Chia sẻ kinh nghiệm

Cây có thể trồng trong nhà? Cách tạo vườn cho không gian nội thất

Cây có thể trồng trong nhà

Cây có thể trồng trong nhà! Có một khu vườn trong nhà không chỉ trông tuyệt vời. Mà một vài chậu cây được đặt tốt nằm rải rác trong nhà. Có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe tổng thể của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn loại cây nào hoạt động tốt nhất và nơi đặt chúng.

Cây có thể trồng trong nhà 1

Nhận biết một số cây có thể trồng trong nhà

Các chuyên gia cảnh quan sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng về những loại cây trồng trong nhà có sẵn. Bạn có thể mua một chậu cây tại vườn ươm. Khi bạn đã mang chúng về nhà, hãy đặt cây trồng trong nhà của bạn. Nơi chúng sẽ nhận được ít nhất vài giờ ánh sáng mặt trời gián tiếp, tươi sáng mỗi ngày. Bạn không nên phơi chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu.

Cây có thể trồng trong nhà 2

Cây có thể trồng trong nhà tốt nhất

Nếu bạn sống trong một căn hộ có phòng hạn chế và không có vườn. Cây trong nhà có thể thêm một số cuộc sống và màu sắc vào một không gian đơn giản. Một cây Trầu bà lá xẻ Nam Mỹ có một cái nhìn lạ kì. Và có thể cho phòng của bạn một cảm giác nhiệt đới. Một cây Dương Xỉ trông tuyệt vời trong một giỏ treo. Trong khi cây Cau Vàng là một lựa chọn hoàn hảo bảo trì thấp. Chúng tôi đã có một danh sách tuyệt vời gồm nhiều loại cây tốt nhất cho trong nhà nếu bạn muốn xem thêm. Các loại thảo mộc và rau. Cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho khu vườn trong nhà của bạn.

Cây có thể trồng trong nhà 3

Thêm phong cách của riêng bạn với chậu cây có thể trồng trong nhà

Những chậu cây trong nhà là một cách tuyệt vời. Để bổ sung cho cây xanh của bạn. Và thêm màu sắc cho khu vườn trong nhà của bạn. Chúng tôi có rất nhiều loại chậu để lựa chọn. Và lời khuyên tuyệt vời về cách trồng lại cây sau khi bạn mang nó về nhà. Bạn thậm chí có thể sử dụng giỏ treo với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Để tạo ra một khu vườn treo tuyệt vời .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *