Chưa được phân loại

Ban Công Xanh hợp tác cùng Chuỗi cửa hàng bán lẻ ACE đầu tiên tại thị trường Việt Nam

cửa hàng bán lẻ ace home center

Đầu tháng 7 vừa qua, nhiều mặt hàng phục vụ cảnh quan sân vườn của nhiều thương hiệu nổi tiếng Ban Công Xanh đang phân phối đã có mặt tại Chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace đầu tiên tại TP HCM.

Sơ lược về Chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace

Chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace Hardware thành lập năm 1924 tại Mỹ và được biết đến là một trong các chuỗi bán lẻ đồ gia dụng, linh kiện và kim khí lớn nhất trên thế giới. 

Tính đến năm 2019, Ace Hardware đã phủ hơn 5.200 cửa hàng tại gần 70 thị trường trên toàn cầu. Với 17 trung tâm phân phối tại Mỹ. Và các cơ sở phân phối bổ sung tại Trung Quốc, Panama và UAE.

chuỗi cửa hàng bán lẻ Ace Hardward

Dấu mốc Ban Công Xanh hợp tác cùng Cửa hàng bán lẻ Ace đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng bán lẻ Ace đầu tiên tại Việt Nam

Vào cuối năm 2019, Cửa hàng bán lẻ Ace Home Center đầu tiên đã ra mắt tại Việt Nam và được đánh giá là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên doanh đồ gia dụng và dụng cụ kim khí lớn nhất Việt Nam hiện nay, cung cấp 10.000 sản phẩm thuộc 11 ngành hàng gồm đồ gia dụng, đồ trang trí nội thất, dụng cụ và máy công cụ phục vụ cảnh quan, dã ngoại và ngoài trời, dụng cụ và thiết bị vệ sinh, thú cưng, đồ làm vườn, đồ điện, đồ nước, đồ kim khí, phụ kiện xe… Với quy mô lên đến 2.500m2.

Chuỗi cửa hàng Ace Home Center mang phong cách DIY (Do-it-yourself, tự tay làm lấy) với nhiều độc đáo. Không chỉ là nơi mà khách hàng có thể tìm mua sản phẩm, khi tới Ace Home Center, khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên cửa hàng và trải nghiệm sản phẩm trực quan.

cửa hàng bán lẻ ace home center 2

Dấu mốc hợp tác cùng cửa hàng bán lẻ Ace Home Center

Ban Công Xanh vinh dự khi là một trong các đơn vị đầu tiên hợp tác cùng Ace với nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ mảng cảnh quan như Thiết bị tưới – Dụng cụ làm vườn – Cây xanh cảnh quan, được phân phối bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

Cellfast (Ban Lan), và Tramontina (Brazil): Cung cấp các sản phẩm vòi, phụ kiện tưới, chậu cây và dụng cụ làm vườn.

Galcon (Israel), và DiG (USA): Cung cấp các sản phẩm dùng cho hệ thống tưới tự động như bộ kít tưới nhỏ giọt – phun mưa – phun sương, dây (ống) tưới nhỏ giọt, bộ hẹn giờ tưới tự động và các phụ kiện đi kèm.

cửa hàng bán lẻ ace home center 1

Việc hợp tác cùng Ace phần nào khẳng định được giá trị sản phẩm mà Ban Công Xanh mang lại. Bởi chúng tôi biết Ace luôn đặt khách hàng và giá trị sản phẩm lên hàng đầu bằng việc định hướng cung cấp sản phẩm giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, độ bền cao và nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng.

Ghé ngay gian hàng Ban Công Xanh tại Ace ngay nhé!!! Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị Tại:

 Ace Home Center (tầng 4, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *