Chia sẻ kinh nghiệm

Cách chọn chậu cho cây cảnh phù hợp!

Cách chọn chậu cho cây cảnh

Cách chọn chậu cho cây cảnh phù hợp! Là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc. Quan tâm hoặc kết cấu cho không gian ngoài trời của bạn. Chúng cũng có thể được sử dụng như một thiết bị đóng khung. Yếu tố điêu khắc hoặc là một trung tâm cho sân sau, ban công hoặc sân trong của bạn. Đây là những chia sẻ lời khuyên hàng đầu về cách chọn chậu hoàn hảo.

Vị trí ngoài trời hay trong nhà – Cách chọn chậu cho cây cảnh phù hợp

Trước hết, quyết định xem chậu của bạn sẽ sống trong nhà hay ngoài trời. Đá hoặc bê tông là một lựa chọn tốt cho chậu ngoài trời sẽ tiếp xúc với các yếu tố. Chúng có xu hướng nặng hơn một chút vì vậy nên đặt chúng ở nơi chúng không cần di chuyển. Chậu trong nhà có xu hướng nhẹ hơn. Để chúng có thể dễ dàng di chuyển theo phong cách của bạn.

Phản ánh phong cách của bạn thông qua cách chọn chậu cho cây cảnh phù hợp

Có một loạt các chậu cây tuyệt vời. Để lựa chọn trong tất cả các loại thiết kế, màu sắc và phong cách. Chọn một chiếc chậu sẽ phù hợp với phong cách của bạn. Và ngôi nhà của bạn. Vượt thời gian và truyền thống, hay đương đại và sang trọng? Có những chiếc chậu phù hợp với mọi sở thích.

Cách chọn chậu cho cây cảnh 1

Vấn đề kích cỡ trong cách chọn chậu cho cây cảnh 

Rõ ràng, tất cả các cây cần phòng để phát triển. Vì vậy, điều quan trọng là có được tỷ lệ giữa cây và chậu của bạn. Vì lợi ích của cây, hãy chọn một cái chậu sẽ cung cấp đủ chiều cao và chiều sâu để giữ cây. Ngoài ra, đảm bảo chậu không quá to hoặc nhỏ đối với cây vì điều này sẽ trông hơi kỳ quặc.

Đúng trọng lượng trong cách chọn chậu cho cây cảnh

Hiện nay có những chậu nhẹ bền làm bằng vật liệu composite hoàn toàn hoàn hảo. Cho không gian nhỏ và sinh hoạt ban công căn hộ. Chúng bao gồm phạm vi là hỗn hợp đá và sợi thủy tinh fiberglass. Là một lựa chọn nhẹ và cực kỳ phong cách. Cho các khu vườn ban công hoặc trong nhà.

Mẫu chậu composite

Tự nhiên hay do con người tạo ra? Cách chọn chậu cho cây cảnh

Có những chậu làm bằng vật liệu tự nhiên như gỗ và đất nung. Chúng sẽ già đi một cách duyên dáng và cổ xưa. Các chậu làm bằng vật liệu như xi măng cốt sợi thủy tinh. Hoặc vật liệu tổng hợp gỗ mang đến vẻ ngoài tự nhiên. Với phần thưởng thêm là bền, cứng và thậm chí chống tia cực tím.

Thoát nước tốt trong cách chọn chậu cho cây cảnh

Tất cả các cây cần thoát nước đầy đủ. Nếu không chúng sẽ bị chết đuối trong nước thừa. Các chậu ngoài trời nên có ít nhất một lỗ thoát nước. Để đảm bảo nước có thể chảy tự do qua đất và ra khỏi đáy. Các chậu trong nhà thường sẽ không có lỗ thoát nước. Với cây thường được giữ trong chậu nhựa với một chiếc đĩa bên dưới nó.

Tìm chậu hoàn hảo cho bạn

Bộ khay và chậu trồng cây chất liệu tôn gồm 3 chậu

129,000  103,000 

Bộ vườn tường cao cấp Dig Living Wall chậu lớn cho cảnh quan

100,000 

Bộ vườn tường tự lắp ghép DIG Living wall 08 chậu

1,375,000 

Chậu bầu Composite Tropical

329,000 857,000 

Chậu bầu đơn Composite Tropical

501,200  358,000 

Chậu bầu xi măng họa tiết sọc ngang trắng

224,100 629,100 

Chậu bầu xi măng tự nhiên

224,100 629,100 

Chậu Composite Esteras Cliffs Hawera Soft Grey

1,671,000 3,850,000 

Chậu Composite Esteras Cliffs Oamaru

1,965,000 3,185,000 

Chậu Composite Esteras Natural Element Manakau

2,850,000 

Chậu Composite Esteras Natural Element Ripple Marks Kapiti

1,455,000 2,900,000 

Chậu Composite Esteras Natural Element Ripple Marks Timaru

1,598,000 4,190,000 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *