Tin thị trường

Khai trương Shop bán thiết bị vật tư làm vườn chuyên nghiệp – Cửa hàng Ban công xanh

Shop-Thiet-bi-tuoi-dung-cu-lam-vuon-Ban-cong-xanh-1

Cửa hàng Ban Công Xanh chuyên thiết bị tưới – dụng cụ làm vườn – cây xanh cảnh quan tại Tp. Hồ Chí Minh

Shop kéo cắt cànhVừa qua, tại Phú Mỹ Hưng, Cửa hàng Ban Công Xanh chuyên về dụng cụ làm vườn: Thiết bị tưới – Dụng cụ hỗ trợ làm vườn – Đất trồng cây – Phân bón – Chậu trồng cây – Đài phun nước – Bể cá cảnh – Cây xanh cảnh quan – Vườn tường đầu tiên của Ban công xanh đã được khai trương và mở bán.

Tại cửa hàng, khách hàng có thể chọn mua hầu như đầy đủ các thiết bị – dụng cụ hỗ trợ cho công tác làm vườn, chăm sóc cây xanh cảnh quan, trồng rau, trồng hoa.

Đến với cửa hàng, khách hàng được tư vấn về kỹ thuật trồng, kỹ thuật lắp đặt hệ thống tưới, kỹ thuật sử dụng phân bón… Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của cửa hàng cũng thực hiện các dịch vụ như:

Lắp đặt hệ thống tưới;

Thi công trồng cây xanh cảnh quan;

Thiết kế tiểu cảnh – cảnh quan; 

– Thi công bể cá – hồ thủy sinh.

Đây là Cửa hàng đầu tiên trong dự án hỗ trợ người dân thành phố trồng cây xanh quanh nhà, cây xanh trên ban công, sân thượng.

Dự án Ban công xanh được triển khai từ năm 2016, đến nay Dự án đang là đối tác Marketing & Phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Tưới cảnh quan – Thiết bị trang trí – Dụng cụ làm vườn. Một số thương hiệu điển hình có thể kể đến như: Azud – Spain; DIG – USA; Galcon – Israel; Aquapro – Australia; Teco – Italia; Esteras – Germany; Cellfast – Poland; Tramontina – Brazil…

Các sản phẩm của Dự án cũng được bán trên hệ thống Siêu thị Thiết bị – dụng cụ ACE hàng đầu đến từ Mỹ hay KOHNAN của Japan.

Ban công xanh cũng mong muốn phát triển thêm nhiều hơn nữa chuỗi cửa hàng tiện ích của mình. Ở những khu đông dân cư, tập trung nhiều Chung cư – Biệt thự…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *