Giới nhiệu nhà sản xuất

Tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ làm vườn

Cây xanh & hoa trồng chậu phù hợp với hộ gia đình

Thực tế, việc lựa chọn một cây trồng phù hợp với mỗi hộ gia đình là rất khó khăn, người mua không thể đi hết các vựa cây để lựa chọn một cây phù hợp. Sẽ tốt rất nhiều công sức và thời gian.

Trong khi đó, nếu nhà cung cấp có sẵn một tiêu chuẩn: về kích thước, hình dạng, loại chậu trồng thì người mua có thể dễ dàng lựa chọn (có thể mua trên mạng hoặc đến tận nơi xem).

Chúng tôi muốn kiếm tìm các đối tác có vườn ươm, vựa cây cảnh quan để hợp tác và cung cấp sản phẩm cây xanh cho thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chau trong cay tron

Chậu trồng cây

Hiện chúng tôi đang hợp tác với Famifarm sản xuất chậu gỗ mỹ thuật. Tuy nhiên chúng tôi cũng đang tìm kiếm thêm các nhà cung cấp chậu trồng bằng nhựa, composite, xi măng chất lượng cao để giới thiệu và cung cấp cho thị trường.

Rất mong có thêm nhà cung cấp.

Hat giong ca chua Gourmet mixed

Hạt giống

Một trong những danh mục sản phẩm chúng tôi đang ưu tiên phát triển là các loại hạt giống hoa – rau chất lượng cao. Chúng tôi cũng rất mong muốn có được sự hợp tác cung cấp sản phẩm và kỹ thuật gieo hạt từ nhà cung cấp.

Ban uong ca phe ngoai ban cong

Các sản phẩm trang trí ban công

Các sản phẩm chúng tôi đang tìm kiếm như các loại đèn (ưu tiên đèn năng lượng mặt trời); các sản phẩm trang trí từ gỗ, đá, sành… như bàn ghế, bộ pha chế cà phê…

Cuoc song ngoai troi - ban cong xanh

Các sản phẩm sáng tạo khác cải thiện vẻ đẹp ban công

Nếu các bạn có sản phẩm liên quan tới Ban công, làm vườn, các vật phẩm phục vụ cho cuộc sống ngoài trời, sản phẩm tiết kiệm năng lượng… phù hợp với đối tượng khách hàng hiện có của ban công xanh….

Rất mong được hợp tác và cung cấp các sản phẩm trên nền tảng Ban công xanh.

Xin cảm ơn.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Thông tin liên hệ:

Mr. Nguyễn Minh Đức

Email: info@tropical.vn

Tel: 0983 23 08 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *