Chia sẻ kinh nghiệm

Mách Nước Phương Pháp Trang Trí Cho Nhà Ở Phong Cách Retro Vintage

Trang trí nhà phong cách Vintage

Nếu như ở thời điểm trước đây, chúng ta chỉ nghe nói đến phong cách thời trang Vintage thì ngày nay, nhà cửa nội thất cũng có thể trang trí theo phong cách này và ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Vậy như thế nào là Vintage & Retro?

Phong cách Vintage là phong cách hướng về sự cổ điển, xa xưa. Ban đầu, Vintage dù để chỉ rượu hoặc dầu, sau đó người ta nâng cấp từ ngữ này để để chỉ những chiếc xe có tuổi thọ từ 50 năm trở lên. Và cuối cùng, Vintage được sử dụng để chỉ những bộ đồ thời trang có phong cách cổ xưa – thuộc về thời đại trước, thường rất đẹp và công phu.

Ta thường thấy Retro – Vintage là 2 từ ngữ đi cùng nhau nhưng Retro lại mang một ý nghĩa rộng hơn, dùng để chỉ những trào lưu hoài cổ. Trào lưu này hiện đang rất thịnh hành ở các nước Phương Tây bao gồm quần áo, xe,….

Cứ như như thế, Retro & Vintage là thuật ngữ dành cho những ai sành điệu, chịu chơi theo lối hoài cổ, xa xưa. Những năm gần đây, xu hướng trang trí nhà cửa, nội thất theo phong cách cổ xưa – tạm gọi là Retro hay Vintage – được nhiều người săn đón và ưa chuộng.

Một số những hình ảnh ví dụ về những không gian sống theo phong cách Vintage & Retro

Trang trí nhà phong cách Vintage
Nhà ở phong cách retro vintage kết hợp chậu hoa trồng trước nhà
Sự kết hợp độc đáo nhà ở phong cách vintage với cây xanh
Trang trí nhà không thể thiếu các chậu hoa đẹp

Các bạn có cảm nhận gì khi xem những hình ảnh không gian sống này hay không?

Đó chính là luôn luôn có những chậu hoa rất đẹp xuất hiện trong nội thất của không gian sống trên. Đây cũng là một phương pháp để trang trí nhà theo phong cách cổ xưa mà các bạn nên áp dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của thương hiệu Esteras – tiêu chuẩn Đức. Một số các dòng sản phẩm mà bạn có thể tìm hiểu là:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *