Chia sẻ kinh nghiệm

Bộ dụng cụ làm vườn cắt tỉa cần thiết để làm đẹp khu vườn của bạn

Dụng cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn cắt tỉa là một phần quan trọng của bảo trì vườn. Nó giữ cho chúng trong hình dạng, khỏe mạnh và thúc đẩy tăng trưởng. Vì thực vật phản ứng với các kỹ thuật khác nhau. Bạn sẽ cần một vài công cụ trong bộ của mình. Đây là năm đầu công cụ cần thiết để giúp bạn bắt đầu.

Kéo cắt tỉa cành – Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Kéo cắt cành là đặc trưng cho bộ công cụ của bạn. Chúng là người bạn tốt nhất của bạn để cắt tỉa hoa hồng, cắt tỉa, làm chết và sử dụng toàn diện. Cắt tỉa càng sắc nét, vết cắt càng sạch sẽ là một mẹo hay cần ghi nhớ khi chọn mật mã của bạn. Một kiểu lưỡi cắt cũng như công nghệ bánh răng. Giúp cắt xuyên qua những thân cây cứng rắn. 

Kéo cắt tỉa cành cán dài- Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Rất tiện để vươn lên cao hơn để tỉa những cành lớn hơn và cành khô. Khi mua, hãy tìm những mẫu có bánh răng. Các bánh răng giúp công việc bằng cách nhân công suất đòn bẩy. Chúng cũng giúp tối ưu hóa sức mạnh cắt trong đó nhánh dày nhất.  

Kéo cắt tỉa cành trên cao – Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Đối với các nhánh thậm chí cao hơn, tỉa cây là rất cần thiết. Với một thanh mở rộng và các phụ kiện khác. Chúng cho phép cắt tỉa cành cây cao. Đồng thời cho phép người dùng giữ cả hai chân ở vị trí thoải mái, an toàn trên mặt đất. 

Kéo cắt tỉa hàng rào – Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Được thiết kế để cắt các cạnh dài, thẳng. Nếu bạn đã có một hàng rào, đây là những công cụ cắt tỉa lý tưởng. Chúng cũng hoàn hảo để cắt giảm các cụm cỏ trang trí. Khi mua kéo cắt hàng rào. Hãy tìm một sản phẩm được sản xuất có lưỡi thép chất lượng. 

Cưa cắt cành – Dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp

Một lưỡi cưa cắt tỉa là lý tưởng để cắt cành lớn hơn đường kính lên đến 10cm. Những chiếc cưa nhỏ sắc bén này giúp tối đa hóa nỗ lực của bạn. Hãy chắc chắn để giữ cho cưa của bạn sắc nét và sạch sẽ cho kết quả tốt nhất. 

Bảo trì dụng cụ làm vườn 

Giữ các công cụ của bạn trong tình trạng tốt nhất. Sẽ thực sự được đền đáp trong thời gian dài. Lưỡi của bạn cần phải sắc bén để tạo ra những vết cắt sạch nhất. Không làm hỏng mô thực vật và gây bệnh. Nếu bạn đang cắt tỉa cây bị bệnh, đừng quên vệ sinh giữa các vết cắt. Nhúng chúng vào một sản phẩm như thuốc tẩy. Và chắc chắn làm sạch chúng bằng nước ấm, xà phòng và lau khô. Cuối cùng, luôn luôn làm sạch lưỡi sau khi sử dụng và loại bỏ bã nhựa hoặc lá.

Bộ kít dụng cụ làm vườn Tramontina x8

532,000 

Cưa cắt cành cao cấp Tramontina dài 8″ , cán nhựa

531,000 

Cưa cắt cành trên cao, cán 3m kim loại điều chỉnh được chiều dài

1,712,000 

Kéo cắt cành cây trên cao-dây giật, dài 5m HM150

700,000 

Kéo cắt tỉa cành cán dài DCFM51000

238,000  202,000 

Kéo cắt tỉa cỏ cầm tay cao cấp Tramontina

454,000 

Kéo cắt tỉa cỏ cầm tay Gardena (08733-20)

557,000 

Kéo cắt tỉa hàng rào cao cấp Tramontina 12″ , lưỡi phẳng , cán gỗ .

980,000 

Kìm cắt cành chuyên nghiệp Bypass Tramontina

452,000 

Kìm cắt cành Gardena (08757-20)

443,000 

Kìm cắt cành với bao bảo vệ PSB-8G+CS

855,000 

Kìm cắt tỉa chuyên nghiệp cho cây ăn trái Tramontina

404,000 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *