Chia sẻ kinh nghiệm, Đất, phân, chất dinh dưỡng

Phân bò Úc xử lý OCT Tropical chất lượng cao

Phân bò Úc xử lý OCT AKK

Phân bò Úc xử lý OCT Tropical là dòng sản phẩm chất lượng cao, dựa trên những kinh nghiệm có được trong đào tạo và kết quả nghiên cứu thực nghiệm, đồng thời ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và dây chuyền sản xuất hiện đại “Opening Composting Technology (OCT) của Đức. tạo ra một loại phân bón an toàn và giàu chất dinh dưỡng cho các loại cây trồng cảnh quan. 

Nguồn cung Phân bò Úc xử lý OCT TROPICAL

Công ty Cổ Phần Anh Khải Ký là dẫn đầu cả nước về chăn nuôi và vỗ béo gia súc. Đặc biệt Bò được nhập khẩu từ Úc. Với diện tích tồng thể trên 100ha, diện tích chuồng nuôi hơn 20ha và số lượng Bò Úc trên 10.000 con được chăn nuôi theo quy trình, qui định nghiêm ngặt ESCA của chính phủ Úc dưới sự quản lý và giám sát từ chuyên gia hàng đầu đến từ Nước Úc.

Trong năm 2020, Công ty có dòng sản phẩm mới là Phân bò xử lý OCT. Việc sử dụng 100% phân bò được lấy từ trang trại chăn nuôi, vỗ béo Bò Úc với hàm lượng hữu cơ cao, sản xuất theo đúng quy trình kĩ thuật và dây chuyền hiện đại “Opening Composting Technology” áp dụng công nghệ 4.0 của Đức.

Ban Công Xanh tự hào khi là nhà phân phối độc quyền của AKK về dòng sản phẩm Phân Bò Úc xử lý theo công nghệ OCT tại thị trường toàn Thành phố HCM, bao gồm cả các huyện ngoại thành như Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè,…

Phân bò Úc sử lý OCT AKK 1
Phân bò Úc xử lý OCT AKK 2

Công dụng cao của Phân bò Úc qua xử lý OCT TROPICAL đối với cây trồng

Phân bò xử lý OCT Tropical phục vụ cho cả cây trồng cảnh quan tại các đô thị và trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Là một trong số các giải pháp tối ưu để giảm ô nhiễm môi trường do chất thải nông nghiệp, đồng thời làm tăng chuỗi giá trị sản phẩm, cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp và phát triển cây trồng cảnh quan.

Bên cạnh đó, Phân bò xử lý OCT Tropical không những góp phần cải thiện các đặc tính vật lý, hóa học và sinh học của đất trồng mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho cây trồng, giúp cây khỏe mạnh và giảm thiểu sâu bệnh gây hại, góp phần bảo vệ môi trường thông qua giảm thiểu sử dụng các chất hóa học gây ô nhiễm tác động xấu đến môi trường.

Phân bò hữu cơ vi sinh giá trị cao!

Là loại phân bón hữu cơ chứa nhiều chủng vi sinh vật có ích. Thông qua việc đảo trộn phân Bò cùng với men vi sinh. Do đó, ngoài việc chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cơ đa – trung -vi lượng chất hữu cơ, vi sinh vật có lợi mà Phân bò hữu cơ sinh học còn giúp bồi dưỡng, cải tạo, tăng lượng mùn đất tơi xốp và không bị bạc màu. 

Có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, phát triển tăng trưởng cây trồng thông qua việc nâng cao độ phì nhiêu của đất.

Quy trình sản xuất Phân bò Úc xử lý OCT TROPICAL 

Được sản xuất và xử lý tại Chi nhánh công ty Cổ phần thực phẩm Anh Khải Ký – Trang trại Chăn nuôi Bà Rịa – Vũng Tàu theo công nghệ Đức “The Witte – Humusplant” bao gồm các bước:

– Bước 1:

Trong chuồng trại, trước khi thu gom, phân Bò tươi sẽ được xử lý men vi sinh. Tạo điều kiện cho sinh vật hiếu khí phát triển, đẩy mạnh hoạt động phân hủy

phân bò xử lý OCT

– Bước 2:

Phân bò thu gom tập trung về nhà màng ủ và tiến hành xử lý men vi sinh. Đưa về độ ẩm 60 – 65%.

phân bò xử lý OCT 1

– Bước 3:

Sau khi đạt độ ẩm yêu cầu, phân Bò được đưa vào hệ thống ủ trong vòng 21 ngày. Ở giai đoạn này, phân Bò sẽ được đảo trộn, cung cấp oxy, bổ sung thêm các sinh vật hiếu khí và yếm khí liên tục, thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh chóng.

phân bò xử lý OCT 2

– Bước 4:

Kết thúc 2 ngày trong hệ thống ủ. Phân Bò thành phẩm được đưa vào dây chuyền sàng lọc, loại bỏ tạp chất, đảm bảo độ ẩm 26-30%. Trước khi đóng vào bao bì phân phối ra thị trường.

phân bò xử lý 3

Với hệ thống và dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất hoạt động 50 tấn/ ngày.đêm. Sản xuất và đóng gói tại Chi Nhánh công ty Cổ Phần thực phẩm Anh Khải Ký – Trang trại chăn nuôi Bà Rịa – Vũng Tàu đáp ứng đủ nguồn cung cho nhu cầu khách hàng.

Với hàm lượng hữu cơ cao, do được sản xuất 100% từ phân Bò Úc và Men vi sinh. Sản phẩm Phân bò xử lý OCT TROPICAL là một sản phẩm hoàn hảo cho cây cảnh quan, nông nghiệp. Giúp cho ngành nông nghiệp hữu cơ giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Đồng thời cũng thúc đây phát triển trồng cây ăn quả, rau sạch và cây cảnh,… Tại các nhà phố, biệt thự, chung cư ở môi trường đô thị.

Liên hệ với chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có bán các sản phẩm đất, phân bón, giá thể và dụng cụ làm vườn cho cây trồng, các loại chậu và nhiều loại cây xanh cảnh quan. Nếu có thắc mắc cần tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ ngay với Ban Công Xanh.

☎ (028) 3784 0622 – 0931 601 472 (Như Mai)
✍ Văn phòng: Số 20 Khu Biệt Thự Ngân Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Phân bón và thiết bị hỗ trợ
Phân bón
 • Phân bón
 • Dưỡng chất
 • Thiết bị châm phân
Phân trùn quế SFARM PB01 – 2kg, 5kg, 10kg
30,000 100,000 
 • Phân trùn quế Sfarm là phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp Không chứa chất hóa học độc hại.
 • Được giảm ẩm, sàng lọc tạp chất, ray mịn dễ bón cho cây trồng.
 • Phân trùn quế phù hợp cho mọi loại cây. Đặc  biệt rất tốt bón cho vườn rau sạch tại nhà. 
 • Trọng lượng: 2 kg , 5kg  và 10kg 
Phân trùn quế dạng viên Vermicompost P bón hoa lan, cây trồng trong chậu
35,000 42,000 
 • Phân trùn quế dạng viên Vermicompost P bón hoa lan, cây trồng trong chậu

 • Phân viên tan từ từ đảm bảo chất dinh dưỡng trong đất luôn đầy đủ, đất không bị thoái hóa sau canh tác
 • Duy trì năng suất canh tác đất nhờ lượng hữu cơ và chất mùn
 • Rễ phát triển nhanh, mạnh tạo mạng lưới để hấp thu dinh dưỡng khoáng và nước cho cây
 • Giúp cây trồng vượt qua các điều kiện khô hạn, ngập úng hay sương muối
 • Giúp phân hóa chồi nhánh và tượng hao tốt tạo năng suất cao
 • Cung cấp dinh dưỡng cân đối trong quá trình tượng hoa , trái, hạn chế rụng trái non, lép hạt.
 • Hỗ trợ hệ miễn nhiễm tự nhiên của cây trồng trước vi khuẩn, virus hay nấm gây hại
 • Khối lượng : 500g và 1 kg
Link mua hàng tại Sàn - Ship nhanh toàn quốc
Phân Dê cao cấp
65,000 

Phân dê đóng bao cao cấp

Phân dê đã được xử lý, triệt tiêu các mầm bệnh - vi sinh vật có hại.

Được thu gom, xử lý và đóng gọi tại Bình Định

Hoàn toàn thiên nhiên, An toàn với người sử dụng

Trọng lượng: 1kg
Phân dê hữu cơ Tropical
45,000 
Phân dê hữu cơ Tropical có nguồn gốc 100% phân dê tự nhiên. Tỷ lệ N: P: K trong phân dê là 3:1:2. Phân dê Tropical cung cấp một lượng NPK cho cây trồng ở giai đoạn bón lót và bón thúc. Ngoài ra trong phân dê Tropcal còn có rất nhiều vi lượng như Sắt (Fe), Kẽm (Zn), Magie( Mg), Canxi (Ca), Mangan (Mn),...

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *