Giới nhiệu nhà sản xuất

Giới thiệu tập đoàn thiết bị tưới Cellfast -Ba Lan

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Video giới thiệu tổng thể tập đoàn CELLFAST – Đơn vị sản xuất ống nước, dụng cụ tưới vườn hàng đầu châu Âu

Cellfast Group là tập đoàn dẫn đầu Ba Lan trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhựa, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu thị trường châu Âu trong các dòng sản phẩm thiết bị tưới  vườn cao cấp (ống tưới, đầu tưới, cút nối thông minh...) các sản phẩm dụng cụ  làm vườn. Cellfast có thị trường nội địa vững mạnh, đồng thời là đối tác xuất khẩu quan trọng trong khối Châu Âu và toàn thế giới.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Qua thời gian, Cellfast đã đầu tư đáng kể nguồn lực công nghệ, máy móc, đặc biệt con người. Với khả năng hiện tại, Cellfast cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, trong khi vẫn đảm bảo giá cạnh tranh.

Nhà máy sản xuất của Cellfast có diện tích trên 50 hecta, gồm ba nhà máy, đặt tại Stalowa Wola và Krosno. Tập đoàn cũng có công ty phân phối tại Nga và Urkaina.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Cellfast Group tập hợp được đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, với mục tiêu quan trọng là làm việc trên tinh thần sáng tạo, cùng với đó các giải pháp hiện đại được sử dụng trong quá trình sản xuất và quản lý. Trên nền tảng này, tập đoàn đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm, điều này cũng được kiểm chứng bởi nhiều nhiều giấy chứng nhận.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

Ở một thế mạnh khác, chúng tôi có những bước tiến vượt bậc trong thiết kế sản phẩm. Tại tập đoàn, trong nhiều năm chúng tôi xây dựng đội thiết kế Cellfast Design Group. Đội design đã mang lại giải thưởng danh giá hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiểu mẫu công nghiệp, giải thưởng Ret Dot Award 2015.

Nhiệm vụ thiết kế hàng đầu đó là mang lại cảm giác sử dụng thoải mái cho người dùng, thao thác nhanh, và chuyên nghiệp. Những thiết kế này lấy cảm hứng và yêu cầu của người sử dụng.

Giới thiệu tổng thể về tập đoàn thiết bị tưới vườn hàng đầu châu Âu Cellfast-Ba Lan

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Cellfast được thành lập năm 1990. Giai đoạn khởi đầu, công ty chỉ sản xuất ống tưới vườn. Nhờ tính kiên định, nhất quán trong các hoạt động kinh doanh, công ty đã trở thành đối tác quan trọng trong việc cung cấp thiết bị tưới vườn cho thị trường châu ÂU. Để đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng lên nhanh trong, năm 2001 công ty đã mở thêm một nhà máy tại Stalowa Wola. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển tích cực của công ty. Nhờ đó công ty có đủ năng lực phát triển ra các thị trường xuất khẩu. Năm 2003, một lĩnh vực mới được sáng lập đó là máng thu nước BRYZA, cùng với đó các sản phẩm nhựa PVC liên quan cũng được sản xuất, giúp tập đoàn thâm nhập vào thị trường vật liệu xây dựng, qua nhiều năm, công ty đã xây dựng được vị trí tốt tại thị trường nội địa và xuất khẩu.

2010: Nhà máy, kho hàng và văn phòng mới được mở tại Krosno

2013: Cellfast thành lập trung tâm Logistics và phân phối tại Stalowa Wola, và Kiev

2014: Trung tâm xử lý vật liệu hiện đại cùng bộ phận kỹ thuật, công nghệ, xây dựng được thành lập.

Bên cạnh đó trung tâm CNC, nhằm tăng cường khả năng ứng dụng các công cụ hiện đại phục vụ dây chuyền sản xuất cũng được thành lập.

Hoàn thành việc hiện đại hoá, và tái cấu trúc nhà máy tại Stalowa Wola.

2015: Đầu tư công nghệ mới, phát triển chuyên sâu và đa dạng hoá sản phẩm.

THẾ MẠNH CỦA CELLFAST

– 27 năm kinh nghiệm trong sản xuất ngành nhựa

– Công nghệ hiện đại

–  Sản phẩm đa dạng với giá cả cạnh tranh

-Nhanh chóng, chuyên nghiệp và phục vụ theo nhu cầu khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *