậu rất nhiều trái. Nên phân dơi rất thích hợp cho những loại cây hoa hoặc cây ăn quả.

Thành phần K: Giúp thân và cây được cứng cáp và tránh lá bị vàng đỏ.

Ngoài ra trong phân dơi có chứa các yếu tố các lợi khuẩn cho đất. Tạo cho đất có độ tơi xốp và cân bằng độ pH. Chính do vậy, phân dơi sẽ rất thích hợp cho những khu vườn mới hoặc cải tạo đất.

Lợi Ích Và Cách Bón Phân Dơi Cho Hoa Hồng
Sử Dụng Phân Dơi Cho Hoa Hồng

Chính vì giá trị mà phân dơi mang lại nên giá phân dơi cũng sẽ đắt hơn các loại phân khác. Giá của phân sẽ nói lên chất lượng sản phẩm, chính do đó phân dơi có đắt hơn những loại phân khác cũng là chuyện thường tình. Nếu bỏ tiền đắt hơn một chút mà cây trồng phát triển tốt hơn thì cũng rất đáng để mua. Đặc biệt, phân dơi nên ngâm để bón vì thế bạn khi bón sẽ rất tiết kiệm được lượng phân. Do đó, cũng sẽ rất tiết kiệm lượng phân sử dụng cho cây. Vì thế, mua phân về dùng cho cây là sự lựa chọn chính xác.

Cách Sử Dụng Phân Dơi Cho Cây Rau
Công Dụng Không Ngờ Của Phân Dơi

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm nào để mua thì nên đến Ban Công Xanh. Đây là địa điểm uy tín để bạn có thể tin dùng. Chúng tôi kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm phân hữu cơ và có cả phân dơi. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi bán đều đạt chất lượng và đảm bảo nguyên chất. Ban Công Xanh không pha trộn bất kỳ một tạp chất vào phân, đảm bảo khi mua hàng, bạn sẽ hài lòng về chất lượng phân. Thêm vào đó, chúng tôi có thể cung cấp số lượng phân dơi sỉ và lẻ cho khách hàng toàn quốc. Chúng tôi cam kết đây là nơi có giáchất lượng phân dơi hợp lí, tốt nhất trên thị trường.

Tiet-Lo-Cach-Tron-Dat-Trong-Cay-Moi-Nguoi-Da-Lam-Dung-Chua

Chúng tôi luôn sẵn lòng để tư vấn và giới thiệu tất cả các dòng phẩm phân hữu cơ và đặc biệt là phân dơi cho bạn. Bất kỳ những thắc mắc về cách sử dụng cũng như về giá cả, hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Đ/c: số 20 khu Biệt Thự Ngân Long đường Nguyễn Hữu Thọ xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Related Posts

2 thoughts on “Giá Phân Dơi Có Đắt Không?

 1. Châu Trung Nguyên viết:

  tôi dự định mua phân dơi bón cho cây ớt, tuy nhiên không biết giai đoạn nào bón là phù hợp nhất. Xin được Ban Công Xanh hướng dẫn, cám ơn!

  1. Ban Công Xanh viết:

   Chào anh chị,
   Phân dơi có tính hàn cao và giàu dinh dưỡng nên phù hợp cho mọi giai đoạn của cây trồng ạ. Anh chị có thể mua về dùng, giai đoạn cây mới trồng thì bón với tỉ lệ ít hơn chút so với giai đoạn làm trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *